Phụ nữ nên nhớ rằng: Hãy lấy người đàn ông yêu mình và mình cũng yêu anh ấy

kim khương 2019-12-01 06:29
- Hạnh phúc có lúc tắc đường đến muộn. Hãy cứ kiên nhẫn như xếp hàng sắp đến lượt thôi. Hãy ăn những món mình thích, đến những nơi thích, yêu một người xứng đáng và sau cùng, ở bên một người có thể bao dung bạn đến cuối cuộc đời.

Phụ nữ biết trong tình yêu thứ gì là đáng sợ nhất không? Đó chính là ai đó đến bên bạn, cho bạn nhiều kỷ niệm đẹp rồi vội vàng rời bỏ bạn. Bởi với họ, bạn chỉ là trạm dừng chân không hơn không kém, lúc họ thề thốt nói rằng cả đời này chỉ có bạn, không phải vì anh ta yêu bạn thật lòng đâu.

Đơn giản là anh ta muốn ở cùng bạn cho đến khi anh ta tìm được người tốt hơn. Loại đàn ông như vậy, tốt hơn hết là dẹp sang một bên, đừng để anh ta 'nhân giống' sinh sôi nảy nở thêm.

Tình yêu đẹp nhất chính là khi bạn thích người đó mà không ngờ người đó cũng yêu bạn, cảm giác nhìn xung quanh thứ gì cũng đẹp đẽ và đáng yêu đến lạ thường. Thế nên phụ nữ hãy nhớ là tìm người để yêu không cần tìm người hoàn hảo nhưng cần ba thứ: Biết điều, biết đủ và biết dừng chân.

Muốn hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ hãy lấy người đàn ông yêu mình và mình cũng yêu người ấy. Đừng quan niệm rằng lấy người yêu mình, có như thế thì anh ta sẽ không rời bỏ mình. Vô hình dung bạn đã gây tổn thương lên người đàn ông yêu bạn rồi đấy.

Phụ nữ nên nhớ rằng: Hãy lấy người đàn ông yêu mình và mình cũng yêu anh ấy

Tình yêu đẹp nhất chính là khi bạn thích người đó mà không ngờ người đó cũng yêu bạn, cảm giác nhìn xung quanh thứ gì cũng đẹp đẽ và đáng yêu đến lạ thường. (ảnh minh họa)

Bạn không thích tạm bợ thì đàn ông cũng vậy, chỉ nên kết hôn khi bạn biết rằng mình và người đó yêu nhau, đời này đã gặp người đó thì nếu không phải người đó...sẽ không khoác lên mình chiếc váy cô dâu.

Khi bạn nghĩ mình đã mệt mỏi chạy theo người đàn ông không yêu mình nên chọn lấy người đàn ông khác thương mình thì rồi tâm lý của bạn lúc nào cũng không chung thủy. Đã kết hôn, bạn sẽ vẫn mòn mỏi, khao khát tìm kiếm người đàn ông mình yêu...và rồi hậu quả là hôn nhân tan vỡ. Đến lúc đó đừng trách đàn ông tồi, chỉ trách bạn quá tham lam và quyết định dại dột ở quá khứ mà thôi.

Lời khuyên cuộc sống: Nhất định phải tìm một người, ngay cả khi bạn nói nhảm cũng vẫn trả lời bạn phụ nữ ạ.

Với phụ nữ hạnh phúc đơn giản lắm, đó chính là gặp được người đàn ông tôn trọng mình, yêu mình thật sự. Khi người phụ nữ may mắn gặp được người đàn ông mình thương và họ cũng thương mình thì dù cho khó khăn như nào cả hai cũng sẽ không buông bỏ nhau. Bởi tình yêu thật sự dù cãi vã nhiều thế nào cũng sẽ không buông tay mà vì nhau cố gắng xây đắp lại từ đầu.

Cuộc đời như một hành trình dài, bước lên chuyến xe buýt của cuộc đời, chưa đến trạm cuối thì chưa biết ai sẽ là người nắm tay ta bước xuống điểm dừng hạnh phúc. Có những người chỉ lướt qua cuộc đời ta, đủ để ta thoáng rung động, nhớ thương, rồi họ lại tiếp tục mải miết trên hành trình của riêng họ.

Phụ nữ nên nhớ rằng: Hãy lấy người đàn ông yêu mình và mình cũng yêu anh ấy

Lời khuyên cuộc sống: Nhất định phải tìm một người, ngay cả khi bạn nói nhảm cũng vẫn trả lời bạn phụ nữ ạ. (ảnh minh họa)

Người ta gọi những mối quan hệ như thế là có duyên không nợ. Nếu như đã có duyên không nợ thì hãy buông bỏ đi thôi. Và hãy cứ chờ đi, đến khi nào bạn tìm được người đàn ông bạn yêu và anh ấy cũng yêu bạn nhiều đến như thế.

Trong tình yêu, quan trọng là phải gặp đúng người. Tình cảm không phải là thứ cứ nỗ lực thì được đền đáp. Dù bạn ở đổ tuổi nào, 20 hay 30...nếu chưa tìm được người đàn ông mình yêu thật lòng thì đừng vội cưới đại một người nào đó. Thanh xuân chỉ 1 lần, không cho phép bạn quyết định sai.

Hạnh phúc có lúc tắc đường đến muộn. Hãy cứ kiên nhẫn như xếp hàng sắp đến lượt thôi. Nó không bỏ quên một ai trong đời cả đâu. Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, đừng sống quá lặng lẽ. Hãy ăn những món mình thích, đến những nơi thích, yêu một người xứng đáng và sau cùng, ở bên một người có thể bao dung bạn đến cuối cuộc đời.

Truy Nguyệt

qc-mypoint