"Nuôi ong tay áo" 7 năm, chàng trai cay đắng chia tay bạn gái "HÁM TIỀN" hút 14 nghìn lượt like

Emdep.vn - Sau khi đề cập tới việc cưới xin thì anh tôi nhận được từ chị câu: “ANH VỀ BẢO BỐ MẸ ANH BÁN NHÀ VỀ QUÊ Ở ĐI”.

Mới đây, một bạn trẻ chia sẻ câu chuyện tình buồn của anh trai lên diễn đàn NEU Confessions và lập tức hút đến 14 nghìn lượt like cùng nhiều bình luận của dân mạng.

Theo nội dung đoạn chia sẻ, nhân vật chính trong câu chuyện là một người đàn ông chu toàn, biết lo cho gia đình và hết mực chiều người yêu. Anh chàng này đi làm kiếm được bao nhiều đều chăm lo cho bố mẹ ở quê và dành phần tiền lo cho cả người yêu. Đến lúc bạn gái đi Nhật du học, anh cũng gửi tiền sang để bạn gái đỡ vất vả nơi xứ người.  

Tuy nhiên, khi bạn gái gần hoàn thành khóa học, anh chàng đề cập đến chuyện cưới xin vì cả hai cũng đã có tuổi thì nhận được lời đáp: "Anh về bảo bố mẹ anh bán nhà về quê ở đi". Hôm sau, anh chàng này đến hỏi cho ra nhẽ thì lại nhận được thêm câu trả lời: "Bây giờ cưới mẹ em cho em 200 triệu còn bố mẹ anh cho được bao nhiêu?" Chàng trai lập tức quyết định chia tay sau 7 năm nuôi ong tay áo.

Chia sẻ này thu hút đến 14 nghìn lượt like sau vài tiếng chia sẻ.

Dưới đây là toàn văn đoạn chia sẻ:

Nuôi ong tay áo 7 năm, chàng trai cay đắng chia tay bạn gái HÁM TIỀN hút 14 nghìn lượt like

"Cuộc tình 7 năm kết thúc bằng câu nói: “BÂY GIỜ CƯỚI BỐ MẸ EM CHO EM ĐƯỢC 200 TRIỆU CÒN BỐ MẸ ANH CHO BAO NHIÊU?”

Chuyện của tôi cũng ngắn gọn như này thôi, nếu là mọi người trong hoàn cảnh này, mọi người sẽ làm ntn...Chẳng là tôi có môt ông anh họ là cựu sv Bách Khoa, năm nay cũng được 32 cái xuân rồi, thu nhập hàng tháng cũng được cỡ trên dưới 20 triệu. Ông ấy yêu một chị học ở Đại học Khoa học Tự nhiên, tình cảm của hai người cũng đã được 7 năm rồi. Khi mới quen nhau thì cả hai đang còn là sinh viên, ngoài ra gia đình hai người lại còn gần nhà nhau nữa. Trong thời gian học đại học, anh tôi vừa làm vừa học để có thêm thu nhập để bố mẹ đỡ vất vả và cũng chu cấp thêm cho chị ấy để chị ý chuyên tâm học hành. Hầu như ko bao giờ anh nghĩ cho bản thân mình, lúc nào cũng dành phần hơn cho chị ấy, tới mức mà người em trai như tôi toàn phải nhờ chở đi mua quần áo để gạ anh mua cùng, mặc dù tôi có xe riêng.

Khi sắp hoàn thành chương trình đại học thì chị nhận được học bổng sang Nhật. Trước khi nhận được tin chị ý được học bổng du học, anh tôi có nói tới chuyện cưới hỏi thì chị đề nghị để chị đi du học về thì hai người sẽ hoàn thành việc này. Trong thời gian chị đi du học tại Nhật, anh vẫn thường gửi ít nhiều sang trợ giúp thêm cho chị để chị đỡ vất vả tại nơi đất khách quê người. Tới bây giờ khi chị gần hoàn thành việc du học thì anh tôi đã đề cập đến việc cưới xin vì thứ nhất anh cũng đã nhiều tuổi và hai bác của tôi, tức bố mẹ anh ý cũng đã hơn 60 mà gia đình nhà bác tôi lại chỉ có có một mụn con. Sau khi đề cập tới việc cưới xin thì anh tôi nhận được từ chị câu: “ANH VỀ BẢO BỐ MẸ ANH BÁN NHÀ VỀ QUÊ Ở ĐI”. Anh tôi tức bỏ về, sang ngày hôm sau anh tôi qua nhà muốn làm rõ chuyện tình cảm với chị ý thì nhận được câu tiếp theo: “BÂY GIỜ CƯỚI MẸ EM CHO EM 200 TRIỆU CÒN BỐ MẸ ANH CHO ĐƯỢC BAO NHIÊU?”

Kết quả là hai người chia tay, riêng anh tôi nhận được thêm lời chúc phúc của chị ý: "ANH SẼ PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ NHỮNG GÌ ANH LÀM, CHÚC ANH LẤY ĐƯỢC NGƯỜI VỢ BÊN NGOÀI THÌ THẢO MAI BÊN TRONG THÌ NANH NỌC TÁC QUÁI HƠN CẢ TÔI".

Đoạn chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng.

"Thực ra thì ông anh này là người đàn ông may mắn đó chứ. May mắn thứ nhất: trải qua tuổi thanh xuân với người mà mình yêu nhất. May mắn thứ hai: Né được một bà không ra gì làm vợ", nickname M.T chia sẻ.

"Cảm thấy xấu hổ thay chị ấy, 7 năm đào mỏ, 7 năm lợi dụng. Bây giờ đủ lông đủ cánh muốn bỏ mỏ cũ đi đào cái mỏ to hơn. Em nghĩ thớt nên đưa info chị ấy ra đây cho anh em còn biết đường mà né. 1 người bị hại là đủ rồi.", H.T hài hước bình luận.

Nuôi ong tay áo 7 năm, chàng trai cay đắng chia tay bạn gái HÁM TIỀN hút 14 nghìn lượt like

Nuôi ong tay áo 7 năm, chàng trai cay đắng chia tay bạn gái HÁM TIỀN hút 14 nghìn lượt like

Trong khi đó có người lại cho rằng: "Câu chuyện này 1 chiều và nhiều ẩn khuất quá. Mình không tin chị kia là người không ra gì đến vậy. Nếu thực sự là chỉ nanh nọc tính toán thì yêu nhau 7 năm ông kia không nhận ra à. Yêu lâu đến như vậy thì việc cưới xin nói chuyện tiền bạc thẳng thắn là bình thường. Ông kia phải nói gì thì bả mới rep lại mấy câu như thế. Nhưng khả năng cao là từ khi đi Nhật về bả thay lòng rồi. Một số người đi nước ngòai về bỗng cho mình là thượng đẳng có giá hơn và phụ bạc tình xưa".

Hiện đoạn chia sẻ vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thùy Linh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm