Bạn thân đưa người yêu về, cô gái biết ý ra nhà nghỉ ngủ, tới 3h sáng có người gõ cửa, mở ra thì ...

Emdep.vn - Cầm đồ ra nhà nghỉ cho yên, Linh cứ nằm thoải mái ngủ cho đến tầm 3h sáng thì có người gõ cửa phòng cô dồn dập. Nghĩ là chủ khách sạn gõ cửa có chuyện gì Linh mắt nhắm mắt mở ra mở cửa. Nhưng

Đứa bạn cùng phòng có người yêu, Linh như bị cho ra rìa. Hễ đi thì thôi mà cứ về nhà nó lại nhắc anh người yêu tao thế nào, anh ấy thế kia. Rảnh cái là nó đi chơi với người yêu, thành ra Linh chỉ có 1 mình chẳng biết tâm sự với ai.

Và sau hơn 3 tháng yêu nhau, nó thường xuyên đưa bạn trai về nhà chơi. Cũng ngại không muốn nói thẳng Linh im lặng cho qua thì 1 đêm nó đưa bạn trai về phòng.

- Mày cho anh ấy ngủ lại đây nhé. Đêm nay tụi tao đi sinh nhật về say quá, nhà anh ấy ở xa lại không về được.

- Anh ấy ngủ lại đây á?

- Ừ, 1 đêm thôi không có chuyện gì đâu.

Bạn thân đưa người yêu về, cô gái biết ý ra nhà nghỉ ngủ, tới 3h sáng có người gõ cửa, mở ra thì

Mày cho anh ấy ngủ lại đây nhé. Đêm nay tụi tao đi sinh nhật về say quá, nhà anh ấy ở xa lại không về được (ảnh minh họa)

- Thế này nhé, 2 đứa mày cứ ở nhà đi, tao ra nhà nghỉ ngủ cho thoải mái. Tao không thích ngủ cùng người yêu bạn, bất tiện lắm.

- Vậy cũng được, mày thông cảm giúp tao nhé.

Cầm đồ ra nhà nghỉ cho yên, Linh cứ nằm thoải mái ngủ cho đến tầm 3h sáng thì có người gõ cửa phòng cô dồn dập. Nghĩ là chủ khách sạn gõ cửa có chuyện gì Linh mắt nhắm mắt mở ra mở cửa. Nhưng...

- Anh nhớ em quá, cho anh vào đi, Vân ngủ say ở nhà rồi không biết gì đâu.

- Không được, anh về đi. Em không muốn dây dưa gì với bạn của bạn cả.

- Nhưng anh thích em, anh quên Vân chỉ là tiếp cận em thôi. Hôm nay ở chỗ này anh không thể kìm chế được nữa. Anh xin lỗi em.

- Anh làm gì thế? Buông tôi ra...anh làm tôi đau đấy.

- Em đừng có kêu, kêu ở đây cũng chẳng ai quan tâm đâu. Thôi em, đừng khiến anh phải nổi cáu với em. Ngoan rồi thích gì anh cũng chiều.

- Anh điên à, bỏ tôi ra. Tôi không yêu anh!

Mặc cho Linh có chống cự, van nài thế nào anh ta vẫn nhất định không chịu buông tha cho cô. Đúng lúc cao trào thì Vân ập vào, táng thẳng chiếc đèn ngủ vào đầu Linh khiến cô choáng mà ngã nhào xuống đất.

Bạn thân đưa người yêu về, cô gái biết ý ra nhà nghỉ ngủ, tới 3h sáng có người gõ cửa, mở ra thì

Cầm đồ ra nhà nghỉ cho yên, Linh cứ nằm thoải mái ngủ cho đến tầm 3h sáng thì có người gõ cửa phòng cô dồn dập. Nghĩ là chủ khách sạn gõ cửa có chuyện gì Linh mắt nhắm mắt mở ra mở cửa (ảnh minh họa)

- Con ranh, dám dụ dỗ bạn trai tao ra nhà nghỉ làm trò đồi bại này à? Bạn bè mà mày cướp cả người yêu tao như thế sao? Mày có còn là người nữa không hả? Tao đâu có đối xử tệ với mày đâu cơ chứ?

- Tao không có, là anh ta tự tìm đến đây và làm nhục tao

- Đủ rồi, cưỡng bức mà chúng mày hăng say thế cơ à? Con khốn nạn này, tao sẽ cho cả xã hội biết bộ mặt thật của mày, cả anh nữa thằng tồi.

- Vân à, em hiểu lầm rồi. Anh không có gì với Linh cả, anh chỉ...

- Im miệng, lời nói của kẻ ngoại tình khiến tôi ghê tởm lắm anh biết không?

Nói rồi Vân chụp ảnh rồi lên mạng bóc phốt Linh và bạn trai. Bị đánh rồi bêu rếu thế này Linh nhục nhã lắm, cô giải thích thế nào Vân cũng không chịu hiểu và nghĩ rằng không nghe cave kể chuyện.

Tự nhiên bị cưỡng bức rồi trở thành con giáp thứ 13 thế này khiến mọi thứ của Linh sụp đổ hết. Cô không làm gì sai nhưng sao chẳng ai chịu nghe cô giải thích, cô phải làm gì đây để lấy lại danh dự, niềm tin của mọi người thay vì mang tiếng giật bồ bạn thân đây cơ chứ?

Khuynh Diệp

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm