3 khoảnh khắc gợi tình bạn không thể bỏ qua để cùng đưa nhau lên thiên đường

Emdep.vn - Làm chuyện ấy đúng lúc cũng là cách để hai bạn thăng hoa trong tình yêu và từ đó gắn bó hơn với nửa kia.

Không thể phủ nhận mức độ quan trọng của tình dục trong hạnh phúc hôn nhân, gia đình. Đời sống tình dục hòa hợp, nóng bỏng cũng là cách để hai bạn yêu thương nhau hơn, gắn bó với nhau nhiều hơn. Dưới đây là thời điểm bạn cùng nửa kia nên làm chuyện ấy để có với nhau những cảm xúc thăng hoa, khó quên.

Vào buổi sáng sau khi thức dậy

Đây là khoảng thời điểm bạn có thể đánh thức cảm hứng của chàng một cách dễ dàng nhất. Bởi vì mỗi buổi sáng, “cậu nhỏ” của anh ấy thường hoàn toàn tỉnh táo và sung sức sau một đêm dài nghỉ ngơi. Hãy lại gần và kích thích ham muốn của anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ nhanh chóng nhập cuộc với bạn.

3 khoảnh khắc gợi tình bạn không thể bỏ qua để cùng đưa nhau lên thiên đường

Trong thời gian hai bạn đang muốn có con

Đây là giai đoạn hai bạn muốn gần gũi nhau hơn bất cứ giai đoạn nào khác. Hai bạn cùng có mục tiêu chung và sẽ cố gắng “hết mình” vì mục tiêu đó. Con cái sẽ là sợi dây gắn kết tuyệt vời giữa một cặp vợ chồng. Vì vậy, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để hai bạn đến gần với nhau hơn và trao cho nhau những phút giây ái ân, ngọt ngào nhất.

3 khoảnh khắc gợi tình bạn không thể bỏ qua để cùng đưa nhau lên thiên đường

Chạng vạng

Trong khoảng thời điểm chạng vạng, hãy bật một bản tình ca và ôm lấy chàng. Chạng vạng là môi trường thiếu sáng và sẽ làm tăng ham muốn của chàng lên cao ngất. Hãy mặc một bộ quần áo gợi cảm và trao cho anh ấy một ánh nhìn đắm đuối. Chắc chắn, anh ấy sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của bạn.

Quỳnh Trang/Theo Sanook

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm