5 ngôi sao vạn người mê, thế mà chẳng bao giờ chịu sống ảo trên mạng xã hội

2017-05-30 08:36
- Có những người trong số này thậm chí còn không biết sử dụng máy tính.

Nhiều người nghĩ rằng các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng thường khá năng nổ trên Internet bởi dù sao họ cũng là người của công chúng và đã quá quen với những ánh hào quang từ người hâm mộ. Tuy nhiên, không ít người nổi tiếng lại nói không với Internet hay thậm chí là công nghệ nói chung bởi hoặc là họ đề cao tính riêng tư cá nhân hoặc chỉ đơn giản là... chẳng biết đăng gì lên mạng xã hội mà thôi. 

Jake Gyllenhaal 

Trong một bài trả lời phỏng vấn tờ USA Today năm 2014, nam diễn viên Jake Gyllenhaal không ngần ngại bày tỏ sự khó chịu của mình khi mọi người dường như đang nhìn vào điện thoại của mình nhiều hơn tương tác với những thứ xung quanh trong thực tế. 

"Chúng ta nhìn xuống quá nhiều và chẳng có ai nhìn lên cả," Jake Gyllenhaal nói. Khi nhiều người hâm mộ muốn Jake Gyllenhaal chăm chỉ đăng hình tự sướng hoặc cập nhật Snapchat hơn, diễn viên điển trai chia sẻ mình không muốn sống trong ánh hào quang ngay cả khi không ở trên màn ảnh. 

Daniel Radcliffe 

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết, ngoại trừ một tài khoản Google+, Daniel Radcliffe gần như tránh xa hoàn toàn khỏi các loại mạng xã hội. 

Ngôi sao nổi danh với vai diễn Harry Potter chia sẻ rằng mọi người luôn tỏ ra bất ngờ trước sự "ghét Internet" của anh. "Một ngày nào đó, có người nói với tôi... họ đang nói về Snapchat, và họ như thể là, "Tại sao anh lại không có Snapchat cơ chứ?", tôi trả lời, "Tôi chỉ không có, thế thôi!" 

Brad Pitt 

Tài tử Brad Pitt cũng là một người không thích công nghệ và không hay dùng Internet. Có lần, Brad thẳng thắn chia sẻ anh không biết cách một chiếc máy tính hoạt động và không hề muốn dính líu đến thứ mà anh gọi là "cỗ máy công khai" này. 

Tom Cruise 

"Tôi không có iPhone, không có điện thoại di động, không có địa chỉ email, không có trang sức và cũng không có ví. Tôi chỉ đơn giản là muốn ở cùng các con và đóng phim mà thôi," Tom Cruise từng chia sẻ. Tất cả những điều này cũng đủ để khẳng định nam diễn viên này cũng không quá mặn mà với công nghệ hay Internet. 

Zac Efron 

ngôi sao không sử dụng công nghệ

Zac Efron là một người đề cao tính riêng tư, vì thế anh không sử dụng mạng xã hội. Ngôi sao loạt phim High School Musical cho biết anh không có tài khoản Twitter hay Facebook bởi anh "muốn mọi người không biết mình làm gì hay ở đâu hơn." 

Theo Thùy Minh/Tri thức trẻ

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


CĐM phát hiện hình ảnh Trấn Thành đồng loạt không còn xuất hiện ở các nhãn hàng lớn sau ồn ào từ thiện