qc-epoint

Đừng coi thường sự quyết tâm của đàn bà, họ có thể dành cho đàn ông tất cả, nhưng cũng có thể ném đi tất cả

kim khương 2020-03-12 07:00
- Trên đời này chẳng có gì là mãi mãi cả, vợ con nếu không trân trọng thì bất kể thứ gì cũng sẽ bị bỏ qua. Đàn ông cứ mãi đề cao bản thân, dùng sự vô tâm của mình để đối đãi với vợ con thì rồi các anh cũng sẽ đánh mất tất cả mà thôi.

Đàn bà nặng tình nhưng cũng rất tuyệt tình, điều này ai cũng thấu rõ nhưng dường như đàn ông lại không hề thấu tỏ được điều đó.

Khi yêu đàn bà thường có suy nghĩ rằng chỉ cần bản thân mình hi sinh thì ắt sẽ có ngày đàn ông thấu hiểu và đền đáp. Cứ vậy họ chấp nhận cam chịu, nhẫn nhục.

Trong khi đó đàn ông lại có suy nghĩ một khi đã cưới được vợ rồi thì cái gì của mình chắc chắn sẽ mãi mãi là của mình.Trong mắt đàn ông thì đàn bà sinh ra là phải hi sinh, mà ít ai hiểu rằng hi sinh nhất định phải đi đôi với sự thấu hiểu. Cũng chính vì vậy mà đàn ông sẵn sàng làm đau người vợ của mình chứ không muốn phụ lòng thiên hạ ngoài kia.

Đàn ông phải biết rằng phụ nữ khi yêu có thể lụy tình, họ đánh đổi tất cả vì người chồng của mình. Nhưng không có nghĩa là họ làm bù nhìn cả đời, sự vô tâm của đàn ông vĩnh viễn không bao giờ mua được lòng chung thủy của đàn bà.

Đừng coi thường sự quyết tâm của đàn bà, họ có thể dành cho đàn ông tất cả, nhưng cũng có thể ném đi tất cả

Đàn ông phải biết rằng phụ nữ khi yêu có thể lụy tình, họ đánh đổi tất cả vì người chồng của mình. Nhưng không có nghĩa là họ làm bù nhìn cả đời (ảnh minh họa)

Bởi thế nên đàn ông hãy bỏ qua cái suy nghĩ cái gì của mình thì sẽ là của mình đi, mà hãy nhớ thứ của mình hôm nay, ngày mai cũng có thể là của người khác.

Trên hết đàn ông đừng coi thường sự quyết tâm của đàn bà, họ có thể dành cho đàn ông tất cả, nhưng cũng có thể ném đi tất cả. Phụ nữ khi muốn buông bỏ thì họ chẳng tiếc, bởi ngay từ đầu các anh đã không biết tiếc cho họ thì hà cớ gì phụ nữ phải đau khổ dằn vặt.

Đàn bà một khi đã phũ thì rất lạnh lùng, họ chẳng còn quan tâm xem thiên hạ nói mình là đàn bà bỏ chồng hay thứ đàn lăng loàn mới bị chồng bỏ. Họ sống vì chính bản thân mình, bởi sự hi sinh không đáng khiến đàn bà trở nên mạnh mẽ, gai góc và kiên cường hơn. Đàn ông dại nhất là để người đàn bà bên cạnh mình nổi điên rồi để cô ấy gom hết mọi sự cố gắng rồi ném đi tất cả để rời xa mình.

Đừng coi thường sự quyết tâm của đàn bà, họ có thể dành cho đàn ông tất cả, nhưng cũng có thể ném đi tất cả

Trên đời này chẳng có gì là mãi mãi cả, vợ con nếu không trân trọng thì bất kể thứ gì cũng sẽ bị bỏ qua (ảnh minh họa)

Rất nhiều người đàn ông từng kinh ngạc đến mức sốc, họ không thể ngờ được rằng vợ suốt ngày lo toan cho gia đình, dù chồng có tệ bạc cỡ nào cũng cam chịu mà lại có ngày vứt bỏ tất cả để mà rời đi. Đến lúc đó đàn ông có tiếc nuối thì cũng chẳng thể làm được gì nữa.

Đàn ông có vợ thì dù hiền hay dữ bạn đều có lợi, nếu vợ hiền bạn sẽ là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời, còn nếu vợ dữ, bạn sẽ trở thành triết gia

Trên đời này chẳng có gì là mãi mãi cả, vợ con nếu không trân trọng thì bất kể thứ gì cũng sẽ bị bỏ qua. Đàn ông cứ mãi đề cao bản thân, dùng sự vô tâm của mình để đối đãi với vợ con thì rồi các anh cũng sẽ đánh mất tất cả mà thôi.

Vốn dĩ phụ nữ không cần một người đàn ông cái gì cũng nói được, mà cần một người đàn ông cái gì cũng làm được. Đàn ông chuẩn mực, không phải là đàn ông cái gì cũng nói được, mà là người vì người phụ nữ mình yêu, cái gì cũng làm được.

Đàn ông cứ nghĩ rằng tiền mới là thứ quan trọng nhất trên đời này, nhưng không phải, trên đời này đồ đạc không cần đắt tiền, vừa vặn là ổn. Người chồng cũng không cần tuyệt vời mà chỉ cần thương vợ con là đủ.

Truy Nguyệt 

 

qc-epoint