Đàn ông không vô tâm, phụ nữ không phiền muộn, đàn ông không vô ý, phụ nữ tự biết ngoan

Emdep.vn - Phụ nữ mạnh mẽ sẽ cầm lên được, buông xuống được..! Không van xin tình cảm từ kẻ không xứng đáng, không cần một người không cần cô ấy. Bởi vì cô ấy biết thanh xuân trôi nhanh lắm chẳng dại gì hà tiện với chính mình, phải thật yêu bản thân, chiều chuộng, chăm bẵm nó.

Đàn ông luôn cho rằng phụ nữ khó hiểu, khó chiều, lúc nào chỉ biết suy diễn rồi quay sang trách móc đàn ông vô tâm. Vậy nhưng sự thật chỉ có đàn ông không thật tâm muốn thấu hiểu người phụ nữ của mình mới thốt lên câu: "Cô thật khó hiểu''.

Vốn dĩ trên đời này thứ dễ hiểu, dễ chiều nhất là phụ nữ. Các anh lúc nào cũng lấp lửng cho cái sự tùy ý, vô tâm của mình bằng câu nói: "Em muốn gì thì cứ nói thẳng ra, đừng lấp liếm trong lòng nữa, anh mệt mỏi lắm''. Đây chẳng qua là đàn ông quá lười tìm hiểu hoặc không muốn hiểu người phụ nữ của đời mình mà thôi.

Đàn ông luôn cho rằng phụ nữ chỉ biết hờn dỗi, cáu gắt và soi mói. Mà họ không hiểu âu tất cả lí do đều là ở họ mà ra.

Đàn ông không vô tâm, phụ nữ không phiền muộn, đàn ông không vô ý, phụ nữ tự biết ngoan

Đàn ông đừng tưởng mấy đồng tiền của anh ta to, mấy lời nịnh bợ của anh là có thể khiến cô ấy xuôi lòng (ảnh minh họa)

Một người phụ nữ khi yêu họ sẵn sàng hi sinh tất cả, họ sẵn sàng chờ đợi anh để được nói chuyện. Nhưng đừng nghĩ rằng cô ấy trước sau như một dành tình cảm cho anh khi mà đang nói chuyện với cô ấy thì anh bỏ đi làm một việc khác. Đó là hành động thiếu tôn trọng mà phụ nữ không đời nào chấp nhận.

Đàn ông đừng tưởng mấy đồng tiền của anh ta to, mấy lời nịnh bợ của anh là có thể khiến cô ấy xuôi lòng. Phụ nữ muốn cái tâm của đàn ông để khẳng định cái tầm của anh ấy trong trái tim mình chứ không phải là một gã chỉ biết khoa môi múa mép.

Đàn ông biết không, phụ nữ nhẫn nhịn các anh từ lần này đến lần khác là bởi vì cô ấy rất sợ cãi nhau. Bởi vì khi đó cô ấy mở miệng ra sẽ đánh mất sự kiểm soát của bản thân mình. Nếu anh bận cứ nói bận, chứ đừng miệng nói bận mà lại bỏ đi lo chuyện của thiên hạ.

Chẳng phải tự dưng mà phụ nữ giận dỗi một cách vô cớ, giây phút giọt nước mắt của cô ấy tuôn rơi thì đó chính là giây phút các anh đã phạm lỗi rồi.

Cứ mãi để người phụ nữ của mình quen với nỗi cô đơn, sống trong sự vô tâm mỗi ngày thì đàn ông biết điều gì xảy ra không? Đó chính là cô ấy sẽ rời xa, vĩnh viễn không cần anh nữa. Thế mới nói đàn ông không vô tâm, chẳng hà cớ gì phụ nữ phải phiền muộn. Đàn ông mà không vô ý thì phụ nữ tự khắc biết ngoan.

Đàn ông không vô tâm, phụ nữ không phiền muộn, đàn ông không vô ý, phụ nữ tự biết ngoan

Khi người đàn ông và phụ nữ ở bên nhau, không chỉ là để yêu, mà là để cùng nhau cố gắng cùng nhau hoàn thiện bản thân (ảnh minh hoạ)

Đàn ông ạ, vốn dĩ trên đời này không có cái gì gọi là ''mãi mãi'' nếu như bản thân mỗi người không học được cách biết trân trọng. Có người phụ nữ ở bên cạnh mình nếu các anh không yêu thương thì sớm muộn cô ấy cũng thoái lui và bỏ cuộc mà thôi.

Làm gì có người phụ nữ nào chấp nhận được việc đàn ông bận rộn không dành thời gian cho mình mà tới cả khi anh ta rảnh rỗi cũng nói bận bịu với mình được.

Khi người đàn ông và phụ nữ ở bên nhau, không chỉ là để yêu, mà là để cùng nhau cố gắng cùng nhau hoàn thiện bản thân, là chúng ta nhìn xem đối phương yêu mình bao nhiêu và vì mình thay đổi thế nào...

Phụ nữ mạnh mẽ sẽ cầm lên được, buông xuống được..! Không van xin tình cảm từ kẻ không xứng đáng, không cần một người không cần cô ấy.

Bởi vì cô ấy biết thanh xuân trôi nhanh lắm chẳng dại gì hà tiện với chính mình, phải thật yêu bản thân, chiều chuộng, chăm bẵm nó. Buồn thì khóc vui thì cười nhưng sau tất cả phải thật tươi. Đàn ông đối xử thế nào với người phụ nữ đi cạnh anh ta thì càng chứng tỏ cái tầm của anh ta mà thôi.

Truy Nguyệt 

 

loading...

Tags :Xem thêm