Chiêu độc ràng buộc của BỒ NHÍ khiến đàn ông không thể nào quay đầu

Emdep.vn - Đàn ông ngoại tình ban đầu là tham lam, nhưng dần dần chính là có ràng buộc. Đây là những chiêu ác để ràng buộc đàn ông của bồ nhí khiến họ muốn quay đầu cũng không được!

Cuộc tình nào ban đầu cũng đẹp, cũng đầy hưng phấn, kích thích. Nhất là khi đàn ông ra ngoài mèo mỡ, cô bồ vừa trẻ vừa biết chiều chuộng làm sao không mê mệt cho được.

Nhưng sau khi chán chê khám phá nhau, như thói cả thèm chóng chán thường lệ, đàn ông dần dần lại thấy ả nhân tình thành món phở ngang miệng, muốn quay về với cơm canh truyền thống. Nhưng đâu có dễ thế, bồ nhí chứ đâu phải tình một đêm, tiền trao cháo múc là xong?

Nếu ả còn chưa kiếm chác đủ hoặc có thể là đã yêu thật, thì chẳng dễ gì mà buông đâu. Và đây là những chiêu mà nhân tình hay dùng để níu kéo đàn ông. Đôi khi đàn ông muốn “hoàn lương” về với vợ với con không được là vì thế này đó ạ!

1. “Chuyện ấy”

Những ả nhân tình thường dùng kỹ thuật chuyện ấy điêu luyện của mình để giữ chân chồng người. Làm gì có thằng đàn ông nào cưỡng nổi gái hư trên giường. Dù xong xuôi, đàn ông có thể sẽ thấy chút tội lỗi với vợ con ở nhà, tự hứa rằng từ từ rồi chấm dứt mối quan hệ không hợp pháp này. Nhưng khi thấy vợ ở nhà “chán ngắt” trên giường, đàn ông lại chẳng thể cưỡng nổi mà lại sà vào lòng ả tình nhân để thõa mãn thú vui tầm thường ấy.

Chiêu độc ràng buộc của BỒ NHÍ khiến đàn ông không thể nào quay đầu

Bởi vậy mới nói, vợ đừng bao giờ coi thường chuyện chăn gối. Nó quyết định phần rất lớn đến hạnh phúc gia đình và khả năng ngoại tình của chồng đấy!

Nhân tình làm được, thì chẳng có lý do gì vợ không làm được, hư một chút trên giường, ấy mới là phụ nữ khôn.

2. Dọa tiết lộ cho vợ, cho bạn bè, đồng nghiệp

Lúc vui vẻ chẳng sao, nhưng khi đàn ông tỉnh ngộ và muốn quay đầu, rời xa cô nhân tình đào mỏ thì ả sẽ nổi điên mà quay ngoắt lại dọa dẫm sẽ tố cáo mọi chuyện với vợ, với người thân, bạn bè của anh ta. Bởi khi đã có gan cặp với đàn ông có vợ, ả nhân tình sẽ tự cho mình là nhất, là kẻ thắng thế so với vợ. Bởi vậy khi bị đàn ông chủ động ruồng rẫy, sự hiếu thắng sẽ khiến ả ta cảm thấy mình bị thua cuộc, cay cú và không chấp nhận.

Chiêu độc ràng buộc của BỒ NHÍ khiến đàn ông không thể nào quay đầu

Đàn ông khi muốn quay về sẽ không thể để mọi chuyện bị làm lớn, đành tặc lưỡi mà cặp thêm một vài bữa. Và thế là mọi chuyện lại cứ dai dẳng, chỉ cho đến khi ả nhân tình kiếm chác chán chê rồi, may ra mới có thể dừng lại…

3. Dọa chết, tự hành hạ bản thân đến ốm đau, khóc lóc…

Khi bị nói lời chia tay, ả nhân tình sẽ tỏ ra đáng thương, bị hại. Ả ta khóc lóc lu loa như thể chính mình mới là kẻ bị cướp chồng. Rồi nhịn ăn, nhịn uống, tự hành hạ bản thân đến gầy rộc để đàn ông thương hại mà quay đầu. Nếu chẳng được, có khi ả còn dùng chiêu dọa chết để níu kéo, hy vọng anh ta suy nghĩ lại mà quay trở về bên cạnh ả.

Chiêu độc ràng buộc của BỒ NHÍ khiến đàn ông không thể nào quay đầu

Đàn ông đi ngoại tình sợ nhất phiền phức kiểu này. Không dỗ dành nhân tình, sớm muộn cũng có ngày chuyện vỡ lở. Vậy là đành tặc lưỡi tiếp tục lén lút qua lại.

4. Con riêng

Một khi nhắm được con mồi to, ả nhân tình tuyệt đối không bao giờ chịu để mất. Và cách tốt nhất để có chỗ đứng vững chắc ấy là có một đứa con riêng với anh ta. Kẻ mưu mô, quỷ quyệt sẽ chẳng thiếu cách để “úp sọt” chồng người. Và khi ấy, ả sẽ chễm chệ trở thành bà hai với rất nhiều đặc quyền mà đàn ông không thể từ chối.

Kể cả khi mọi chuyện bị phơi bày, ả cũng không bao giờ phải ra đi tay trắng, và một gia đình sẽ không bao giờ được tròn vẹn như xưa… Đây chính là đòn níu kéo đàn ông có sức mạnh nhất của nhân tình, cũng là thương tổn to lớn nhất với người vợ ở nhà.

Bởi vậy, đã là đàn ông, hãy cư xử cho xứng là đàn ông. Đừng bao giờ làm tổn thương người vợ từng thương yêu, từng xin cưới và đầu ấp tay gối suốt bao lâu… Cần gì thay đổi ở nhau, hãy góp ý. Nếu không thể dung hòa hoặc không còn yêu thương, đường hoàng giải thoát nhau rồi hãy đi tìm một tình yêu khác…

Theo Webtretho

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm