Vợ chồng đang nồng nhiệt yêu thì bất ngờ chồng lồm cồm bò xuống vì lý do cười ra nước mắt này

Emdep.vn - Trước đây vài ngày, ông ấy liên tục giục giã làm chuyện ấy. Em cũng chiều chồng mà không có ý kiến gì chỉ đơn giản nghĩ, vợ chồng mới cưới nhu cầu chuyện ấy tăng cao là chuyện hiển nhiên. Nào ngờ, lý do không hẳn thế các mẹ ạ! Ông ấy giục yêu bởi "Ăn cố không sắp phải nhịn".

Đã có mẹ nào nghe tới chuyện cần phải kiêng chuyện ấy vào những ngày mùng 1 đầu tháng chưa? Em mới lấy chồng tháng trước, tháng này được biết thêm khái niệm mới do ông chồng quý của mình phổ cập. Mang tiếng là cán bộ ngân hàng lại mới ngoài 30 chút, mà ông chồng em lại có những suy nghĩ rất cổ và nhiều thứ kiêng cữ như thể các ông các bà ngày xưa. 

Trước đây vài ngày, ông ấy liên tục giục giã làm chuyện ấy. Em cũng chiều chồng mà không có ý kiến gì chỉ đơn giản nghĩ, vợ chồng mới cưới nhu cầu chuyện ấy tăng cao là chuyện hiển nhiên. Nào ngờ, lý do không hẳn thế các mẹ ạ! Ông ấy giục yêu bởi "Ăn cố không sắp phải nhịn". 

Em cũng chẳng hiểu sao phải nhịn nữa nhưng thôi cũng kệ không hỏi lý do. Đến đúng tối 30 tháng vừa rồi, chồng em trở về nhà trong trạng thái say khướt. Vừa đầu tháng mà gặp cảnh này, thật lòng em bực bội lắm nhưng thiết nghĩ có làu nhàu, khó chịu với người say cũng chẳng giải quyết được điều gì. Vậy là em lại trở thành người vợ hiền, chăm sóc chồng chu đáo. 

Sự cố phòng the chỉ vì mê tín kiêng cữ không phải lối

Đau đầu vì chuyện ấy (Ảnh minh họa)

Sau khi được vợ thay đồ, rồi pha nước chanh cho uống, chồng em đánh một giấc đến đêm tỉnh dậy, bắt đầu ôm hôn vợ như thể lâu ngày quá chưa gặp. Lúc đó, có lẽ ông ấy đã tỉnh rượu hơn, bắt đầu tung ra những lời đường mật gạ yêu. Em cũng chẳng thể kìm lòng mà sẵn lòng cùng chồng bước vào cuộc yêu mới với chút men say còn lại của chồng. 

Cuộc yêu vừa mới qua được màn dạo đầu đầy hứng khởi, chuẩn bị đến lúc nhập cuộc chính thức và cao trào thì ông chồng em bỗng dừng lại đột ngột. Các mẹ có hiểu cái cảm giác "đang vui thì đứt dây đàn" không, nó làm em thật khó chịu. 

Chính vì muốn chinh phục cuộc chơi còn dang dở, em mạnh bạo lật ngược thế cờ làm người chủ động. Em càng vuốt ve chồng bao nhiêu thì ông ấy càng lẩn tránh bấy nhiêu. Thật là khó hiểu, vừa phút trước còn hừng hực khí thế mà phút sau đã thành ra sợ chuyện ấy. Thấy chồng như vậy em càng cố gắng vực lại cảm xúc cho chồng. 

Thật lạ kì, bản thân em thấy chồng vẫn rất khát khao vậy mà tại sao lại từ chối vợ? Vật lộn 1 hồi, ông chồng em mới khai thật: "Giờ là 1 giờ sáng rồi, sang ngày mùng 1 mất rồi, anh không yêu vợ được nữa, phải kiêng vợ ạ!". Em ngạc nhiên hỏi lý do tại sao phải kiêng thì anh ấy nói: "Các cụ bảo vợ chồng mà làm chuyện ấy vào ngày mùng một là xui xẻo, đen đủi cả tháng đấy. Trong khi tháng mới anh có mấy cái hợp đồng phải kí, sợ lại hỏng việc". 

Nghe xong lý do của ông chồng mà em vừa tức vừa buồn cười và chẳng tin lại có chuyện như vậy. Chuyện ấy được diễn ra khi nào cả 2 có hứng thú, sức khỏe đảm bảo là được chứ cần gì kiêng cữ vô cớ. Đã vậy em càng làm tới xem tháng mới này mọi chuyện có suôn sẻ không. Và hiển nhiên, cuộc yêu lại được tiếp tục, vì cả 2 còn đang rất khao khát, không có lý do gì để trì hoãn. Xong việc, ông chồng em còn cố trách: "Tháng này mà gặp chuyện xui, anh bắt đền em đấy!". 

HP

Tags : Từ khóaXem thêm