Nhìn tướng mắt đàn ông đoán vận mệnh tương lai sang hèn

2019-11-22 13:45
- Nhìn vào mắt của một người đàn ông có thể biết được người ấy có vận mệnh tương lai thế nào, giàu hay nghèo biết ngay.

Đàn ông mắt xếch  

Người đàn ông sở hữu tướng mắt xếch không mấy có được thiện cảm của người đối diện. Cảm xúc ban đầu khi gặp gỡ chính là thấy người này dữ tướng nên không muốn gần gũi thân thiện.  

Người này theo nhân tướng học là người khá gia trưởng, độc đoán, thích làm theo ý mình mặc dù họ khá là giỏi giang, kiếm tiền tốt. Lấy phải người chồng như thế phụ nữ phải hết sức nhún nhường, không nên nói nhiều và càng phải biết nhịn nếu không gia đình sẽ lục đục thậm chí chịu bạo lực từ chồng.  

Đàn ông mắt một mí  

Người này có cách ứng xử khá khéo léo, luôn mong muốn gia đình êm ấm hòa thuận. Họ không phải là người đao to búa lớn càng không thích quát tháo, chỉ huy. Ở bên cạnh người này bạn có thể thoải mái, vô tư và vui vẻ hết mình. Tuy nhiên, đây lại là người không nhiều chí tiến thủ.  

Họ an phận thủ thường hơn là thích kiếm tiền bằng mọi cách. Họ chỉ bằng lòng với cuộc sống ổn ổn về kinh tế chứ không muốn bươn chải làm giàu cho bằng người khác.  

Nói về quan hệ vợ chồng, đây đích thị là người chồng yêu chiều vợ, hết lòng chăm sóc vợ con, đảm đang cả việc nhà cửa, không ưa nhậu nhẹt, chỉ chăm sóc gia đình là trên hết.  

Mắt trái to hơn mắt phải  

Đây là tuýp người đàn ông cực kì gia trưởng, không cho phép vợ mình làm điều mà chồng không thích. Lấy người này phụ nữ xác định cuộc sống rất khổ ải. Chỉ khi bạn mạnh mẽ, dám làm, tự mình vượt qua được khó khăn thì bạn mới có thể tồn tại trong cuộc hôn nhân với người này. 

Mắt phượng (mắt đẹp không tì vết)  

Theo tử vi học , người đàn ông có tướng mắt phượng mày ngài là người có quý tướng. Người này công danh sự nghiêp thành đạt, giao tiếp tốt, có nhiều quan hệ xã hội nên sự nghiệp ắt hẳn giàu sang. Lấy được người chồng như vậy bạn có thể yên tâm sống hưởng thụ trong nhung lụa. Hơn nữa, họ rất lãng mạn, ngọt ngào, có thể khiến vợ của mình luôn thấy hạnh phúc viên mãn.  

Người này có xu hướng làm lãnh đạo, chỉ huy. Họ chắc chắn sẽ thành sếp lớn sau tuổi 35 khiến người người phải kiêng nể. Làm vợ người này tức là làm vợ đại gia, là mệnh phụ phu nhân.  

Theo Vietnamnet  

qc-epoint