Trấn Thành phản đối chuyện sống ảo của giới trẻ

Dương Vũ 2015-06-10 17:19
- Nam MC mong muốn giới trẻ hãy sống thật với cá tính của mình và tự tin thử sức nhiều hoạt động trong mùa hè năm nay.

Trấn Thành là một gương mặt khá nổi tiếng trong giới V-biz về khả năng hoạt ngôn và đa tài khi giỏi ở nhiều lĩnh vực: MC, hài kịch, ngồi “ghế nóng”… Dù khá bận rộn với lịch diễn dày đặc tới mức chóng mặt, nam MC này vẫn dành những khoảnh thời gian nho nhỏ để tự trải nghiệm cách sống “hết mình” với những điều mong muốn. Anh vẫn thường tự tổ chức buổi hẹn đi biển, tham gia những hoạt động ngoài trời và làm những điều mà trước giờ anh chưa từng thử. Mới đây, anh chàng đã có một chuyến đi trải nghiệm thú vị với loại hình thể thao motor nước cực đỉnh, được đo độ gan lì khi chơi đua xe địa hình mạo hiểm… Những điều anh đang làm nhằm cổ suý cho tinh thần sống YOLO mà giới trẻ cần hướng tới.

Trấn Thành

Dù khá bận rộn với công việc, nhưng Trấn Thành vẫn biết cách tạo cho những khoảng thời gian để sống là chính mình. 

Bên cạnh việc cổ động cho cách sống lành mạnh, MC nổi tiếng này cũng bày tỏ sự lo ngại với chuyện sống ảo của không ít bạn trẻ bây giờ. Không chỉ thể hiện bằng lời với quan điểm cá nhân, anh còn chứng tỏ với những bạn trẻ việc cứ sống ảo trên mạng xã hội là một cách phí phạm tuổi trẻ. Thông qua fanpage cá nhân với triệu lượt view, Trấn Thành đã chia sẻ những hình ảnh ở khắp mọi nơi anh từng đến, chụp những khoảnh khắc selfie với nhiều trò chơi mạo hiểm cùng bạn bè.

Trấn Thành
Anh thường xuyên dành thời gian cho những hoạt dộng tập thể cùng bạn bè, và chắc chắn không quên chụp ảnh selfie với chiếc điện thoại góc rộng để bao quát hết mọi cảnh.
Trấn Thành
Thử sức với những loại hình thể thao sông núi chưa từng thử.
“Cũng nhờ những chuyến đi, tôi thấy mình trẻ hơn và cảm thấy nhiều năng lượng hơn để đương đầu với sóng gió trong công việc. Tôi nhận thấy mình đã vượt qua nỗi sợ tốc độ khi chơi môn đua ca-nô và càng thấy thích hơn khi thử lướt trên mặt biển. Ở mỗi nơi, tôi đều chụp lại những khoảnh khắc để chia sẻ cùng bạn bè. Đó là cách tốt nhất khơi dậy sự tò mò, ham muốn của những bạn trẻ chỉ mãi mê chat chít trên mạng xã hội”, anh chia sẻ thẳng thắn và mong muốn những bạn trẻ hãy có cách sống YOLO (You only live once).

Không chỉ anh mà rất nhiều Sao Việt cũng cổ suý cho cách sống YOLO, làm hết sức, quậy hết mình và cũng “đả kích” chuyện sống ảo của giới trẻ. Nối tiếp Trấn Thành, hàng loạt sao Việt cũng hưởng ứng xu hướng sống thật, sống YOLO, “đả đảo” sống ảo. Những khoảnh khắc các Sao selfie đã được ghi lại với hệ thống nhận diện YOLO cùng với số điểm khá thú vị.

Trấn Thành

Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ với các bài hit như Con Bướm Xinh, Không Cảm Xúc chia sẻ bức ảnh selfie trên bãi cỏ xanh rì.

Trấn Thành

Ca sĩ Khởi My với tấm selfie góc rộng, đạt tới 75 điểm YOLO là một trong những sao Việt cao điểm nhất hiện nay. Khởi My còn “thách” người hâm mộ chụp ảnh selfie gửi  cho cô nàng xem. Nhưng mà, nếu có ai điểm cao hơn thì Khởi My sẽ phải cố gắng chụp lại một bức selfie khác để “cạnh tranh” độ YOLO.

Trấn Thành

Ông Cao Thắng và Đông Nhi sánh đôi trong tấm YOLO selfie “cực” dễ thương của hai người. Với cảnh nền cực rộng, chúng ta có thể đoán tấm selfie này không phải được chụp tại Việt Nam nhờ vào biển số xe ở trước. Trong tấm selfie, Ông Cao Thắng được 61 điểm YOLO với lời bình” làm người khác bùng cháy” trong khi Đông Nhi “chỉ” được 51 với lời an ủi “Chúng tôi đánh giá cao sự YOLO của ban”. Cố gắng bứt phá để có điểm cao hơn trong tấm selfie tiếp theo nhé Đông Nhi!

Dương Vũ
(Theo Congluan)
Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022