Kỉ niệm 1 tháng ngày cưới, Á hậu Tú Anh được ông xã tặng đồng hồ đính kim cương đắt giá

Emdep.vn - Sau đám cưới, Á hậu Tú Anh được chồng thiếu gia chiều chuộng hết mức. Chỉ là kỉ niệm 1 tháng 'về chung một nhà', Tú Anh đã nhận được món quà đắt giá từ ông xã.

Trên Instagram Á hậu Tú Anh đăng tải bức hình chụp chiếc đồng hồ của một thương hiệu lớn với lời chú thích: "Yêu hubby" (Tạm dịch: Yêu ông xã). Đồng thời người đẹp cũng gắn hashtag "wedding anniversary" (kỉ niệm ngày cưới).  

21/7 là ngày Á hậu Tú Anh lên xe hoa về nhà chồng. Chỉ hơn 1 tháng sau đám cưới, người đẹp đã nhận được món quà giá trị từ ông xã. Được biết, mẫu đồng hồ nạm kim cương này có giá khoảng vài tỉ đồng. Có lẽ, trong showbiz , hiếm có người nào chiều vợ và chịu chi "khủng" như ông xã Tú Anh.  

  Á hậu Tú Anh được ông xã tặng món quà kỉ niệm 1 tháng ngày cưới là chiếc đồng hồ nạm kim cương đắt giá.  

Bên dưới phần bình luận, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hài hước viết: "Em cũng muốn lấy chồng". Tú Anh đáp lại: "Nối tóc đi rồi lấy chồng".  

Tú Anh kết hôn với thiếu gia  Phạm Gia Lộc (tình cũ Văn Mai Hương) vào ngày  21/7  tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Long Biên, Hà Nội. Hôn lễ có sự góp mặt của rất nhiều mỹ nhân Việt và cả ca sĩ Noo Phước Thịnh.  

Đám cưới của Tú Anh từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và báo giới    

Theo A.N/Nld.com.vn

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm