Bi hài cảnh vợ chồng đang 'đổi gió yêu’ thì bị con bắt quả tang

Emdep.vn - Vợ chồng đang hùng hục trong màn đêm vừa hành động vừa xem màn hình ti vi xanh lét, nghe thấy tiếng con trai nói vậy, chị Hà giật mình đẩy chồng vào góc giường rồi cuống cuồng quơ vội tấm chăn mỏng lên người.

7 năm bên nhau, vợ chồng Hà (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) cũng có với nhau 2 mặt con trai. Con trai lớn nhà Hà năm nay đã 6 tuổi. Con trai thứ 2 cũng đã 4 tuổi.

Nhà Hà nằm trong một căn hộ tập thể cũ của nhà máy xà phòng. Do đó, nhà chỉ có một tầng, kéo dài vào bên trong. Dù đã cố gắng lắm, vợ chồng Hà cũng chỉ thiết kế được 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp, nhà vệ sinh.

Nhà chật nên không gian riêng cho vợ chồng hầu như không bao giờ có từ ngày có con. Cố gắng lắm, Hà mới cơi nới thêm một gác xép phía trên phòng khách để vợ chồng gần gũi đỡ bất tiện.

“Trong phòng ngủ của 2 con, vợ chồng mình đặt góc học tập rồi bàn làm việc của bố mẹ và chiếc giường tầng cho 2 con đã chật hết chỗ. Nhà chỉ có căn gác xép ở phòng khách nên vì thế, vợ chồng có chiến đấu thì lên đó”, chị Hà thú nhận.

Bi hài cảnh vợ chồng đang 'đổi gió yêu’ thì bị con bắt quả tang

Nhà chật nên không gian riêng cho vợ chồng hầu như không bao giờ có từ ngày có con. Ảnh minh họa.

Vì 2 con giờ đã lớn, lại là con trai nên vợ chồng Hà cực hạn chế kìm nén nhu cầu trước mặt các con. Có muốn đổi gió yêu ở phòng khách hay trên gác xép, vợ chồng Hà toàn phải tự nhủ, bảo nhau chờ 2 con ngủ say. Đến mỗi nửa đêm mới lén gần gũi nhau để như vậy an toàn nhất.

Dù đã cẩn thận là thế, vậy mà có 1-2 lần vợ chồng trẻ này vẫn bị 2 con trai phát hiện và bắt quả tang ngay lúc “lâm trận”.

Chị Hà cười lớn kể: “Nếu như nhà ai có con nhỏ sẽ hiểu cảnh dở khóc dở cười này. Nhà mình có 1-2 lần lũ trẻ bắt quả tang bố mẹ ngay lúc nửa đêm mới chết. Hôm ấy, các con cũng đã đi ngủ hết, vợ chồng mình mới nhấm nháy nhau để làm một nháy. Vì có con nhỏ, vợ chồng hạn chế yêu nên mỗi lúc gần gũi nhau, vợ cũng như chồng đều quên trời quên đất. Anh xã còn rủ mình xem băng sex để học tư thế mới.

Nghĩ đổi gió cho phòng the nên mình cũng gật. Dù tắt tiếng ti vi là vậy nhưng mình không ngờ, đang lúc vợ chồng đổi gió tư thế mới lạ thì giật mình nghe tiếng hét của con trai lớn ở ngay bậc cầu thang gác xép. Nó cứ bảo rằng: ‘Bố mẹ ơi, con đã bảo em M (tên con trai nhỏ nhà mình) đợi con xem xong thế nào rồi nhường thang cho em ấy đứng xem. Vậy mà em ấy cứ đòi lên xem trước’”.

Vợ chồng đang hùng hục trong màn đêm vừa hành động vừa xem màn hình ti vi xanh lét, nghe thấy tiếng con trai nói vậy, chị Hà giật mình đẩy chồng vào góc giường rồi cuống cuồng quơ vội tấm chăn mỏng lên người.

“Còn chồng mình cuống lên mặc vội chiếc quần đùi. Vừa mặc chồng vừa nói và bước xuống bảo 2 con đi ngủ đi. Sau đó, anh xuống cho 2 con đi vệ sinh rồi đi ngủ tiếp. Trước khi ngủ tiếp, 2 con trai mình vẫn còn léo xéo nói về chuyện con đang ngủ thì bị đánh thức bởi âm thanh gì đó. Con bảo rồi con thấy tiếng mẹ kêu nên sợ 2 bố mẹ đánh nhau. Vì thế con trai lớn nhà mình cố tình đánh thức em nó dậy để xem sự thể thế nào còn kịp thời ngăn cản”, Hà cười lớn pha chút đỏ mặt kể.

Người vợ trẻ này còn kể rằng, khi nằm ở trên nghe con nói thế với chồng, chị phải nói vọng xuống là: “Chắc do mẹ ngủ mê nên mới kêu”. Còn anh xã chị thì lúng túng giải thích: “Bố không bao giờ đánh mẹ đâu. Chắc mẹ ngủ mê đấy. Thôi ngủ đi để mai đi học”.

Bi hài cảnh vợ chồng đang 'đổi gió yêu’ thì bị con bắt quả tang

Đây là lần thứ 2 vợ chồng chị bị con bắt quả tang lúc lâm trận. Ảnh minh họa

Theo chị Hà, đây là lần thứ 2 vợ chồng chị bị con bắt quả tang lúc lâm trận: “Lần thứ nhất là khi vợ chồng mình vẫn ngủ chung phòng với 2 con. Ngày ấy 2 con nằm trên giường, vợ chồng mình nằm ở đệm trải dưới đất. Một đêm đang khí thế yêu thì con trai nhỏ lúc ấy mới 1 tuổi bỗng nhiên ngồi dậy rồi nhìn bố mẹ cười toe toét. Lúc ấy mình đã phải bảo chồng hoãn lại để lên giường ru con ngủ tiếp. Sau vụ đó, vợ chồng đã phải cố gắng cơi căn gác xép này, vậy mà vẫn bị con bắt quả tang”.

Hiện, chị Hà cho biết, mỗi lần vợ chồng yêu dù có say mê tới đâu cũng vẫn phải nghe ngóng xem các con như thế nào: “Hai nhóc nhà mình rất thính ngủ. Chỉ cần có tiếng động nhẹ là lại cựa mình thức giấc ngay. Vì thế, mỗi lần đang yêu mà nghe thấy 1 trong 2 đứa trở mình là vợ chồng lại co hết cả người, nín thở để con không phát hiện. Nói chung, vì nhà chật nên mỗi lần làm chuyện đó, vợ chồng phải lén lút, hồi hộp lắm. Tất cả sợ con thức giấc thì nguy to”.

Vân Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm