”Vợ à, anh xin em 1 lần làm gái hư được không?”

Emdep.vn - Lúc đó Kiên mặc kệ vợ đi ngủ luôn bởi anh thấy vợ quá cổ hủ nên không muốn nói nữa. Kiên đang nghĩ biết thế cưới cô vợ hư có khi giờ không khổ sở như này. Không thể cứ để tình trạng vợ chồng mãi như này được, bởi nếu vợ không thay đổi Kiên sợ mình sẽ buộc phải ly hôn hoặc không sẽ ra ngoài tìm gái để ngoại tình

Kiên và Phương kết hôn đã được 3 năm, Phương là người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, thông minh. Mọi việc cô đều tháo vát, khiến cho chồng không phải lo lắng gì cả. Mấy ông hàng xóm lúc nào cũng nhìn Kiên rồi ngưỡng mộ.

– Ước gì tôi cũng có được người vợ như chú thì tốt biết mấy, vợ tôi chán lắm, đã vụng về lại còn hay cằn nhằn. Lần nào đi làm về cũng nhức hết cả óc.

Kiên nghe thế liền thở dài, bởi thật sự có ở trong chăn mới biết chăn có rận, người ngoài nhìn vào tưởng Kiên có số hưởng khi lấy được cô vợ như thế. Nhưng thật ra thì Kiên đang ngày càng chán vợ, vợ cái gì cũng tuyệt vời nhưng chỉ mỗi tội ‘ngoan hiền’ quá khiến cho Kiên mệt mỏi.

Nói thì không ai dám tin, có vợ ngoan đáng ra phải sướng, bởi vợ ngoan cả đời chung thủy với mình. Nhưng tâm lý đàn ông khác, khi ở bên ngoài họ muốn vợ ngoan hiền, lịch sự, biết ứng xử. Nhưng lúc chỉ có hai vợ chồng, lúc ân ái chuyện chăn gối thì chẳng có ông chồng nào lại muốn vợ mình ‘hiền ngoan’ cả.

Kiên vẫn còn nhớ hồi mới cưới thì lúc nào vợ chồng gần gũi nhau thì Phương nằm im, thậm chí đôi lúc còn thốt lên:

”Vợ à, anh xin em 1 lần làm gái hư được không?”

(ảnh minh họa)

– Anh ơi, xong chưa, em mệt quá em muốn đi ngủ.

Tưởng vợ ngại nên mới thế nên Kiên không suy nghĩ, nhưng ở với nhau 3 năm rồi, có với nhau đứa con rồi mà nhiều lúc Kiên cảm giác vợ ân ái với mình chỉ là nghĩa vụ làm cho có chứ không thiết tha gì. Kiên không phải ham hố chuyện đó nhưng trong hôn nhân muốn hạnh phúc thì chuyện ân ái vợ chồng là không thể thiếu được.

Nhiều lần Kiên muốn thay đổi không khí, rủ vợ xem những bộ phim 18+ lấy kinh nghiệm ai dè Phương giận dỗi:

– Anh đúng là đầu óc đen tối, sao cho em xem mấy cái bộ phim không lành mạnh như này chứ?

Lúc đó Kiên chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm, lần nào gần gũi anh cũng quan tâm vợ, muốn yêu chiều vợ nhưng Phương thì:

– Anh nhanh lên đi…em còn phải dậy viết nốt cái báo cáo số liệu cho ngày mai.

– Sao ở trên giường rồi em còn nói chuyện công việc vậy. Không lẽ em không muốn gần gũi anh ạ.

– Có chứ, em thích mà.

– Thích sao em không bao giờ chủ động, lúc nào em cũng nằm im cả.

– Thế anh muốn em phải chủ động, lẳng lơ như ‘gái’ á? Em đoan trang không bao giờ làm như thế đâu.

Lúc đó Kiên mặc kệ vợ đi ngủ luôn bởi anh thấy vợ quá cổ hủ nên không muốn nói nữa. Kiên đang nghĩ biết thế cưới cô vợ hư có khi giờ không khổ sở như này. Không thể cứ để tình trạng vợ chồng mãi như này được, bởi nếu vợ không thay đổi Kiên sợ mình sẽ buộc phải ly hôn hoặc không sẽ ra ngoài tìm gái để ngoại tình.

Kiên quyết định hôm đó mua chiếc váy sexy cho vợ rồi bảo vợ mặc vào. Thậm chí anh còn bảo vợ vào hội nhóm chị em để học cách chiều chồng, làm hôn nhân thăng hoa.

”Vợ à, anh xin em 1 lần làm gái hư được không?”

(ảnh minh họa)

– Anh điên à? Em không mặc mấy cái kinh tởm này đâu.

– Có gì mà kinh tởm hả vợ ơi? Vợ chồng nào mà như thế. Mình cưới nhau 3 năm rồi, 3 năm qua em lúc nào cứ gần gũi là khó chịu, rồi làm như anh ép em. Anh xin em vợ ạ, 1 lần làm gái hư có được không?

– Gái hư ư?

– Đúng vậy, thằng chồng nào cũng muốn vợ là gái hư lúc ở riêng tư với mình cả. Gái ngoan lúc ra đường về nhà làm gái hư cho chồng mới là điều khiến hôn nhân hạnh phúc. Em đừng nằm im như khúc gỗ nữa, làm gái hư có gì đâu mà kinh tởm. Hư với chồng còn giúp cả hai vợ chồng yêu thương nhau hơn đấy. Em biết nghệ thuật giường chiếu mà, hôm nay em làm gái hư 1 đêm nhé.

Và hôm đó Kiên lột xác khiến vợ thành người khác, Phương nghe lời chồng thử 1 lần ‘lột xác’, và cuối cùng chính Phương cũng nhận ra chuyện ‘chăn gối’ không còn là nỗi ám ảnh với cô nữa. Khi cô chủ động, cuồng nhiệt với chồng thì đó chính là cách khiến hai vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Có lẽ rất nhiều người chồng khác cũng đang gặp phải vấn đề khi có cô vợ quá ‘ngoan hiền’. Thế nên, các anh hãy cứ xin vợ làm gái hư 1 lần xem sao. Biết đâu chắc chắn sẽ cứu rỗi được cuộc hôn nhân đang ‘héo úa’ của mình thì sao.

Khuynh Diệp 

loading...

Tags :Xem thêm