Khốn khổ vì thu hẹp vùng kín sau sinh!

2015-05-23 08:57
- Hà ức phát khóc vì lời càu nhàu của chồng, nhưng biết mình “lỡ” rồi nên cô chỉ biết ôm cái ấm ức trong lòng…

Hà lấy chồng được năm năm, cũng “trộm vía” mắn đẻ nên đã có hai nhóc một trai một gái, nói chung đủ nếp tẻ, đứa lớn bốn tuổi, đứa nhỏ 2 tuổi, gia đình lại có điều kiện nên cô cũng thoải mái trong việc làm đẹp mà không phải lo lắng quá nhiều về kinh tế, lại phải nỗi lấy anh chồng tài giỏi đẹp trai, thế nên Hà lại càng thêm lo lắng khi chồng ra đường là bị cô nào đó bắt mất hồn. Đến sinh nhật đứa thứ hai tròn 2 tuổi xong thì Hà quyết định đi “đại tu” và nâng cấp tất tần tật từ trong ra ngoài để chồng không chán, không chê, không mê “vợ bé”.

Hà nhìn lại những đường rạn da ngoằn ngoèo ở hai bên bụng, nhìn cái bụng đầy mỡ thừa của mình mà chán nản. Nhớ thời thanh xuân, Hà nào có thua kém ai về nhan sắc, cũng đường đường là hoa khôi ảnh của một cuộc thi cấp tỉnh chứ có phải dạng vừa đâu. Thế mà lấy chồng một cái, sinh vèo hai đứa con, ngoài cái mặt vẫn còn giữ lại nét đẹp thì ngoại hình xuống cấp trầm trọng, thêm nữa còn có một chuyện rất khó nói ấy là chuyện vợ chồng sau khi sinh bị nhạt nhẽo và thực sự có vấn đề, nguyên do là vì Hà sinh thường cả hai đứa nhóc nên “cô bé” bị rộng ra nên chồng cô nhiều khi lâm trận trong trạng thái “mông lung” trả bài cho có.

Khốn khổ vì thu hẹp vùng kín sau sinh!

Biết rõ chuyện ân ái không còn ngọt ngào và hưng phấn như ngày đầu nên Hà quyết tâm đi hút mỡ bụng, chữa rạn da và thu hẹp vùng kín sau sinh. Sau bao nhiêu ngày trăn trở, lo âu, sợ hãi, đắn đo vì cái chuyện chưa từng thử qua này, Hà lại nghĩ đến những lúc chồng mình “giao ban” hờ hững và chính bản thân mình cũng bị mất cảm giác trong “chuyện ấy”, cô hạ quyết tâm đi “đại tu” tất tật để kéo yêu thương về gần hơn. Nhân lúc chồng đi công tác nửa tháng, Hà tìm hiểu các dịch vụ tốt nhất trên mạng, tham khảo một số bạn bè rồi lên đường.

Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật cho Hà là một người giàu kinh nghiệm trong việc thu hẹp vùng kín sau sinh, làm màng trinh “giả” cho không biết bao nhiêu chị em có nhu cầu. Sau khi được tư vấn cẩn thận rằng “cô đã có hai đứa con rồi thì không nên làm khít như gái tân, chỉ cần thu vào cho có cảm giác là được” thì Hà vẫn sợ “cô bé” bị rộng nên nhất định bảo bác sĩ “khâu” cho khít lại để có cảm giác như lần đầu tiên. Cực chẳng đã, vị bác sĩ cũng chiều theo ý kiến bệnh nhân, Hà nén đau hoan hỉ “dưỡng thương” chờ ngày “lâm trận” với chồng, cô tưởng tượng ra cái cảnh chồng mình “lên đỉnh” thế nào khi gần vợ, chỉ nghĩ đến cảnh đó thôi Hà đã quên cả cảm giác đau đớn khi vừa hút mỡ bụng lại vừa thu hẹp vùng kín xong.

Khốn khổ vì thu hẹp vùng kín sau sinh!

Hôm ấy chồng về, Hà cứ hồi hộp hớn hở quyến rũ chồng để làm "chuyện ấy”, hai vợ chồng lâu ngày không gặp lại “hương lửa mặn nồng” ngay. Đến khi “lâm trận”, chồng cô bỗng nhận thấy ngay sự khác lạ của vợ khi mãi không thể cho “cậu nhỏ” ngao du sơn thủy. Hì hục mãi không được, lại thấy mặt vợ “gian gian”, chồng cô hỏi ngay vấn đề nên Hà đành thẽ thọt “em trót nhỡ thu hẹp quá!”. Buổi tối hôm ấy chồng cô cứ cắm cảu không để cô yên thân “Sao em lại làm thế? Em bị dở hơi à? Đang yên thì lại chữa lợn lành thành lợn què? Giờ tính sao?”.

Hà ức phát khóc vì lời càu nhàu của chồng, nhưng biết mình “lỡ” rồi nên cô chỉ biết ôm cái ấm ức trong lòng…

Mấy ngày sau, tình hình vẫn không khả quan hơn, chồng Hà trở nên cáu bẳn vì không được thỏa mãn. Anh yêu cầu cô đến bệnh viện bảo gã bác sĩ kia “phục hồi nguyên trạng thái ban đầu” lại cho cô, nếu không anh sẽ kiện bệnh viện thẩm mỹ đó.

Thấy chồng phát khùng lên vì mình, Hà đành thui thủi đến bệnh viện trình bày nguyên nhân, bị vị bác sĩ nọ quạt cho một trận vì cái tội không nghe tư vấn, đành chịu đau đớn thêm một lần nữa để “nới” cô bé rộng ra. Nằm trên giường bệnh sau hậu phẫu, phần vì đau đớn, phần vì buồn tủi, Hà cứ than thân trách phận “Cái đời đàn bà sao khổ vậy trời???”.

Diệu Quỳnh
(Theo Congluan.vn)

 

 

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint