5 thần tượng Mỹ có sự nghiệp vô cùng thăng hoa sau khi thắng giải American Idol

Quỳnh Trang 2017-05-11 14:14
- 5 cái tên nổi bật chiến thắng trong cuộc thi American Idol dưới đây đã trở nên vô cùng nổi tiếng sau khi trở thành quán quân.

Từ năm 2002 đến năm 2016, American Idol luôn là một chương trình nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều người hâm mộ. Tháng 4/2016, chương trình tuyên bố dừng sản xuất, khiến khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, theo đài ABC thì chương trình có thể sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ vào năm 2018.

Trải qua 15 mùa phát sóng, American Idol đã tìm ra được 15 ngôi vị quán quân xuất sắc. Cùng nhìn lại hành trình tỏa sáng của 5 thần tượng nổi tiếng nhất sau khi trở thành American Idol nhé!

Mùa 1: Kelly Clarkson

Kelly Clarkson đã trở thành American Idol đầu tiên vào năm 2002 và sự nghiệp của cô ngay lập tức được chắp cánh. Cho đến bây giờ, người hâm mộ vẫn hát các ca khúc nổi tiếng của cô: "Since You've Been Gone" và "Behind These Hazel Eyes". Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành được hàng loạt những giải thưởng âm nhạc danh giá như giải Grammy, giải MTV Video Music Award... Bây giờ, nữ ca sĩ đã có 2 đứa con và hạnh phúc bên người chồng Brandon Blackstock. Kelly đang lên kế hoạch để phát hành một album trong năm 2017.

Sự nghiệp thăng hoa của các thần tượng sau khi thắng giải American Idol

Mùa 3: Fantasia Barrino

Nữ ca sỹ Fantasia Barrino đã làm việc rất chăm chỉ và phát hành rất nhiều sản phẩm âm nhạc sau khi chiến thắng mùa thứ ba của chương trình và album gần nhất của cô có tên “Side Effects of You”. Cô cũng mở rộng sự nghiệp diễn xuất của mình. Fantasia kết hôn với Kendall Taylor và đã có 1 con trai, 1 con gái.

Sự nghiệp thăng hoa của các thần tượng sau khi thắng giải American Idol

Mùa 4: Carrie Underwood

Carrie Underwood được đánh giá là người chiến thắng American Idol thành công nhất từ ​​trước đến nay. Carrie đã cho ra đời album phòng thu thứ 5 của mình: “Storyteller” vào tháng 10 năm 2015. Sau khi đăng quang, cô đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm: Nghệ sĩ của năm (2016), Nữ ca sĩ của năm (2016) và nhiều giải thưởng khác. Ngoài ca hát, nữ ca sỹ còn lấn sân sang diễn xuất và tham gia các chương trình phát thanh trực tiếp. Carrie kết hôn với ngôi sao khúc côn cầu Mike Fisher vào năm 2010. Họ có với nhau 1 con trai. Đầu năm 2017, Carrie tuyên bố rằng cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Hiện giờ, “cô thôn nữ hát” đang chuẩn bị phát hành album thứ 6 của mình.  

Sự nghiệp thăng hoa của các thần tượng sau khi thắng giải American Idol

Mùa 6: Jordin Sparks

Sau thành công của album năm 2009, "Battlefield" với các hit "bự" như: "Tattoo" và "No Air", Jordin nhận được sự yêu mến của hàng triệu khán giả. Jordin Sparks cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi tham gia bộ phim Sparkle. Vào năm 2015, Jordin trở lại với âm nhạc trong album thứ ba của cô: “Right Here, Right Now”. Trong album này, nữ ca sỹ đã tung ra hit "Double Tap". Jordin hẹn hò với ca sĩ Jason Derulo, hai người bất ngờ tuyên bố chia tay vào năm 2014 sau khi công khai chuyện tình cảm vào năm 2012.  

Sự nghiệp thăng hoa của các thần tượng sau khi thắng giải American Idol

Mùa 11: Phillip Phillips

Khi chúng ta nghĩ đến Phillip, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến bản hit "Home" của anh ấy. Nam ca sỹ đã phát hành album thứ hai của mình “Behind the Light” vào năm 2014 và được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Sau đó, vào năm 2015, anh kết hôn với bạn gái xinh đẹp Hannah.

thần tượng American Idol

 Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Sữa rửa mặt làm sạch sâu có chứa AHA và BHA