Đàn bà tuổi nào cũng nên nhớ: Chỉ cần tiền đầy túi thì cuộc đời tự khắc bình yên

Emdep.vn - Thế gian thay đổi nhiều như thế, ở bên bạn chỉ có quốc gia và tiền của bạn thôi. Đàn bà đừng có sợ đau, sợ cô đơn, cái bạn cần sợ nhất chính là những lúc không có tiền kìa. Người ta chỉ chết vì đói do không có tiền mua đồ ăn, chứ chưa thấy ai chết vì bị đàn ông phản bội, ruồng bỏ cả.

Cuộc đời sẽ bình yên khi đàn bà có người đàn ông bên cạnh mình? Chắc chắn là không nhé, ngược lại thì đàn bà càng coi đàn ông là 'chân ái' của mình thì lại càng khổ bấy nhiêu.

Vốn dĩ cuộc đời này lúc nào đẹp đàn bà ạ, thế nên đừng vì dăm ba thằng đàn ông tồi rồi rầu rĩ cả ngày dài và cảm thấy thế gian này đầy lừa dối và bi thương. Sự thật thì cuộc đời đẹp, chỉ có nhiều người đàn ông chơi không 'Đẹp' mà thôi.

Trên thế giới này, tiền chính là quyền lực duy nhất của người đàn bà. Coi nó là sự an ủi, coi nó là ước mơ sẽ một một ngày, một món tiền khả quan có thể cho bạn sự tự do đấy.

Chẳng lạ lẫm gì cái việc, người đàn bà nào cũng hơn thua nhau ở cái chuyện có tấm chồng. Ấy thế nhưng sự thật, đàn bà hơn thua nhau ở sự nghiệp và số tiền trong két sắt mới chính là ngầu nhất.

Đàn bà tuổi nào cũng nên nhớ: Chỉ cần tiền đầy túi thì cuộc đời tự khắc bình yên

Trên thế giới này, tiền chính là quyền lực duy nhất của người đàn bà. Coi nó là sự an ủi, coi nó là ước mơ sẽ một một ngày, một món tiền khả quan có thể cho bạn sự tự do đấy. (ảnh minh họa)

Thật ra thì động lực để chúng ta kiếm tiền rất đơn giản thôi đàn bà ạ, chỉ là lúc muốn mua món đồ cho những người thân thì mở ví ra xem vừa hay mình có đủ tiền. Hay là khi có tiền thì dù buồn bã, đau khổ cũng có thể ngồi khóc trong xe xịn, có thể thuê hẳn một phòng Karaoke cao cấp để hát thật thoải mái, khóc thật thoải mái mà không sợ ai nhòm ngó cả.

Tiền nó giúp cho đàn bà yên bình, còn đàn ông thì mang giông tố, sự mệt mỏi và chán chường hơn mà thôi. Đàn bà đừng có sợ đau, sợ cô đâu gì cả, cái bạn cần sợ nhất chính là những lúc không có tiền kìa. Người ta chỉ chết vì đói do không có tiền mua đồ ăn, chứ chưa thấy ai chết vì bị đàn ông phản bội, ruồng bỏ cả. Suy cho cùng ấy mà, thiếu tiền có thể khổ nhưng thiếu tiền chắc chắn 100% là chết.

Đừng có dại mà tin lời đàn ông nói rằng họ yêu bạn cả đời, họ hứa mang lại bình yên cho bạn. Chưa có khoa học nào chứng minh được cái việc đàn ông nói được thì sẽ làm được cả. Bất luận đàn ông có hứa hẹn với bạn ra sao, thề non hẹn biển thế nào, một khi anh ta chán bạn, hết yêu thì có nghĩa là trò chơi kết thúc. Lúc đó nếu không có tiền thì bạn nghĩ mình có thể vượt qua?

Đàn bà tuổi nào cũng nên nhớ: Chỉ cần tiền đầy túi thì cuộc đời tự khắc bình yên

Thế gian thay đổi nhiều như thế, ở bên bạn chỉ có quốc gia và tiền của bạn thôi. (ảnh minh họa)

Mỗi sáng thức dậy, thấy còn thở, còn có tiền là vui rồi đàn bà ạ, cần gì đàn ông nữa. Hạnh phúc trọn vẹn thế thôi nhỏ nhoi nhưng rất hạnh phúc. Nếu có khổ đau quá, hãy nhớ rằng trong cuộc sống này:Có rất nhiều thứ bạn không muốn làm nhưng không thể không làm. Đó là trách nhiệm. Có nhiều thứ bạn muốn làm nhưng lại không thể làm. Đó là số phận.

Thứ ngốc nghếch trên đời này chính là đàn bà không biết kiếm tiền và tiêu tiền. Một ngày đẹp trời thì hãy tận hưởng nó đi, việc gì phải nghĩ đến người đàn ông, làm mọi cách có cho mình một tấm chồng để rồi hôm đó nhìn đâu cũng thấy không còn 'đẹp trời' nữa.

Hồng nhan thì bạc phận. Nhiều người đàn bạc phận do cứ mãi níu kéo một gã đàn ông tồi..mà cứ nghĩ mình là hồng nhan. Nếu trên đời này có câu hỏi: Yêu ai để không bị cắm sừng thì chắc chắn câu trả lời đó chính là yêu tiền, yêu bản thân mình đàn bà ạ.

Song Joong Ki thề rằng sẽ không xa không rời Song Hye Kyo. Lý Thần nói sẽ luôn luôn bảo vệ Phạm Băng Băng. Tạ Đình Phong hứa sẽ cố gắng hết lòng ở bên Trương Bá Chi. Văn Chương tuyên bố Mã Y Lợi là niềm tự hào nhất cuộc đời này. Ahn Jae Hyun nói Goo Hye Sun là người anh yêu nhất. Thế gian thay đổi nhiều như thế, ở bên bạn chỉ có quốc gia và tiền của bạn thôi.

Truy Nguyệt

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm