Vợ đòi chiếm "võ đài" ngay trong đêm để rồi nhận cái kết đau điếng

Emdep.vn - Đang lúc cao trào, nàng đang hung hăng nhảy múa thì bỗng khụyu gối, ngã sập xuống người tôi, khiến tôi đau điếng toàn thân

Vợ chồng tôi lấy nhau đã 20 năm rồi. Khi đó cô ấy mới 23 tuổi còn tôi 25. Từ đó tới giờ, chúng tôi luôn được coi là mẫu hình của nhiều gia đình khác. Ai cũng ghen tị với chúng tôi vì có đủ nếp đủ tẻ, con cái ngoan ngoãn và học hành giỏi giang. Sau 6 năm cưới vợ, tôi đã có một sự nghiệp vững vàng và vợ tôi cũng đã leo lên chức trưởng phòng tín dụng của một ngân hàng lớn. Từ đó kinh tế của chúng tôi cứ vững dần lên. Đến năm 35 tuổi, tôi đã đủ vợ đẹp, con khôn nhà lâu xe hơi. Kể lể như vậy để khoe với các mọi người chút thôi chứ vấn đề chính của tôi đâu phải hoan hỉ gì cho cái bề nổi ấy. Cái tôi khổ là khổ tận bên trong, mọi người ạ!

20 năm chung sống hạnh phúc, chúng tôi hợp nhau về quan điểm sống, tính cách và đặc biệt chuyện ấy bao giờ cũng đồng điệu. Thế nhưng mấy tháng vừa rồi, chuyện ấy của vợ chồng tôi đang có dấu hiệu trục trặc. Bình thường vợ tôi là người phụ nữ hiền dịu về tính cách và cả trong chuyện ấy, cô ấy luôn là nàng thơ trong mắt tôi. Tất cả đều phải rất tế nhị và nhẹ nhàng với hợp với tính cách của cô ấy. Vậy mà thời gian gần đây, chẳng hiểu cô ấy học hỏi "luồng ánh sáng mới" ở đâu mà về hành tôi đến sống dở chết dở. Cô vợ ngoài 43 của tôi như đang hồi xuân. 

ngoài 40, vợ tôi còn hung hăng đòi nằm trên và chiếm võ đài

Đang lúc cao trào, nàng đang hung hăng nhảy múa thì bỗng khụyu gối, ngã sập xuống người tôi, khiến tôi đau điếng toàn thân (Ảnh minh họa)

Mọi cuộc vui gần như là cô ấy khơi mào và còn đòi hỏi quyền lợi cho bằng được nếu tôi lơ là. Thế nên gần đây tôi là phái mạnh bằng thật nhưng chuyên giữ vai trò phái yếu và bị động hoàn toàn. Có nhiều hôm tôi mệt đến chết mà vẫn phải "đánh trận giả" với vợ. Thật mệt mỏi bơ phờ nhưng không dám ho he gì vì sợ vợ giận. 

Tháng trước, tôi thấy vợ ôm về cả gói thuốc tôi mới hỏi bệnh tình của vợ thì vợ mới trả lời, nàng bị giãn dây chằng gối. Nghe đến đây, tôi tủm tỉm cười bảo: "Ai bảo dạo này bắt gối hoạt động nhiều quá nên nó mới thế". Cô ấy chỉ nguýt yêu tôi một cái rồi vào phòng thay đồ luôn. Từ hôm đó, tôi mừng thầm vì cô vợ tôi không đòi hỏi quyền lợi gắt như thời gian trước. Nếu có thì cũng ngoan ngoãn, nghe lời tôi mà chấp hành răm rắp. Tôi lại được ở thế chủ động và thể hiện sức mạnh của đàn ông đích thực. 

Tôi lấy lại được vị trí được gần 1 tháng, tưởng rằng mọi chuyện từ giờ cứ thế, dần trở về vị trí ban đầu. Nào ngờ, tối hôm trước, cô vợ tôi lại hung hăng đòi chiếm võ đài và giành thế chủ động. 

Còn nhớ, đêm đó tôi đang ngủ say thì bị vợ phá quấy, gọi cho dậy bằng được. Tôi mệt và buồn ngủ lắm nhưng nào dám trái lời. Đang vào cuộc, cô ấy bỗng ngồi phắt dậy, đòi đổi vị trí. "Ừ thì đổi, vợ thích làm gì thì làm!". Tôi bị cướp sân chơi, lâm vào thế bị động.

Cứ tưởng như mọi lần, tôi chẳng phải lao lực gì cũng được hưởng thành quả nhờ vợ, cũng được nàng đưa lên tận mây xanh. Nào ngờ, đang lúc cao trào, nàng đang hung hăng nhảy múa thì bỗng khụyu gối, ngã sập xuống người tôi, khiến tôi đau điếng toàn thân. Hóa ra bệnh giãn dây chằng gối của cô vợ tôi tái phát.

Vậy là cuộc chơi lập tức dừng lại, cả 2 chẳng được lên mây mà cùng rủ nhau xuống vũng bùn lầy, toàn thân ê ẩm vì bị cả tảng thịt đổ vào người, súng đạn tổn thương vì bị thay đổi tư thế đột ngột. Thật đến già tôi vẫn nhớ phi vụ này. Qua vụ này, hi vọng lần sau cô vợ tôi chừa cái kiểu "cướp võ đài" đi và hiền lành trở lại cho đúng bản chất vốn có xưa nay.

VP

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa