Gửi cô gái đang crush anh: Không tán tỉnh đơn giản là vì anh không thích em

Emdep.vn - Anh không trò chuyện với em vì anh không thích em, chứ chẳng phải vì anh lạnh lùng cao ngạo. Anh nhìn em cũng chẳng phải vì anh thích em, anh chỉ không hiểu tại sao người con gái như em lại cố chấp nhiều như thế.

  

Không tán tỉnh là vì không thích, chứ chẳng phải là vì anh lạnh lùng, trầm tính. Anh tử tế với em là vì lịch sự, thật ra anh đối với ai cũng đều như vậy cả. Em đừng ra dấu hiệu hết lần này đến lần khác nữa, nếu anh thích em anh đã nắm bắt nó lâu rồi. 

Vì thế em có thể không nhìn anh bằng ánh mắt 'thơ mộng' kia nữa được không? Mọi thứ chỉ là do em tự tưởng tượng ra thôi. Đừng so sánh anh với soái ca , thật ra em cũng đâu phải là nữ chính ngôn tình. Anh vẫn cứ là anh thôi, ai nhờ em đem 'lung linh' rắc lên người anh làm gì. 

Đừng nghĩ anh like ảnh em là anh trực coi facebook em. Anh xin lỗi, anh chỉ là thằng chuyên đi like dạo. Đừng nghĩ anh inbox cho em là anh chú ý em, chỉ là trong danh sách bạn bè của anh, em luôn là người trả lời nhiệt tình nhất. Mỗi khi muốn trò chuyện không phải có em là tiện nhất rồi sao? 

Những thứ anh viết trên trang cá nhân cũng thế, cũng là bâng quơ nghĩ ra thôi. Còn việc em cố suy luận ra sự liên quan đến những gì của em thì anh mặc kệ. 

Anh không phải ít nói, chỉ là anh không thích nói chuyện với em thôi. Việc em chờ đợi ra sao cũng đâu liên quan tới anh. Căn bản là anh chẳng cố ý khiến em phải thích anh, đừng hỏi anh vì sao. 

Ngày nào anh cũng đi qua cua quẹo ấy mấy lần. Cuối cùng anh chẳng biết nó có gì giống trong phim nữa. Thật ra trí nhớ anh cũng tốt lắm, chỉ là nhớ những điều cần nhớ mà thôi. 

Chàng trai trong trí tưởng tượng của em chẳng có gì liên quan với anh cả. Vì thích anh nên em cố vẽ nên những thứ viển vông về anh thôi. Nếu có trí tưởng tượng tốt như em, anh đã dùng nó vào việc khác rồi. 

Ngay từ đầu không thích và hiện tại cũng không. Những điều em làm với anh thật sự chẳng có chút tác dụng gì. Nếu ai là người anh thích, họ chẳng cần làm gì, anh cũng tự đổ rồi. 

Em đừng kiên trì nhìn lén anh từ ngày này qua ngày khác nữa. Anh chẳng bao giờ đánh đổi lòng tự trọng vì một người như thế. Nếu ai lạnh lùng với anh như vậy, anh đã chẳng ngại ngần từ bỏ lâu rồi. 

Có thể những thứ ngọt ngào em tưởng tượng là đúng, nhưng những thứ ấy chẳng phải dành cho em. Anh có phải là hình mẫu lý tưởng của em không đối với anh chẳng có ý nghĩa gì cả. Anh không quan tâm việc em nghĩ gì về anh đâu. 

Em thích anh, anh không để ý. Việc em từ bỏ, anh lại càng chẳng biết gì. Em muốn âm thầm thích thì cứ thế, sau này đau khổ hay không thì tùy vậy. Tình cảm của em thực chất không dính líu gì tới anh cả. Anh phũ phàng như thế cũng chỉ là để em đừng crush anh nữa mà thôi. 

Theo Tiin.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm