Đang “yêu vợ” quá “sung”, chàng hốt hoảng chui tọt xuống gậm giường, biết lý do cả hai ngượng chín mặt

Emdep.vn - Đang “chất ngất” với cơ thể nóng bỏng của cô vợ trẻ, anh Thành bỗng chui tọt xuống gậm giường. Vợ trẻ lồm cồm bò dậy hỏi: “Anh chui xuống đó làm gì thế??"

Đỏ mặt vì chiếc điện thoại

Vợ chồng trẻ mới cưới “dính” nhau như sam, ngày đi làm tối về lại thủ thỉ, đầu gối má kề. Câu ví von này quả không sai với vợ chồng anh Thành, chị Lan.

Yêu nhau được một năm, cả hai quyết định làm đám cưới. Lan khiến Thành “xin chết” vì ngoài việc học thức, công việc đầy đủ, cô còn có một cơ thể vô cùng quyến rũ và cách chiều chồng hết nấc trong “chuyện ấy”.

Vì thế, tuy không thuộc dạng “nóng bỏng”, “chân dài” nhưng trong mắt Thành, vợ mình luôn xứng đáng là hoa hậu. Chẳng thế, hồi mới cưới vợ, nhiều khi Thành đi làm muộn chỉ vì rủ vợ tranh thủ “làm một nháy” mới chịu được.

Chỉ vì vợ chồng son quá “xoắn xít” với nhau nên không ít sự cố phòng the khiến cả hai cười lăn cười bò mỗi khi nhớ lại.

Đang “yêu vợ” quá “sung”, chàng hốt hoảng chui tọt xuống…gậm giường, biết lý do cả hai ngượng chín mặt

Vợ chồng trẻ có không ít sự cố phòng the khiến cả hai ngượng chín mặt. Ảnh minh họa.

Tối hôm đó, Lan mua bộ đồ ngủ mới, xịt thêm chút nước hoa thoang thoảng. Thành cũng chẳng vừa, anh bật smarphone, rủ vợ xem một bộ phim giới tính có nhiều cảnh “nóng”. Vừa ôm nhau vừa xem phim, bộ phim như một chất xúc tác giúp cho màn dạo đầu thêm thú vị.

Chỉ có chút thay đổi đó thôi mà khiến cả hai quấn lấy nhau không rời.

Nhưng điều Thành không ngờ được là trong lúc “quá sung”, anh vô tình đạp chân làm bắn chiếc điện thoại gần 20 triệu vừa tậu xuống…gậm giường.

Đang “chất ngất” với cơ thể nóng bỏng của cô vợ trẻ, Thành đành bỏ dở, chui tọt xuống gậm giường để “cứu” điện thoại. Vợ trẻ lồm cồm bò dậy hỏi: “Anh chui xuống đó làm gì thế?”

Khi moi được chiếc điện thoại lên, cả hai cùng cười rũ rượi. Cũng may điện thoại được ốp bảo vệ nên vẫn “bảo toàn tính mạng”. Đôi vợ chồng trẻ tiếp tục nốt công việc còn lại.

“Đứng hình” vì phụ huynh…phát hiện

Không ít cặp vợ chồng trẻ đã thừa nhận họ từng “đứng tim” vì phụ huynh “mục sở thị” ngay trong lúc đang nồng nàn trên giường.

Bởi nhiều cặp “sống chung với mẹ chồng” nên không thể tránh được những pha mẹ hoặc bố chồng vào phòng đúng lúc vợ chồng trẻ đang thân mật với nhau.

Đang “yêu vợ” quá “sung”, chàng hốt hoảng chui tọt xuống…gậm giường, biết lý do cả hai ngượng chín mặt

Cười rúc rích mỗi khi nhớ lại sự cố "không nhịn nổi cười". Ảnh minh họa.

Mỗi khi nhớ lại sự cố bị bố chồng bắt gặp, chị Hoa vẫn không hết ngượng. Chẳng là phòng bố mẹ chồng và phòng vợ chồng chị chỉ cách nhau một bức tường, cửa phòng thông nhau.

Tối hôm đó, chị Hoa lơ đễnh đóng cửa nhưng quên…chốt cửa. Bố chồng đi nhậu say về, bất ngờ mở cửa đúng lúc vợ chồng chị đang “yêu” nồng nhiệt.

Cả hai vợ chồng cũng như bố chồng chị gần “đứng hình” trong giây phút ấy. Bố chị vội vàng đóng sập cửa lại vì quá ngại. Còn vợ chồng chị thì đỏ bừng mặt thì quá ngượng.

Vợ chồng trẻ mà, chẳng tránh được những pha “cười ra nước mắt”, nhất là lại ở chung nhà, sát vách phòng như thế! Đôi khi thấy phòng bên “có tiếng động nhạy cảm” là biết ngay người ở trong đang “làm gì”. Ngượng chín mặt nhưng vẫn phải “làm lơ” đi thôi!!

Thu Hà

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm