Cười rụng rốn vợ chồng rủ nhau đi nhà nghỉ “hâm nóng tình yêu” thất bại toàn tập ngày Valentine

Emdep.vn - Không ít cặp vợ chồng rủ nhau vào nhà nghỉ ngày Valentine để “hâm nóng tình yêu”. Tuy nhiên, cái sự “hâm nóng” này cũng nhiều pha cười rụng rốn.

Tìm được nhà nghỉ thì cũng… hết giờ

Hồi chưa cưới, cứ mỗi lần người yêu rủ “mình đi ngủ đi” là Nga đỏ lựng mặt lên vì xấu hổ. Thật ra cô cũng rất thích việc cả hai có một không gian riêng tư như thế, nhưng cô luôn sợ cảm giác sợ có ai đó bắt gặp.

Yêu nhau được 5 năm, Nga ôm bó hoa theo chàng “về dinh”. Chồng luôn trêu Nga là “sướng quá vì lấy được chồng như ý nên chẳng thấy khóc như bao cô gái khác”. Quả đúng thật, cả hai đều hợp nhau từ quan điểm sống cho đến “chuyện ấy” nên cuộc sống hôn nhân mỹ mãn lắm.

Tuy nhiên, từ ngày Nga mang bầu, sinh con, cô cảm giác chuyện chăn gối của vợ chồng cô bắt đầu đi xuống dốc. Nếu như trước kia, một tuần vợ chồng gặp nhau ba bốn lần vẫn thấy “thèm” thì sau khi sinh con, vợ chồng Nga cứ như Ngưu lang chức nữ. Vì lúc chồng “khều khều” thì Nga bận chăm con, con đòi rúc ti mẹ. Đến khi con ngủ thì cô cũng buồn ngủ díp mắt, không còn hứng thú gì nữa.

Cười rụng rốn chuyện vợ chồng rủ nhau đi nhà nghỉ “hâm nóng tình yêu” thất bại toàn tập ngày Valentine

Nhà nghỉ luôn trong tình trạng "cháy phòng" dịp Valentine. Ảnh minh họa.

Thành thử, cả tuần vợ chồng mới “yêu” được một lần. Ngặt nỗi thằng bé con thính ngủ nên mỗi lần vợ chồng gần nhau là phải thật khẽ khàng. Con thức giấc, khóc oe óe thì coi như “hỏng”.

Nga quan niệm chuyện “yêu” chiếm tới 70% hạnh phúc đôi lứa. Cho nên, cô đã lên kế hoạch gửi con sang nhà bà ngoại, lấy cớ hai vợ chồng ra ngoài gặp khách hàng để…đi nhà nghỉ “đổi gió” ngày Valentine.

“Chỉ có vỏn vẹn hai tiếng đồng hồ để trốn con ra ngoài, vậy mà lòng vòng tìm đỏ mắt không ra cái nhà nghỉ nào còn phòng. Đến khi tìm được nhà nghỉ thì chỉ còn đúng…nửa tiếng. Hai vợ chồng vào cho đúng kế hoạch rồi lại phóng về nhà để trông con. “Đổi gió” đâu chưa thấy, chỉ thấy về nhà bà ngoại “nổi gió” vì con khóc ngằn ngặt đòi mẹ. Anh xã bảo biết vậy ở nhà ôm nhau cho lành”, Nga kể lại.

Đành lang thang cả ngày vì giá nhà nghỉ quá “chát”

Cho đến bây giờ, mỗi khi nhắc lại vụ đi Tam Đảo “hâm nóng tình yêu” ngày Valentine, vợ chồng chị Huyền vẫn cười rũ rượi. Vợ chồng trẻ, đều “máu” đi du lịch nên cả hai phi xe máy lên Tam Đảo chơi. Chị dự định đêm Valentine tại phố núi đầy sương lạnh sẽ cực kỳ cuồng nhiệt. Bởi đây cũng là nơi gắn với nhiều kỷ niệm tình yêu của vợ chồng chị.

Chị đã chuẩn bị sẵn “áo mưa”, nước hoa, bộ đồ ngủ màu đỏ quyến rũ và một kịch bản khiến chồng phải “mắt tròn mắt dẹt” vì ngạc nhiên. Tuy nhiên, trái với dự định của chị Huyền, nhà nghỉ dịp Valentine quá đắt đỏ. “Nhà nghỉ nào cũng hét giá 1 triệu đồng/ đêm. Trong khi ngày thường chỉ có 250.000 đồng/ đêm, tăng gấp bốn lần so với ngày thường”, chị Huyền kể.

Cười rụng rốn chuyện vợ chồng rủ nhau đi nhà nghỉ “hâm nóng tình yêu” thất bại ngày Valentine

Giá phòng cao ngất ngưởng, bận con mọn trở thành lý do khiến kế hoạch "hâm nóng tình yêu" của vợ chồng trẻ phá sản toàn tập. Ảnh minh họa.

 Thấy chị tỏ vẻ tiếc tiền, có chủ nhà nghỉ còn bảo “người yêu trả lo gì”. Hai vợ chồng nghe xong câu đó chỉ biết cười ngặt nghẽo vì bị tưởng nhầm là tình nhân. “Bói” không ra nhà nghỉ giá bình dân, chị Huyền rủ chồng đi lang thang chơi phố núi cả ngày, rồi buổi chiều đi về Hà Nội luôn chứ không nghỉ qua đêm nữa.

Ban đầu, chồng chị không đồng ý, vì anh sợ đi về ngay trong ngày sẽ bị mệt. Nhưng sau một hồi vợ thuyết phục, anh đành xuôi theo. Bởi theo cách lý giải của chị thì “1 triệu đồng về Hà Nội tha hồ ăn ngủ nghỉ”. Trong khi 1 triệu đồng ở đây cũng chỉ để…ngủ, mà phòng ốc thì bé tẹo, không khác ngày bình thường.

Việc lái xe đi về ngay trong ngày đã khiến cái lưng chồng chị bị mỏi nhừ hai hôm sau mới hết. Sau phi vụ Vanlentine “hụt” đó, chị Huyền không dám rủ chồng đi “hâm nóng” vào những ngày lễ một lần nào nữa.

Thu Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm