Các chàng à, làm những điều này chỉ khiến bạn gái “PHÁT ĐIÊN” lên mà thôi

Emdep.vn - Nếu bạn không muốn làm bạn gái “phát điên’’, bạn đừng dại làm những điều dưới đây.

Nếu bạn nói rằng bạn sẽ về nhà vào một thời điểm nhất định, bạn hãy ở nhà

Cho dù đó là bữa tối, hay chỉ cần có bạn bên cạnh họ, vì họ có thể đã chờ đợi bạn cả ngày. Khi bạn không giữ đúng lời cô ấy sẽ cảm thấy như bạn phản bội hay không coi cô ấy là ưu tiên của bạn. Cô ấy sẽ bực tức lắm đấy.

Bạn không thông báo trước mình sẽ đến trễ

Sẽ không mất nhiều thời gian để gọi điện thoại hoặc nhắn tin nói rằng bạn sẽ đến trễ. Báo cho cô ấy và bạn sẽ tránh được cơn thịnh nộ ập đến với bạn.

Đừng lúc nào cũng nói “Anh không quan tâm”

Nếu cô ấy hỏi bạn muốn làm gì vào cuối tuần này, hoặc bạn muốn đi ăn tối ở đâu, bạn chỉ cần trả lời cô ấy. Sẽ có lúc bạn thực sự không quan tâm, nhưng nếu bạn luôn nói với cô ấy rằng bạn không quan tâm thì có vẻ như việc dành thời gian cho cô ấy thực sự không có tác dụng gì với bạn.

Bạn hãy nói lên ý kiến ​​của bạn, hoặc nói cho cô ấy biết tâm trạng của bạn. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là nói rằng bạn không quan tâm đến điều đó và sau khi cô ấy thực hiện kế hoạch, bạn lại phàn nàn.

Đừng bao giờ bảo cô ấy là điên rồ

Các chàng à, làm những điều này chỉ làm bạn gái “phát điên” lên thôi

Bạn muốn thấy bạn gái của bạn hành động điên rồ? Bạn bảo cô ấy là điên. Nếu nói như vậy, bạn sẽ biến cô ấy thành người khác. Cho dù bạn có tin rằng cô ấy đang trở nên phi lý đến mức nào, bạn hãy kiềm chế không bao giờ nói những điều như điên khùng.

Tránh nói những điều như “bình tĩnh lại” và “thư giãn”

Nếu bạn gái của bạn buồn, bạn hãy để cô ấy buồn và trút giận. Đôi khi, bạn cần phải có bờ vai chắc chắn để cô ấy dựa vào và lắng nghe lý do tại sao cô ấy tức giận. Nếu bạn nói “bình tĩnh lại” và “thư giãn”, điều đó có nghĩa là “Anh không biết em đang buồn” và “Anh không quan tâm em phải trải qua những gì”. Làm như vậy chỉ làm cho cô ấy tức điên hơn, nhưng cũng sẽ làm cô ấy xấu hổ. 

Trả lời câu hỏi của cô ấy, ngay cả khi bạn không chắc câu trả lời là gì, hãy nói rằng anh không biết

Bạn muốn khiến cô ấy thực sự điên rồ? Bạn đừng trả lời câu hỏi của cô ấy. Nếu bạn quyết định không trả lời câu hỏi của cô ấy, cô ấy sẽ ngẫm nghĩ về nó cả ngày. Nếu cô ấy hỏi bạn điều gì đó, ngay cả khi bạn nghĩ điều đó thật lố bịch hoặc bạn không cần phải trả lời, có lẽ bạn nên cân nhắc hậu quả của việc không trả lời cô ấy.

Đừng nói xấu sau lưng cô ấy

Ngay cả khi cô ấy đang giận dữ, làm điều gì đó vô lý, hoặc thậm chí làm một bữa ăn kinh khủng, bạn nên ở lại. Một trong những điều lớn nhất trong bất kỳ mối quan hệ nào là hai bạn không nên nói điều không tốt về nhau. Nếu cô ấy nghe thấy bạn nói xấu sau lưng, cô ấy sẽ cảm thấy bạn thật tồi và sẽ có phản ứng điên rồ. 

Bạn đừng nói dối trừ khi bạn cần phải nói dối 

Các chàng à, làm những điều này chỉ làm bạn gái “phát điên” lên thôi

Nói dối khiến phụ nữ phát điên. Nếu bạn nói dối về một điều gì đó, bạn có thể phải nói dối tiếp bất cứ điều gì. Vì phụ nữ liên tục dự đoán điều tiếp theo, họ có thể sẽ tự hỏi bạn sẽ không trung thực. Đừng nói dối, trừ khi cô ấy hỏi về ngoại hình như cô ấy trông mập không. Lời nói dối lúc này thì không làm hại gì cả.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm