Tuấn Hưng và vợ luôn làm điều này trước khi con đến trường, chuẩn bố mẹ tâm lý nhất nhì Vbiz

Loan Mac 2023-12-09 12:23
- Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm nuôi dạy con của mình và bà Hương Baby cực kỳ khéo léo.

Trong quá trình nuôi dạy trẻ, ngoài việc chăm sóc tốt sức khỏe thể chất thì sức khỏe tinh thần cũng là yếu tố quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Một môi trường gia đình tích cực, nơi cha mẹ luôn trau dồi năng lượng lành mạnh mỗi ngày sẽ là nền tảng để trẻ học tập và có động lực học tập, vui chơi. Hiểu được vấn đề quan trọng này, ca sĩ Tuấn Hưng và vợ dù công việc bận rộn nhưng vẫn làm gương, dành thời gian bên con mỗi sáng để lấy lại năng lượng tinh thần tích cực.

Theo đó, mới đây, nam ca sĩ 7X đã chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của mọi người: "Gió mùa đông bắc ùa về đêm qua mang theo cơn mưa nặng hạt đến tận sáng nay khiến bầu trời u ám, ảm đạm, để đạp chăn ra và bước ra khỏi giường quả là 1 điều không dễ tí nào. Hai vợ chồng vẫn vậy, cùng nhau làm những điều nhỏ nhất, và quan trọng nhất đó là tạo tâm lý cho các con 1 ngày mới đến trường. Người lớn hay trẻ nhỏ thì khoảnh khắc ngày mới vô cùng quan trọng, tích cực hay tiêu cực, vui buồn cũng bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất khi ngày mới bắt đầu".

Tuấn Hưng và vợ luôn làm điều này trước khi con đến trường, chuẩn bố mẹ tâm lý nhất nhì Vbiz

Dưới lời tâm sự là đoạn video gia đình nam ca sĩ quây quần bên nhau vào buổi sáng. Tuấn Hưng cho biết, vợ chồng anh luôn duy trì thói quen dậy sớm để cùng con ăn sáng và đích thân đưa con đến trường. Có cha mẹ bên cạnh sẽ tăng thêm sức mạnh tinh thần, khơi dậy niềm vui, sự hứng khởi và ổn định tâm lý cho trẻ đến trường mỗi ngày.

Có thể thấy đây là quan điểm nuôi dạy con rất đúng đắn của vợ chồng Tuấn Hưng và Hương Baby nhưng không phải bậc cha mẹ nào cũng nhận ra điều này. Trên thực tế, nó mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ em. Vì vậy, nếu có thể, cha mẹ hãy cố gắng dành thời gian bên con và bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng tích cực bằng tình yêu thương, sự quan tâm, động viên.

Tuấn Hưng và vợ luôn làm điều này trước khi con đến trường, chuẩn bố mẹ tâm lý nhất nhì Vbiz

Cách đây không lâu, Tuấn Hưng  cònbất ngờ tuyên bố sẽ ngừng đi hát khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Lý do anh đưa ra là vì gia đình anh. Ai cũng biết nghề ca sĩ đòi hỏi phải đi lưu diễn, làm việc nhiều giờ và không có nhiều thời gian dành cho vợ con nên dù quyết định của Tuấn Hưng khiến nhiều người tiếc nuối nhưng mọi người vẫn ủng hộ.

Tuấn Hưng và vợ luôn làm điều này trước khi con đến trường, chuẩn bố mẹ tâm lý nhất nhì Vbiz

Anh tâm sự: "Chắc có rất nhiều người đặt câu hỏi tại sao đang hát có nhiều show, lại kiếm tiền dễ mà sao lại tạm ngưng lại, thỉnh thoảng lại hát miễn phí cống hiến...? Tiền và việc ai chả ham, nhưng tính chất của công việc ca hát thì cứ đi biệt tăm, nhiều lúc 3-4 ngày, có lúc nhiều show thì cả tuần, nên mình đã thống nhất với bà xã là sẽ dành tối đa thời gian cho các con trong những năm các con còn bé, bởi tiền không mua được ký ức tuổi thơ của các con về bố mẹ’’.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những con giáp sẽ được Thần Tài đi theo đến suốt đời