Ám ảnh với phim đồng tính nữ, tôi lãnh cảm trước chuyện chăn gối với chồng

2020-02-17 15:50
- Tôi cứ trơ như gỗ đá, cơ thể không có chút xúc động nào. Mặc dù cố gắng thả lỏng nhưng chính tôi bất lực với bản thân mình. Điều lạ là chỉ khi vừa ái ân với chồng, vừa tưởng tượng ra những thước phim les trước đó từng xem thì bản thân mới thăng hoa được.

Sau thời gian vợ chồng sóng gió, tôi và Hải quay về với nhau. Ai cũng mừng và chúc phúc cho chúng tôi. Họ tin rằng "sau cơn mưa trời lại sáng", vượt qua được trở ngại rồi, chúng tôi sẽ càng hiểu và gắn bó với nhau hơn. Chỉ có tôi là người trong cuộc có nỗi khổ tâm riêng và không biết phải đối diện với anh như thế nào.  

Tôi và Hải là bạn thân từ thời học phổ thông. Khi cả hai là thành viên trong một nhóm chơi, tôi vô tư không hề biết Hải để ý tới mình từ dạo đó. Mãi khi các thành viên khác tách ra và ổn định với cuộc sống riêng, Hải mới đủ can đảm thú nhận với tôi. Nhận ra người tri kỷ dõi theo từng bước chân của mình từ thuở áo trắng, tôi xúc động nhận lời ngỏ từ anh.  

Vợ chồng tôi đã suy nghĩ chín chắn và quay lại với nhau. Ảnh minh họa  

Cả hai trước đó đã thân thiết quá lâu, do bước qua giai đoạn ban đầu tìm hiểu về tâm tính đối phương nên tình cảm đôi bên phát triển nhanh chóng. Chỉ ba tháng sau, tôi nhận lời cầu hôn của Hải không chút đắn đo. 

Tuy nhiên, đó là những sai lầm và nông nổi thời tuổi trẻ mà mãi sau này, khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, tôi mới bắt đầu nhận ra. Trước đó trong tâm thế của những người bạn, tôi và anh sẽ nhìn nhận khác về đối phương.  

 

Sau này trở thành người yêu nhau, có những điều thuộc về bản chất con người, phải lắng nghe tìm hiểu sâu về nhau, cả hai mới có đủ tinh tế nhận ra được. Tiếc là do chủ quan, tôi và anh đã "đốt cháy giai đoạn" để rồi sau này va chạm, mới ngỡ ngàng nhận ra con người đối phương thời là bạn và thời là vợ chồng quá khác biệt.  

Tính Hải xưa vốn đơn giản, xuề xòa, không để ý hay bắt lỗi người khác, về ở với nhau tôi mới nhận ra hóa ra bắt nguồn từ sự vô tâm vô tính của anh. Còn tôi hồn nhiên, vô tư, Hải đã đưa ra nhận định "tôi chưa thực sự trưởng thành, chưa sẵn sàng làm vợ làm mẹ". Chúng tôi tranh cãi nhau ngày một nhiều, và đưa ra quyết định ly thân khi con nhỏ mới sáu tháng tuổi.  

Trong thời gian đó, tôi vô cùng chống chếnh. Bạn bè nghe tin, ai cũng sốc và tiếc thay cho tình yêu đẹp của chúng tôi cuối cùng dẫn đến kết cục như vậy. Bao đêm tôi nằm ôm con một mình, những mong muốn rất bản năng tìm tới. Tôi lân la lên một trang web đen, và không ý thức được rằng từ đâu bản thân chỉ có hứng thú với những bộ phim nóng về quan hệ đồng tính nữ. Đáng lo lắng là khi nhìn cảnh sex của cặp đôi đồng tính nữ, tôi lại thấy xôn xao, rạo rực.   

Nhưng tôi cũng không hề có nghi ngờ gì về giới tính của mình ở giai đoạn đó. Tôi vất vả làm một bà mẹ đơn thân suốt một năm dài. Cãi vã nhiều thời còn chung sống, nhưng khi chia xa rồi, cả hai mới có thời gian ngẫm nghĩ và nhận ra cá nhân mình đã quá nông nổi.  


Nhưng tôi lại lâm vào bi kịch. Ảnh minh họa  

Chúng tôi đã trưởng thành hơn qua bao sóng gió, chấp nhận vì con nhỏ và ngồi lại với nhau. Tôi nhận ra đã đánh mất điều gì đó vô cùng lớn lao trong cuộc đời. Rồi tôi chấp nhận quay trở lại với Hải khi anh nhiều lần cầu xin.  

Quay trở lại đời sống vợ chồng, tôi đã học được nhiều điều. Tôi lựa chiều nhiều hơn để giữ gia đình yên ấm, cũng không còn quá vô tư hồn nhiên như thời con gái. Hải biết tôi thay đổi nên vô cùng xúc động. Anh cũng đã quan tâm tới vợ con nhiều hơn chứ không ích kỷ vô tâm như trước.  

Điều đáng nói là Hải chiều chuộng tôi vô cùng trong đời sống ái ân. Anh lắng nghe cơ thể vợ, kiên nhẫn chờ đợi từng tín hiệu của đối phương để đón lõng và khơi gợi. Chỉ có điều bi kịch lại nằm ở phía tôi.  

Tôi cứ trơ như gỗ đá, cơ thể không có chút xúc động nào. Mặc dù cố gắng thả lỏng nhưng chính tôi bất lực với bản thân mình. Điều lạ là chỉ khi vừa ái ân với chồng, vừa tưởng tượng ra những thước phim les trước đó từng xem thì bản thân mới thăng hoa được.  

Hải không hề biết được vợ đang lâm vào cảnh "đồng sàng dị mộng" như vậy, nếu không anh sẽ tổn thương vô cùng. Tôi và anh quay lại với nhau đã hơn một năm nhưng cảm xúc của tôi ngày càng tệ hại. Tôi yêu anh vô cùng và không muốn làm tổn thương đối phương.  

Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, có phải tình cảm tôi dành cho chồng chưa đủ lớn, hay bản thân đang mắc một chứng bệnh nào đó về tâm lý?  

Tôi có nên thú thật với chồng tất cả hay cứ giả vờ đang có đời sống ái ân viên mãn để anh được hạnh phúc? Rất mong nhận được chia sẻ từ phía bạn đọc.  

Theo Dân Việt

qc-mypoint