Kĩ nghệ đào mỏ ngọt ngào của 'phi công trẻ' khiến cô chủ lao đao

Emdep.vn - Cậu trai kém tôi 7 tuổi nhưng rất biết chiều chuộng, rất biết làm hài lòng tôi những lần nồng ấm bên nhau. Và đương nhiên để giữ chân bồ trẻ, tôi cung phụng đủ đầy tiền nong để cậu mua sắm, tiêu xài mà không cần tính toán mỗi khi tình trẻ "rót mật" vào tai tôi…

Nếu ngày đó tôi có được công việc phù hợp với tấm bằng Cao đẳng Tài chính kế toán của mình thì tôi dã không trở thành bà chủ quản lí dãy nhà trọ đắt khách ở khu chợ đường biên này. Thực ra tài sản mà tôi đứng tên kinh doanh là của bố mẹ tôi, tôi là gái cả, sau tôi còn một cô em đang học cấp III, nên bố mẹ giao cho tôi để bố mẹ có thời gian đầu tư cho cửa hàng buôn bán điện máy, mà nhờ vào thu nhập rất khá của việc cho thuê trọ bố mẹ mới tậu được.

Kĩ nghệ đào mỏ ngọt ngào của 'phi công trẻ' khiến cô chủ lao đaoNghĩ dù sao mình cũng được đào tạo bài bản về kiến thức, lại được bố mẹ tin cậy giao cho tay hòm chìa khóa việc thu chi của nhà trọ, nên tôi bằng lòng với sự lựa chọn của mình và luôn cố gắng để hoàn thành trách nhiệm cho bố mẹ yên tâm mở mang thương trường, tích lũy kinh tế.

Trải qua vài ba mối tình không đến đầu đến đũa, cuối cùng tôi cũng có được bờ vai tin cậy để trao gửi cuộc đời mình với một người đàn ông hơn tôi 8 tổi khi tôi đón sinh nhật lần thứ 27 của mình. Anh là khách ruột của bố mẹ tôi từ khi bố mẹ mở hàng buôn bán điện máy nên bố mẹ nhiệt tình ủng hộ…

Nhà chồng ở dưới xuôi, anh không có cửa hàng buôn bán điện máy mà chỉ lên trên này lấy hàng rồi về đổ cho các tiệm nhỏ lẻ nên tôi quyết định tiếp tục nghề của mình mà không làm dâu. Bố mẹ cắt cho vợ chồng tôi một phần đất ngay cạnh khu nhà trọ để chúng tôi cất nhà vừa tiện việc sinh hoạt vừa tiện việc quản lí cho thuê nhà trọ của tôi.

Kĩ nghệ đào mỏ ngọt ngào của 'phi công trẻ' khiến cô chủ lao đao


Chồng tôi vẫn đi đi, về về theo những chuyến hàng, chỉ có khác là nay anh đã có nơi ăn, chốn ở, có tôi lo từ quần áo, tiền chi tiêu mỗi khi anh rời nhà và cũng chính tôi là người chờ đợi để đón anh với những bữa cơm, với tình yêu tràn đầy của một người vợ.

Tưởng rằng vợ chồng hòa thuận, ấm êm, hạnh phúc khi mà kinh tế của tôi dư giả, nào ngờ chính tôi phát hiện ra người đàn ông tôi kì vọng có tình mới là một cô gái làm nghề massage, trẻ trung, xinh đẹp, giỏi chiều chuộng khách hàng và thạo luôn cách moi những đồng tiền cất sâu trong ví của chồng tôi.

Ba năm sống với là quá đủ cho một cuộc tình mà có lẽ vì mù quáng tôi đã trao nhầm con tim cho kẻ dối lừa. Tôi chủ động làm đơn li hôn mặc cho chồng tôi van xin hứa hẹn đủ điều.

Chưa kịp có với chồng đứa con chung, nên sau khi chia tay tôi sống đúng nghĩa của một phụ nữ tự do, nhàn rỗi khi không phải bận rộn công việc kinh doanh. Tôi có tiền, có rất nhiều tiền, tuổi vừa qua cái mốc 30, lại đã được hưởng hạnh phúc làm vợ, vì vậy tự nghĩ chẳng dại gì phải ép mình cô đơn, thiếu thốn.

Tình trẻ cuốn tôi vào đam mê chính là cậu trai thuê trọ trong dãy nhà tôi làm chủ. Cậu trai kém tôi 7 tuổi nhưng rất biết chiều chuộng, rất biết làm hài lòng tôi những lần nồng ấm bên nhau. Và đương nhiên để giữ chân bồ trẻ tôi cung phụng đủ đầy tiền nong để cậu trai mua sắm, tiêu xài mà không cần tính toán mỗi khi tình trẻ rót mật vào tai tôi những lời có cánh…

Tôi chỉ tỉnh ngộ ra khi bố mẹ tôi cần một số vốn để nhập hàng điện máy mà tiền thu nhập do cho thuê trọ trong két chỉ còn chưa đến phân nửa so với sổ sách. Chưa kịp giải trình với bố mẹ, tôi choáng váng vì được tin cậu trai ngọt ngào của tôi đã lặng lẽ rời nhà trọ không một lời từ biệt, cũng không để lại một dòng địa chỉ cho tôi hi vọng kiếm tìm..

Theo Tiền phong

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm