qc-epoint

Sốc: Sự thật sau mối quan hệ “rạn nứt” của Siu Black - Phương Thanh?

2015-09-06 07:28
- Từng chị em thân thiết nhiều năm, thế nhưng Phương Thanh và Siu Black đã “đường ai nấy đi” sau vụ vỡ nợ bạc tỷ của “hoạ mi núi rừng”. Mới đây, Phương Thanh đã nói lên nỗi bức xúc đã được giấu kín bấy lâu trước chuyện bị Siu Black tố “ăn chặn” tiền từ các nhà hảo tâm.

Hai năm qua, chuyện “đường ai nấy đi” Siu Black và Phương Thanh luôn là đề tài gây sự tò mò cho khán giả và báo chí. Vốn là nghệ sĩ có đời tư rất kín đáo, ca sĩ Phương Thanh cũng chưa từng hé lộ nguyên nhân nào khiến cho cả hai chẳng còn thắm thiết như xưa.

Tuy nhiên, giữa lúc câu chuyện “vỡ nợ” của Siu Black dần chìm quên lãng thì bất ngờ trên trang cá nhân của Phương Thanh xuất hiện dòng chia sẻ khá dài đề cập đến vấn đề vay nợ của Siu Black năm xưa. Ai cũng biết, “hoạ mi núi rừng” từng lao đao khi bị chủ nợ bao vây dọa chém, dọa  giết với con số nợ nần lên đến cả chục tỷ. Khi ấy tất cả mọi người đều quay lưng lại với Siu Black, trừ Phương Thanh. Vì tình chị em thân thiết, Phương Thanh đã đứng ra đàm phán với chủ nợ, tổ chức đêm nhạc nghệ sĩ quyên góp cũng như đại diện cho chị Siu về mọi mặt.

Sốc: Sự thật sau mối quan hệ “rạn nứt” của Siu Black - Phương Thanh?

Phương Thanh từng là người kề vai sát cánh bên Siu Black lúc hoạn nạn.

Theo đoạn chia sẻ của giọng ca Trống Vắng trên facebook, mọi người dần hiểu chuyện bất hòa của cả hai tại thời điểm này là do Siu Black và gia đình cô có những lời lẽ gây tổn hại tới uy tín và lòng tự trọng của Phương Thanh trong suốt thời gian qua.

Sốc: Sự thật sau mối quan hệ “rạn nứt” của Siu Black - Phương Thanh?

Dòng chia sẻ khá dài của Phương Thanh sau khi Siu Black và người nhà nghi ngờ mình “ém” tiền của nhà hảo tâm không trả cho chủ nợ.

Lý do hai nữ ca sĩ “từ mặt” nhau có lẽ do Siu Black nghi ngờ Phương Thanh “ém” tiền của nhà hảo tâm để xài cho riêng mình. Theo như Phương Thanh, cô không hề biết vụ vỡ nợ của Siu Black lên đến hơn 10 tỷ. Sau khi vụ vỡ nợ xảy ra, Phương Thanh đã kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ chị Siu. Một nhà hảo tâm nước ngoài đã đồng ý cho chị Siu Black vay một số tiền lớn để trả nợ khi báo chí đưa tin số tiền nợ của “Họa mi núi rừng” là 2,5 tỷ. Tuy nhiên khi biết con số đã tăng lên 10 tỷ thì họ đã quyết định ngừng hợp tác và giúp đỡ Siu Black.

Nguyên văn lời chia sẻ của Phương Thanh trên trang cá nhân:

"Không thể im lặng.

Có lẽ hôm nay Phương Thanh không còn nhịn được nữa khi nghe nhiều thứ từ phía chị Siu đi nói những lời tổn hại tới lòng tự trọng và uy tín của Phương Thanh .

Cách đây 2 năm vụ chị Siu vỡ nợ,

Ngoài số tiền được giúp ở Nam Quang gần được 150 triệu, Phương Thanh rất sợ phiền phức về tiền nên làm gì cũng có người đếm và làm chứng. Trả cho ai bao nhiêu Phương Thanh đều nhắn tin cho chị Siu.. (Cần thiết thì tin nhắn trong điện thoại vẫn còn đề phòng chị Siu quên )

Phương Thanh chưa và cũng chẳng nhận thêm bất kể số tiền nào từ các nhà hảo tâm muốn giúp chị Siu (sau đêm nhạc Nam Quang )

Vì những bất đồng giữa Phương Thanh và chị Siu không thể giải quyết được ..

Với Việt kiều Nga như lời hứa ban đầu, khi cho Siu vay thì Siu phải ký hợp đồng vay và bắt buộc Phương Thanh phải ký hợp đồng bảo lãnh ...

Phương Thanh đã không ký bảo lãnh vì biết trước khả năng chị Siu không thể trả được. Tới bây giờ Siu chưa ký, Phương Thanh không ký. Làm gì có tiền của Việt kiều Nga mà trả cho chủ nợ

Một mối nữa qua sự giới thiệu của một người cũng có ý định giúp Siu 2 tỉ để trả nợ. Nếu như Siu chỉ nợ đúng 2,5 tỉ như lúc đầu báo đã đăng tin

Nhưng ngay sáng hôm sau, sau show diễn ở Nam Quang cách đây 2 năm, báo đăng Siu vỡ nợ với con số gần 10 tỷ. Và họ đã rút lại lời hứa giúp đỡ vì không còn thiện chí khi Siu không nói sự thật (có người đứng giữa sự việc này họ làm chứng từ đầu đến cuối)

Phương Thanh là người đứng giữa sự việc...

Họ nói giúp Phương Thanh báo có. Họ không giúp nữa thì Phương Thanh phải làm sao??

Phương Thanh giúp cho chị Siu có được gì, ngoài tình chị em? Vậy mà chị Siu nói tôi lấy số tiền đó để xài cho riêng mình ..

Nếu bạn là Phương Thanh trong trường hợp này bạn có im lặng giúp nữa hay không??

Bao nhiêu lần Phương Thanh gây lộn với chị Siu. Tại sao Phương Thanh chưa cầm tiền của Việt kiều Nga?? Mà chị và gia đình chị nói Phương Thanh cầm tiền rồi. Không chịu đưa trả cho chủ nợ (Nếu chị Siu cần biết có người làm chứng)

Siu à… Đã đến lúc cái im lặng nào cũng có cái giới hạn của nó. Đừng nghĩ cho riêng mình mà tổn hại đến uy tín của người từng giúp mình. Đừng lấy ơn báo oán như vậy

Chị đã từng lấy uy tín em đi mượn tiền mấy chủ nợ cách đây 5 năm rồi...E cũng đã tha thứ bỏ qua cho chị.. Chính chủ nợ của chị đã nói lại cho e nghe hết... Em có bỏ rơi chị không?

Sốc: Sự thật sau mối quan hệ “rạn nứt” của Siu Black - Phương Thanh?

Siu Black và gia đình chị có những lời nói làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của Phương Thanh. 

Vì nghi ngờ Phương Thanh “ăn chặn” tiền của nhà tài trợ, Siu Black và gia đình nữ ca sĩ đã có nhiều lời lẽ không hay khiến Phương Thanh cảm thấy khó xử, buộc phải lên tiếng đính chính để bảo vệ bản thân. Trước sự tổn thương lớn về tinh thần khi từng “sống chết” để bảo vệ và giúp Siu Black vượt qua cú sốc nợ nần, giờ đây Phương Thanh không muốn im lặng và sẵn sàng chia sẻ để mọi người cảm thông cho cô.

Sốc: Sự thật sau mối quan hệ “rạn nứt” của Siu Black - Phương Thanh?

Khán giả động viên Phương Thanh quên đi chuyện quá khứ và nhiều ý kiến còn trách móc Siu Black “lấy ơn báo oán”.

Hiện tại dòng chia sẻ của Phương Thanh đang nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của cư dân mạng. Đa số đều tin tưởng Phương Thanh và trách móc Siu Black ăn cháo đá bát, quên ơn người đã từng giúp đỡ mình lúc hoạn nạn.

                                                    Cao Huy - Bình

           (Theo Congluan)

 

 

qc-epoint