Khi chàng nói hết yêu bạn, đừng chỉ biết rơi nước mắt phụ nữ nhé!

Emdep.vn - Bởi vì để cứu vãn tình yêu, cứu vãn cuộc hôn nhân đang trên bờ vực thẳm, đôi khi chỉ bằng những hành động nhỏ như sau. Vì thế đừng có ủy mị chỉ biết khóc mà không hành động.

Nhớ lại những giây phút bên nhau

Hãy hồi tưởng lại những năm tháng hạnh phúc của hai bạn: ngày đầu tiên hẹn hò, ngày cưới và những ngày nghỉ bên nhau. Hồi tưởng lại, cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa giúp hai bạn nhớ lại về nguyên do tại sao hai bạn lại yêu nhau và dành cho nhau nhiều tình cảm đến thế.

Nhớ lại những kỷ niệm đẹp giúp cả hai bình tĩnh lại sau những phút giây căng thẳng. Tình cảm dần phai nhạt đi cũng là một giai đoạn trong cuộc sống vợ chồng và điều bạn nên làm là ở bên nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Làm sao khi chồng hết yêu bạn?

Tạm ngừng chuyện ấy

Khi chuyện tình cảm đang căng thẳng và trục trặc, các chuyên gia lại khuyến khích hai bạn nên tạm ngừng chuyện ấy.

Một nhà trị liệu đã khuyên các cặp đôi không quan hệ tình dục trong 2 tuần thay vào đó họ sẽ bắt đầu những hành động gần gũi khác như hôn, nắm tay. Các hành động này sẽ giúp cặp đôi gắn bó và “ham muốn” trở lại.

Quan tâm đến chàng nhiều hơn

Trước tiên, hãy so sánh khoảng thời gian bạn dành cho anh ấy và dành cho điện thoại và máy tính của mình, bạn có thấy sự chênh lệch hay không?

Khi về đến nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, hãy đặt điện thoại xuống và quan tâm đến anh ấy nhiều hơn. Hãy hỏi han nhiều hơn về công việc, cảm xúc của anh ấy thay vì lướt new feed để thư giãn. Anh ấy mới là cả thế giới của bạn.

Làm sao khi chồng hết yêu bạn?

Dành thời gian nhiều hơn cho anh ấy

Hãy hỏi anh ấy xem bạn đã dành đủ thời gian và sự quan tâm cho anh ấy hay chưa. Nếu anh ấy nói rằng chưa đủ, thì đây là khoảng thời gian để bạn bắt đầu chinh phục lại ông xã của mình.

Nếu gần đây bạn có vô tâm hờ hững với chàng, thì giờ bạn nên quan tâm đến chồng mình bằng những món quà, những món ăn mà anh ấy thích hoặc đơn giản chỉ là lau lại đôi giày đã cũ của chàng.

Nếu bạn cảm thấy rằng tình cảm của bạn và chồng đang nhạt phai theo thời gian thì hãy bắt đầu “yêu lại” bằng cách cùng trò chuyện hoặc tham gia một hoạt động nào đó cùng nhau mỗi ngày.

Những cử chỉ thân mật

Bạn và chàng thường nói gì với nhau khi rời nhà để đến cơ quan vào mỗi sáng? Bạn có hôn chồng khi anh ấy trở về nhà không?

Bạn có nói yêu anh ấy như khi cả hai còn hẹn hò hay không? Khi anh ấy trở về nhà hãy chào đón chồng bằng cách ôm hoặc hôn trước khi cùng bắt tay để chuẩn bị bữa tối dù bạn có mệt mỏi đến mức nào.

Dù  hai bạn đã có con hay lịch trình làm việc quá bận rộn, bạn luôn có thể khiến chồng lại yêu bạn nếu bạn thực sự yêu và cố gắng.

làm sao khi chồng hết yêu bạn

Thể hiện lòng biết ơn của bạn

Đừng bỏ lỡ cơ hội để nói với chồng rằng bạn rất trân trọng anh ấy. Ngay cả với những công việc hết sức bình thường mà anh ấy vẫn làm hàng ngày, chỉ một lời khen thôi cũng khiến chàng nở nụ cười rạng rỡ.

Hãy thì thầm và thủ thỉ những lời cảm ơn dành cho những điều mà chàng đã cố gắng hy sinh vì bạn. Chẳng ông chồng nào nỡ chối từ một người vợ ngọt ngào và dịu dàng như thế.

 Quỳnh Trang/Theo Familyshare

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm