Con Á hậu Tú Anh học mẫu giáo học phí 250 triệu đồng/năm, mẹ tự hào khi bé có 'quyết định bổ nhiệm'

Loan Mac 2023-12-11 09:48
- Với thành tích đạt được cho thấy bé Kem - con trai nàng Á hậu là một em bé rất thông minh.

Dù trẻ đang ở giai đoạn học tập nào thì kết quả học tập của trẻ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Nếu đó là một thành tích tốt cho thấy con thích ứng với môi trường học tốt và bé là một đứa trẻ thông minh và có sự trưởng thành đáng tự hào. Mới đây, bà mẹ một con Dương Tú Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 cũng bày tỏ sự tự hào về thành tích học tập tốt của con trai Kem – cậu bé 5 tuổi đang học mẫu giáo quốc tế với học phí khoảng 250 triệu đồng/năm học. Cụ thể, cô đăng tải mẩu giấy bổ nhiệm của con với dòng chữ hạnh phúc:  “haha yêu chết đi được, đi chơi với lớp về khoe mẹ quyết định bổ nhiệm”.

Chia sẻ của Á hậu Tú Anh nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi không biết thành tích mà bé Kem nhận được là gì. Hóa ra, bé Kem được bổ nhiệm làm giám định viên, cụ thể “Quyết định bổ nhiệm đồng chí làm giám định viên pháp y *** vì đã có đóng góp to lớn vào việc giải quyết các vụ án khó khăn bằng trí tuệ sáng suốt của mình". Dù đây không phải là thành tích học tập ở trường của bé nhưng thành tích Kem đạt được khi tham gia hoạt động ngoại khóa cũng đủ khiến vợ chồng Á hậu Tú Anh tự hào về con trai. Qua đây có thể thấy Kem là một em bé rất thông minh.

Con Á hậu Tú Anh học mẫu giáo học phí 250 triệu đồng/năm, mẹ tự hào khi bé có quyết định bổ nhiệm

Được biết, Á hậu Dương Tú Anh bắt đầu cho con trai Kem đi học vào tháng 1 năm 2021. Trong ngày đầu tiên nhóc tỳ đến trường, cả gia đình Tú Anh đều rất lo lắng, ông nội, cha và mẹ đã đích thân đưa Kem đến trường. Cô có đôi lời chia sẻ:  “Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Ông tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học”.

Từ ngày con trai chào đời, Tú Anh thay đổi mọi suy nghĩ, cách nhìn về cuộc sống. Con trai cũng là người có ảnh hưởng lớn nhất đến mọi quyết định quan trọng trong cuộc đời cô. Bản thân là một người mẹ, Tú Anh hiểu những khó khăn mà cha mẹ gặp phải khi nuôi dạy con cái.

Người đẹp còn tiết lộ một đặc điểm đáng yêu của con trai, đó là cậu bé cũng thích đồ ngọt như mẹ. Các loại bánh ngọt nhiều phô mai và bơ đều là món ưa thích của cả 2 mẹ con. Những khoảnh khắc được bên con, cho ăn và chơi đùa với con là những khoảnh khắc quý giá mà cô sẽ trân trọng mãi mãi.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trên đời có 2 loại đàn ông