Vén màn bí mật giúp nàng Hạ Cơ được mệnh danh là "trinh nữ" suốt đời dù qua tay nhiều người đàn ông

Emdep.vn - Hạ Cơ là người phụ nữ cổ đại Trung Quốc nhưng được tương truyền nổi tiếng bởi sự dâm đãng và có thuật “hoàn tân”- luôn luôn như gái còn trinh.

Hạ Cơ là con gái Mục Công nước Trịnh, ngay từ nhỏ đã nhan sắc tuyệt vời, môi son má phấn, mắt phượng mày ngài, lại thêm tình tứ, ai nhìn cũng thấy nao lòng. Sau lấy chồng là Hạ Ngư Thúc, làm Tư mã nước Trần, nên gọi là Hạ Cơ.

Nàng Hạ Cơ có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, có thể mê hoặc bất cứ trang nam tử hán nào. Sử sách ghi chép lại rằng mặc dù Hạ Cơ ăn nằm với rất nhiều người đàn ông khác nhau, nhưng nàng lại về "vẹn nguyên" như chưa từng biết đến chuyện ấy.

Vén màn bí mật giúp nàng Hạ Cơ được mệnh danh là trinh nữ suốt đời dù qua tay nhiều người đàn ông

Hạ Cơ vốn là con gái nước Trịnh sống vào thời Xuân Thu (- 722 đến -480 TCN) Trung Quốc vốn được nhắc đến hầu hết trong các cuốn sách về bí quyết phòng the nổi tiếng thời xưa. Theo sử sách Trung Quốc thì người đàn ông đầu tiên “đi qua” Hạ Cơ khi nàng mới 15 tuổi là công tử Trần Man, tư thông với nàng vài năm rồi qua đời. Sau đó nàng lấy chồng là Tư Mã Hạ Ngự Thúc và sinh một người con là Hạ Trưng Thư. Khi Ngự Thúc đột ngột qua đời, Hạ Cơ cùng lúc dan díu với hai ông quan trong triều là Khổng Ninh và Nghi Hàng Phu. Hai ông quan này tiếp tục giới thiệu kỹ nghệ phong the tuyệt đỉnh của Hạ Cơ cho vua Trần Linh Công. Từ đó, Hạ Cơ một mình hầu hạ luôn ba người mà không biết mệt mỏi.

Tình cờ bắt gặp cảnh dâm loạn của mẹ và ba vua tôi, Hạ Trưng Thư (con trai Hạ Cơ) làm quan trong triều cho quân vây quanh nhà và giết chết vua Trần Linh Công, còn hai gã quan kia chạy thoát qua nước Sở kêu oan với Sở Trang Vương rằng Hạ Trưng Thư giết vua để soán ngôi. Trang Vương đem binh đánh Trần, giết Hạ Trưng Thư, đem Hạ Cơ gả cho tướng Tương Lão để vui thú tuổi già. Làm thiếp Trương Lão, Hạ Cơ tư thông luôn với con trai Trương Lão. Người đàn ông cuối cùng của Hạ Cơ là Khuất Vu cũng là người tình sau 15 năm xa cách vẫn đêm ngày mong nhớ và khao khát được trở lại bên nàng.

Theo giai thoại và một số ghi chép không chính thống thì ai đã từng ân ái với Hạ Cơ đều không thể dứt tình vì nàng có thuật “hoàn tân”. Chuyện “trở lại thành trinh nữ” của Hạ Cơ có thể được tô vẽ nhiều qua các giai thoại, nhưng ít nhất thì sự thực vẫn là, nàng cho những người đàn ông ân ái với mình cảm giác như đang “quan hệ” với gái tân. 

Theo tìm hiểu của những nhà nghiên cứu đời sau, sở dĩ Hạ Cơ có thể đạt được đến đỉnh cao về nghệ thuật phòng the và lưu danh muôn đời là "gái trinh suốt đời" bởi vì nàng đã học được bí quyết "hoàn tân" nhờ việc sử dụng bài thuốc đặc biệt từ thiên nhiên.

Vén màn bí mật giúp nàng Hạ Cơ được mệnh danh là trinh nữ suốt đời dù qua tay nhiều người đàn ông

Bài thuốc này giúp thu hẹp âm đạo mà Hạ Cơ sử dụng được cho là thần dược bởi nó được điều chế ra từ nhiều loại tinh dầu bao gồm: tinh dầu hoa nhài, dầu cây trinh nữ, tinh dầu huân y thảo, dầu đương quy và xà sàng tử.

Trong đó, xà sàng tử và dầu hoa nhài giúp tăng ham muốn, giảm mất ngủ, chăm sóc sắc đẹp. Dầu đương quy có tác dụng trực tiếp điều khí, nuôi huyết, làm giảm đau bụng kinh...

Tuy không hẳn là có tác dụng “hoàn tân” thật sự, nhưng bài thuốc trên, kết hợp với việc ăn uống, luyện tập đã kéo dài tuổi thanh xuân cho các mỹ nhân Trung Quốc cổ, khiến họ luôn luôn là cô gái xuân thì.

Nhưng ngày nay theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng câu chuyện về bài thuốc thu hẹp âm đạo của nàng Hạ Cơ phần lớn do người đời thêu dệt nên.

Nếu người phụ nữ này thật sự có bí quyết "hoàn tân" thì có lẽ là nhờ chế độ luyện tập và các bí quyết phòng the đặc biệt chứ không chỉ nhờ những vị thuốc trên.

Thùy Linh (T.H)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm