Nguyên tắc 6 KHÔNG trên giường, chị em cần học ngay để GIỮ CHỒNG nhé!

Emdep.vn - Một cuộc hôn nhân viên mãn sẽ không thể nào thiếu được sự hòa hợp trong chuyện chăn gối. Và để đạt được những cảm xúc tuyệt vời nhất trong mỗi cuộc "yêu" đòi hỏi sự cố gắng nỗ lực của cả hai vợ chồng.

Dưới đây là những điều chị em lưu ý tránh để đảm bảo cuộc yêu không bị phá hỏng, chồng đê mê, chẳng bao giờ ra ngoài "ăn vụng":

Không diện đồ lót quá cũ hoặc quá rách

Đồ lót, đồ ngủ gợi cảm là một trong những tuyệt chiêu kích thích ham muốn tuyệt vời nhất của đàn ông. Vì vậy, là phụ nữ thì tuyệt đối không được để hình ảnh mình trở nên xấu xí đi với hình ảnh nhếch nhác của những bộ đồ lót quá cũ và rách rưới xấu xí. Phụ nữ thì lúc nào cũng phải đẹp kể cả trên người chỉ có hai mảnh nhỏ che vùng nhạy cảm phải không các chị?

Một người vợ thông minh sẽ biết cách ăn diện thật đẹp để có sức hấp dẫn, quyến rũ nhất trong mắt người chồng của mình. Chỉ khi làm được điều này thì các chị mới được chồng yêu thương, trân trọng thật nhiều.

Nguyên tắc 6 KHÔNG trên giường, chị em cần học ngay để GIỮ CHỒNG nhé!

Không mang tivi hay điện thoại vào phòng ngủ

Hãy để phòng ngủ là nơi riêng tư, kín đáo theo đúng nghĩa của nó các chị nhé. Tốt nhất là phòng ngủ không nên để thêm tivi trong đó bởi nó sẽ gây ra sự xáo trộn và mất tập trung không hề nhỏ cho cuộc "yêu" của vợ chồng. Đặc biệt, các chị hãy nhắc chồng không được mang theo điện thoại vào phòng ngủ. Thử tưởng tượng khi hai vợ chồng đang "yêu" cao trào mà có chuông điện thoại réo rắt bên cạnh thì chắc chắn sẽ tụt sạch cảm xúc.

Không chỉ đạo hành động của chàng

Đàn ông thường có xu hướng lãnh đạo, vì thế họ không thích bị người khác chỉ đạo hay làm theo lệnh. Đặc biệt, trong chuyện chăn gối, nam giới lại càng muốn thể hiện bản lĩnh của mình với "nửa kia".

Nguyên tắc 6 KHÔNG trên giường, chị em cần học ngay để GIỮ CHỒNG nhé!

Do đó, những lời hướng dẫn hay chỉ đạo của nàng như: "Đừng làm như vậy", "Anh phải làm thế này"... sẽ khiến chàng vô cùng khó chịu và mất hứng. Tất nhiên là bạn sẽ có những sở thích nhất định của mình, nhưng hãy giải thích với chàng trước khi hai người nhập cuộc nhé, có thể trong lúc hai người đang ngồi thư giãn ở phòng khách chẳng hạn. Nếu bạn cứ tiếp tục kiểm soát những hành động của chàng thì sẽ khiến cho anh ấy bị mất hứng trầm trọng đấy.

Không tùy tiện làm đẹp những vùng nhạy cảm

Nhiều chị vợ lầm tưởng rằng việc dùng kem khuyết điểm cho những vùng cơ thể nhạy cảm, xịt thơm "vùng tam giác" hay làm sạch cỏ "vùng nhạy cảm"... sẽ góp phần quyến rũ chàng hơn. Thế nhưng điều này hoàn toàn là sai lầm.
Một cuộc "yêu" thăng hoa không thể thiếu được những cái hôn nồng nàn, những cái vuốt ve trìu mến. Nếu các chị quá lạm dụng các loại kem làm đẹp sẽ khiến chàng ngại ngần khi thực hiện nụ hôn ở các vùng này. Việc xịt thơm vùng kín cũng không phải là ngoại lệ. Nếu chồng bị dị ứng với mùi xịt thơm thì cuộc "yêu" của hai vợ chồng sẽ thất bại thảm hại đó ạ. Vậy nên các bà vợ đừng tự sáng tạo kiểu đó để rồi khiến chồng không biết nên xử sự thế nào.

Không im lặng

Nguyên tắc 6 KHÔNG trên giường, chị em cần học ngay để GIỮ CHỒNG nhé!

Người ta thường nói "im lặng là vàng". Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai trong cuộc "yêu". Các cặp vợ chồng hãy dành cho nhau những lời nồng nàn, những tiếng rên rỉ đặc trưng để làm nóng cảm xúc của nhau tuyệt vời nhất nhé.

Không chịu vệ sinh sạch sẽ trước khi nhập cuộc

Các chị đừng nghĩ đã là vợ chồng thù xuề xòa sao cũng được. Việc cơ thể có mùi hoặc luộm thuộm có thể khiến chàng mất hứng ngay lập tức. Chị em nên hiểu rằng việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẽ góp phần giúp chất lượng cuộc yêu được tăng cao. Phụ nữ có thể sử dụng thêm hương thơm để tạo sự lãng mạn và kích thích bản năng của chàng!

V.A (T/H)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm