5 bí quyết biến nàng thành nữ hoàng phong the, khiến chàng cả đời mê đắm

Emdep.vn - Hãy trói buộc chàng tim chàng bằng những độc chiêu phong the cực kỳ độc đáo.

Sử dụng cơ thể để đánh thức nguồn cảm hứng từ chàng

Trước khi nhập cuộc, bạn đừng quên khơi gợi cảm hứng từ chàng. Hãy chạm vào những phần nhạy cảm trên cơ thể chàng. Ngoài ra, sử dụng cơ thể của bạn cũng là cách tuyệt hay để quyến rũ chàng. Chẳng ai có thể thờ ơ với thân hình mời gọi và ánh nhìn quyến rũ, gợi cảm của bạn. 

5 bí quyết biến nàng thành nữ hoàng phong the, làm tim chàng mê mẩn

Thử thay đổi địa điểm

Nếu bạn cảm thấy chiếc giường đã trở thành một địa điểm quen thuộc và khá nhàm chán trong chuyện ái ân, hãy thử làm chuyện ấy ở những địa điểm khác trong ngôi nhà để tạo ra sự phấn khích. Hãy cùng chàng thay đổi tư thế, lựa chọn vị trí ái ân. Chẳng hạn như hãy thử tư thế doggy khi ái ân trên sân thượng hoặc chọn tư thế cưỡi ngựa khi đang yêu nhau trong bồn tắm. Thật tuyệt vời khi bạn và chàng được kề sát bên nhau trên bàn ăn.

Thêm chút âm thanh

Bạn có biết rằng đàn ông thích lắng nghe những âm thanh của phụ nữ khi làm chuyện ấy. Tất nhiên, bạn không cần phát ra âm thanh quá lớn như những diễn viên người lớn. Bạn chỉ cần hít vào và thở ra mạnh hơn lúc bình thường, thêm chút âm thanh khi bạn thấy phấn khích là đủ để khiến anh ấy vui lắm rồi.  

5 bí quyết biến nàng thành nữ hoàng phong the, làm tim chàng mê mẩn

Ăn mặc gợi cảm

Khơi gợi nguồn cảm hứng từ chàng cũng cần đòi hỏi một chút kỹ thuật. Ngay cả khi hai bạn đã là vợ chồng. Đừng khỏa thân nhiều đến mức khiến chồng cảm thấy quá quen thuộc và chẳng còn hứng thú. Hãy thử những bộ đồ gợi cảm kiểu "nửa kín, nửa hở" để thôi thúc chàng khao khát có được bạn nhiều hơn. 

Hãy biến chuyện ấy thành một món quà

Đôi khi sex được sử dụng như một món hời hoặc để dụ dỗ bên kia. Hãy cố gắng biến chuyện ấy thành một món quà, một cơ hội gắn kết tuyệt vời giữa hai vợ chồng.  

Mặc dù tình dục không phải là điều quan trọng nhất trong hôn nhân nhưng nó là một phần không thể thiếu. Vì vậy, bất cứ ai cũng luôn muốn tìm tòi những điều mới lạ và đổi mới chuyện gối chăn để thăng hoa hơn cùng nửa kia. Vì vậy, hãy thành thạo một số bí quyết để khiến chàng bị mê hoặc, không thể rời bạn nửa bước.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm