Á hậu Huyền My bị soi tư thế ngồi kém duyên nơi công cộng

Emdep.vn - Hiện tại bức ảnh được cho là Á hậu Huyền My có tư thế ngồi phản cảm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

bưc ảnh được cho là Á hậu Huyền My có dáng ngồi khó đỡ được chia sẻ trên nhiều hội nhóm mạng xã hội thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong ảnh, cô gái được là Huyền My thoải mái ngồi hẳn lên ghế, chân vắt cao quá đầu khi ngồi cùng người thân. Được biết, khoảnh khắc này được ghi lại trong chuyến nghỉ dưỡng gần đây của Á hậu cùng gia đình.

 Bức ảnh được cho là Á hậu Huyền My đang ngồi vắt chân nơi công cộng.  

Dường như ở cạnh người thân, Huyền My mới thoải mái thả lỏng bản thân, không để ý tới sự chú ý của mọi người. Sau khi bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng dáng ngồi của Á hậu "hớ hênh", phản cảm.

Vốn được biết đến là người đẹp chỉn chu, luôn chú ý hình ảnh của bản thân ở nơi công cộng, việc Huyền My bị bắt gặp có dáng ngồi kém sang gây nên nhiều luồng tranh cãi.

Á hậu Huyền My bị soi tư thế ngồi phản cảm nơi công cộng

Huyền My khoe nhan sắc rạng rỡ khi tham gia một sự kiện vào tháng 8 vừa qua.

Nhiều người cho rằng, có lẽ những người bên cạnh đều là người thân nên Huyền My mới thoải mái như vậy. Một số fan còn khuyên cô nên giữ ý tứ và cẩn trọng hơn vì nơi công cộng dễ bị người khác bắt gặp.

Tuy nhiên, số khác nhận định mỹ nhân sinh năm 1995 cũng là người bình thường, không nên quá soi mói những hành động của cô. Hiện tại, Huyền My vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về hình ảnh kém duyên đang lan truyền. 

Trước Huyền My, nhiều mỹ nhân Vbiz cũng từng bị soi dáng ngồi phản cảm như Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh, Nam Em...

Á hậu Huyền My bị soi tư thế ngồi phản cảm nơi công cộng

Hiện Huyền My đang đi du lịch cùng người thân.

Á hậu Huyền My bị soi tư thế ngồi phản cảm nơi công cộng

Hình ảnh ngoài đời của Á hậu 9X.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm