Chỉ cần nhìn ngón tay út biết ngay vận mệnh hôn nhân của bạn, sướng hay khổ đều nằm ở đây

Emdep.vn - Hãy nhìn ngón tay út để biết được bạn thực sự có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không nhé.

Ngón út dài bằng 2 đốt ngón tay áp út  

Người có dáng ngón tay như thế này thực sự là người vô cùng giỏi giao tiếp, ăn nói dễ nghe thể hiện được sự thông minh của mình. Đó là lý do khiến họ có rất nhiều mối quan hệ tốt, nhiều người khác giới để ý tới.  

Tuy nhiên người này lại quá bảo thủ, thích làm theo ý mình. Có thể do được nhiều người yêu mến nên họ cũng khá là kiêu căng nên chuyện tình duyên có vẻ lận đận, khó khăn. Có nhiều mối mà không thể chọn được mối nào cũng là do bạn mà ra.  

Bạn không hợp với việc kết hôn sớm đâu thế nên tốt nhất nên kết hôn sau tuổi 27 để có thể có được sự chín chắn, có độ chín muồi để sẵn sàng làm bố, làm mẹ.  

Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón tay áp út  

Người sở hữu ngón tay út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út là người tính tình chan hòa, vui vẻ, được lòng người khác. Họ là người chu đáo trong mọi việc nên đối với cuộc sống gia đình cũng rất chu toàn, hết lòng chăm lo. Đặc biệt đây là mẫu người vô cùng chung thủy trong tình yêu, không lăng nhăng ngoại tình.  

Chỉ là tính tình có đôi chút bảo thủ khiến cho họ trở nên cứng nhắc, nguyên tắc quá mức làm cho đối phương cảm thấy có chút ức chế khi ở bên cạnh bạn. Trong cuộc sống hôn nhân, điều này cực kì cấm kị. Muốn vợ chồng hạnh phúc thì phải tiết chế cảm xúc, nên biết mình biết ta thì cuộc sống mới thoải mái, chan hòa.  

Ngón út dài hơn 2 đốt ngón tay áp út  

Người có ngón tay út này thường là người rất được lòng bạn đời. Cuộc sống hôn nhân của họ phải nói là vô cùng hạnh phúc, vui vẻ. Cuộc sống hôn nhân nào cũng có mâu thuẫn nhưng người này lại biết cách điều tiết, biết nịnh nót, biết cứng mềm đúng lúc làm cho tình cảm vợ chồng luôn chan hòa. 

Hãy yêu thương nhau và dành cho nhau sự tôn nghiêm thì hôn nhân lúc nào cũng sẽ êm đềm.  

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags :Xem thêm