Đánh ghen cần thông minh nhưng việc ly hôn thì đàn bà càng phải khôn ngoan hơn nữa!

Emdep.vn - Nếu như người chồng không có tài cán gì, ''trên răng dưới quần'', lại còn nhân phẩm yếu kém mà còn tìm cách lén lút ngoại tình, làm khổ vợ thì cứ buông bỏ đừng tiếng. Chồng giỏi giang, kiếm nhiều tiền thì nhất định phải giữ chặt vào. Chồng mà chỉ biết ăn hại, làm khổ vợ con thì cứ phải cảm ơn cô bồ vì đã rước ''của nợ'' đi hộ mình đàn bà nhé.

Đánh ghen cần thông minh nhưng việc ly hôn thì đàn bà càng phải khôn ngoan hơn nữa!

Có chồng ngoại tình, bất cứ người đàn bà nào làm vợ cũng đau khổ, tổn thương, oán trách chồng và số phận vì sao lại đối xử như vậy với mình. Thế rồi bằng cách này hay cách khác thì đàn bà bắt đầu chọn cách đi đánh ghen để thỏa mãn sự tức giận của mình.

Đánh ghen thì dễ nhưng hậu quả để lại sau đó mới nặng nề, đã bao giờ đàn bà nghĩ đến việc vì sao phải hạ mình để đi đánh ghen vì một gã đàn ông bội bạc dù một đồng tiền lả cũng tiếc với vợ con những lại dành toàn bộ thời gian, tiền bạc với kẻ thứ ba cướp chồng? Bạn khóc lóc, la hét rồi được gì không?

Đàn ông ngoại tình chính là người chồng tệ bạc, không đáng để tha thứ, nhưng cũng không đáng để bạn đánh ghen cho thiên hạ cười vào mặt mình đàn bà ạ.

Có muốn đánh ghen thì đánh những gã chồng đã không có tiền lại còn thích gái gú. Còn những người đàn ông thành đạt, thì tội gì phải ly hôn để bồ đắc ý.

Đàn ông đã không có tài cán gì còn ngoại tình thì vứt chẳng tiếc, nhưng chồng kiếm 'ngàn đô' mỗi tháng thì đàn bà phải giữ

Có chồng ngoại tình, bất cứ người đàn bà nào làm vợ cũng đau khổ, tổn thương, oán trách chồng và số phận vì sao lại đối xử như vậy với mình. (ảnh minh họa)

Vốn dĩ cô bồ nào mà chẳng muốn cướp chồng từ tay của bạn, cô ta muốn trêu tức bạn rồi danh chính ngôn thuận ngồi vào vị trí của bạn đó thôi.

Người đi cùng chồng những năm tháng khổ cực, những thanh xuân tươi đẹp nhất để anh ta giàu có, thành công như hôm nay là nhờ một tay bạn góp nên. Hà cớ gì phải buông bỏ?

Đàn bà phải giữ cuộc sống cho mình, cho con của mình, bạn mà buông bỏ mọi thứ để anh ta rước bồ nhí về nhà, để hai kẻ tội đồ đó được ăn ngon mặc đẹp, nhà cao cửa rộng thì có phải chính bạn đang giúp chồng mình và nhân tình hả hê hay không?

Đàn bà có thể bị tổn thương, đau khổ và tự nghĩ chẳng việc gì mình tha thứ cho chồng. Vốn dĩ đâu phải bạn ly hôn mới là cách giải thoát tốt nhất, sau cùng người thiệt thòi là bạn và những đứa con mà thôi. Tuyệt đối không được ly hôn dễ dàng để chồng hả hê cưới bồ về làm vợ.

Không cần phải tha thứ, cứ trả thù anh ta mỗi ngày về việc ngoại tình bằng cách mỗi ngày bạn không để bồ và chồng đạt mục đích cũng đã khiến hai người họ sống dở mà chết cũng dở.

Đàn ông đã không có tài cán gì còn ngoại tình thì vứt chẳng tiếc, nhưng chồng kiếm 'ngàn đô' mỗi tháng thì đàn bà phải giữ

Đã xác định đánh ghen là phải khiến chồng vừa nể vừa sợ, không dám tái diễn lần sau (ảnh minh họa)

Nếu có người chồng giỏi giang thì trong mọi hoàn cảnh hãy bình tĩnh. Đừng tiếc tiền cho bản thân nữa, hãy mua sắm những thứ mình thích, đi spa tút tát lại nhân sắc của mình. Bạn có sống hà tiện thì số tiền đó chồng bạn cũng mang đi cho bồ mà thôi.

Có đánh ghen cũng phải từ từ, phải khiến chồng và bồ thân tàn ma dại, nhận ra được tội lỗi của mình trước đã. Phụ nữ khôn ngoan là không bao giờ tốn công sức vì một người không xứng đáng, đánh ghen suy cho cùng chỉ mua vui cho thiên hạ mà thôi.

Đã xác định đánh ghen là phải khiến chồng vừa nể vừa sợ, không dám tái diễn lần sau. Còn đánh ghen xong mà nhận về người chồng chẳng còn tiền cũng chẳng còn tình yêu thì cố gắng để mà làm gì.

Còn nếu như người chồng không có tài cán gì, ''trên răng dưới quần'', lại còn nhân phẩm yếu kém mà còn tìm cách lén lút ngoại tình, làm khổ vợ thì cứ buông bỏ đừng tiếng. Chồng giỏi giang, kiếm nhiều tiền thì nhất định phải giữ chặt vào. Chồng mà chỉ biết ăn hại, làm khổ vợ con thì cứ phải cảm ơn bồ vì đã rước ''của nợ'' đi hộ mình đàn bà nhé.

Không phải lúc nào tha thứ cho chồng ngoại tình cũng là sự quyết định thông minh, nhưng cũng không phải lúc nào biết chồng ngoại tình là hùng hổ đi đánh ghen mới được xem là khôn ngoan. Một người đàn bà nhất định phải sống thực tế, thậm chí là thực dụng. Cái gì mình đã bỏ công ra đào tạo để có được như ngày hôm nay thì tuyệt đối đừng để người khác cướp mất. 

Truy Nguyệt 

 

loading...

Tags :Xem thêm