Cười không khép được miệng với sự NHẦM NHỌT TAI HẠI của chồng trong lúc cao trào

Emdep.vn - Trong lúc cao trào, tôi thì đang muốn làm tới mà vợ thì ngăn lại nhất quyết hô chồng tìm lọ gel. Tôi với tay lên chiếc bàn trang điểm để ngay đầu giường và lấy lọ gel rồi tự tay thoa cho vợ. Nhưng ôi chao, vừa xoa tôi vừa thấy mùi thơm sộc lên mũi...

Chắc chẳng có vợ chồng nào như vợ chồng tôi đâu nhỉ? Nghĩ lại thấy đúng là khốn khổ với cặp trâu già là vợ chồng chúng tôi. Tôi năm nay 45 tuổi, còn vợ cũng đã 42. Cô ấy làm ở một ngân hàng lớn, chuyên mảng chăm sóc khách hàng vip thế nên lúc nào cũng chú trọng ngoại hình nhiều lắm. Nhìn vẻ ngoài ai cũng tưởng phơi phới xuân xanh thế nhưng thực chất thì bên trong đã và đang có dấu hiệu của sự già nua, lão hóa (mà việc này chỉ có mình tôi biết). 

Vợ ăn diện bao nhiêu, tôi lại đơn giản bấy nhiêu. Nghĩ nhiều lúc cũng lạ, 2 phong cách trái ngược nhau mà lại ở được với nhau đến tận giờ. Tôi là kĩ sư xây dựng, chuyên đi giám sát thi công nên lúc nào cũng chỉ cái quần bò bụi bụi, áo phông đơn giản và một đôi giày thể thao. Nhiều người nhìn vào có khi còn nói vợ chồng tôi là đũa lệch vì tôi trông xấu xí hơn vợ rất nhiều.

Vẫn nhớ, có hôm tôi chở vợ đi mua đồ, đường đường là phu quân có số có má hẳn hoi thế mà bạn cô ấy lại bảo: "Ông xã đâu mà phải đi xe ôm?" Tôi nghe thấy vậy để vợ không bị ngại liền hài hước đáp: "À thi thoảng phải đi xe ôm thì bọn anh mới có việc mà làm chứ!". Còn vợ tôi cứ tủm tỉm cười. Từ ngày đó, tôi nhận chân xe ôm cho vợ.

Sự nhầm nhọt tai hại của chồng khiến vợ lâm vào cảnh khốn khổ lúc nửa đêm

Ảnh minh họa

Tự bôi bác bản thân thế thôi chứ xấu xấu bẩn bẩn như tôi mà vợ đẹp vậy vẫn một lòng một dạ theo chồng, mê mẩn chồng đấy mọi người ạ! Bằng chứng là đi đâu làm gì vợ tôi cũng muốn tôi đi cùng (cho dù tôi chỉ giống anh xe ôm cho vợ), rồi chăm sóc, chiều chồng ghê lắm. Nói chung vợ chồng chúng tôi chỉ hơi lệch nhau chút về phong cách ăn mặc do tính chất nghề nghiệp thôi chứ còn ăn ý, hợp với nhau mọi chuyện đặc biệt là chuyện ấy

Lấy nhau gần 20 năm nay, chưa bao giờ chúng tôi có chuyện giận hờn quá 1 ngày và chuyện vợ chồng bao giờ cũng hòa hợp. Thế nhưng mấy tháng gần đây, cô vợ tôi có dấu hiệu tuổi tác, chuyện chăn gối có phần kém lửa hơn vì tình trạng khô hạn kéo dài.

Để cải thiện tình trạng đó, cô ấy đã thầm lặng mua về một loại gel bôi trơn nào đó để dùng. Những lần trước là vợ tự xử lý mọi chuyện, khi sẵn sàng mới tung đòn mời gọi tôi. Thế nhưng lần vừa rồi, tôi lại là người chủ động bất ngờ khiến cô vợ tôi không kịp chuẩn bị vũ khí hỗ trợ. Và kết quả thật không thể tưởng tượng nổi...

Trong lúc cao trào, tôi thì đang muốn làm tới mà vợ thì ngăn lại nhất quyết hô chồng tìm lọ gel. Tôi với tay lên chiếc bàn trang điểm để ngay đầu giường và lấy lọ gel rồi tự tay thoa cho vợ. Nhưng ôi chao, vừa xoa tôi vừa thấy mùi thơm sộc lên mũi, tôi trộm nghĩ "chắc vợ muốn đổi mốt đây mà!". Lúc vừa kết thúc cái công cuộc bôi gel ấy, cũng là lúc vợ tôi phát hiện ra chuyện: "Ôi trời ơi! đấy là gel bóp tóc của em mà, có phải đâu!". Tôi vừa buồn cười vừa xấu hổ vì cái sự "quê mùa" của mình. 

Sau khi được tôi cho dùng gel bóp tóc, thì vợ tôi phải vào nhà vệ sinh xử lý hậu quả đến gần tiếng mới ra. Ra tới nơi thì cả 2 đã chẳng còn hứng thú gì nữa. Giờ nghĩ lại, chuyện nhầm nhọt đó mà chúng tôi vẫn không khỏi buồn cười.

VPN

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm