Nghe chồng nói đi xem World Cup không về, vợ nghi ngờ đi theo để rồi chết lặng khi phát hiện sự thật kinh hoàng

M.K (Đan Phượng) 2018-06-24 06:30
- Nghe chồng nói sẽ qua đêm nhà bạn để tiện xem World Cup, vợ vô tình đi theo để rồi chết lặng khi phát hiện sự thật kinh hoàng ấy.

Lam và Hải kết hôn được 5 năm, hai người đã có với nhau 1 bé trai và 1 bé gái rất kháu khỉnh. Công việc của Lam làm văn phòng thế nên có nhiều thời gian để chăm lo con cái. Còn Hải là trưởng phòng của 1 công ty xuất nhập khẩu vậy nên anh khá bận rộn, thường xuyên đi công tác.

Do vậy, việc nhà một tay Lam chăm lo, từ con cái tới hai bên nội ngoại. Tuy vậy cô chưa lần nào trách móc chồng bởi Lam hiểu Hải là người hết mực vì gia đình vợ con.

Nhiều lần thấy vợ vất vả anh còn nói vợ hãy thuê người giúp việc, nhưng chị vừa xót tiền phần lại không muốn trong nhà có người lạ nên khi con còn bé thì mẹ đẻ ở cùng. Tới lúc các con đi học thì chị tự đưa đi đón về rồi chăm lo nhà cửa.

Nghe chồng nói đi xem worl Cup không về, vợ nghi ngờ đi theo để rồi chết lặng khi phát hiện sự thật kinh hoàng

Chị chết lặng khi phát hiện người chồng mình hết mực yêu thương đã cặp bồ - ảnh minh hoạ.

Ai cũng nói anh may mắn vì lấy được chị và chị thật hạnh phúc khi kết hôn với anh. Chị cũng từng nghĩ cuộc đời chẳng mong gì hơn vì với chị như thế đã đủ.

Bởi chồng chị tâm lý, quan tâm vợ, biết kiếm tiền và chăm lo gia đình. Nhất là Hải lại hết mực yêu quý gia đình nhà vợ, nên ai cũng mến.

Thế nhưng chị chẳng ngờ trong tuần vừa rồi, đại hoạ đã ập tới căn nhà hạnh phúc của mình. Vốn Hải là người thích bóng đá, vậy nên hễ có có trận nào anh đều qua nhà bạn xem để có không khí.

Chị vốn tin anh là thế nên chưa từng nghi ngờ, kể cả những khi anh đi công tác dài ngày. Dù không ít đồng nghiệp bạn bè từng nói chị cần quan tâm và để ý kẻo anh có người khác. Nhưng vốn tin chồng, tình cảm hai người lại rất tốt đẹp nên chị luôn bỏ ngoài tai.

Cho tới tuần trước, khi World Cup 2018 bắt đầu - anh vẫn như mọi khi nói với chị là tới nhà bạn tụ tập để xem cho có không khí. Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, đúng lúc có mẹ đẻ lên chơi nên sau khi anh vừa đi chị liền bắt taxi đi theo.

Và chị chết lặng khi thấy anh chẳng tới nhà bạn như anh nói mà ra mở cửa đón anh là 1 người con gái khá trẻ. Ban đầu chị nghĩ vợ người bạn nhưng nhìn hành động ôm hôn âu yếm nhau ngay khi vừa đóng cổng, chị đã hiểu người chồng hết mực yêu thương vợ con đã phản bội lại gia đình bé nhỏ của mình và ngã vào vòng tay người đàn bà khác.

Tới nay đã gần 1 tuần - anh vẫn viện cớ tới nhà bạn xem bóng đó, còn chị chưa biết nên làm thế nào với anh. Chị yêu chồng thương con nhưng nếu cứ cố gắng cam chịu có lẽ chị sẽ phát điên, còn nếu nói ra liệu gia đình chị sẽ đi đâu về đâu?

M.K (Đan Phượng)

5 cung hoàng đạo này chính là chuyên gia duy trì tình cảm lâu dài, giữ lửa hôn nhân trong gia đình