Minh Hằng: Hãi hùng khi phải cởi 30 lần để đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Emdep.vn - Nhiều người đã không khỏi bất ngờ trước diễn xuất của Minh Hằng trong Bao giờ có yêu nhau, đặc biệt là cảnh bị cưỡng hiếp. Trong cuộc trò chuyện, cô đã có dịp trải lòng về cảnh quay đầy ám ảnh này.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Minh Hằng đã nhắc chừng "Chị hỏi gì cũng được nhưng đừng hỏi nhiều về tình cảm nha" rồi cười. Tuy nhiên, khi chia sẻ quan điểm về tình yêu, Hằng lại rất thẳng thắn, cởi mở. Không khó để nhận ra đây là một cô gái rất tự tin và quyết đoán trong công việc lẫn tình yêu...

CẢNH BỊ CƯỠNG HIẾP: MỘT TRẢI NGHIỆM... HÃI HÙNG 

- Rất nhiều người khi xem Bao giờ có yêu nhau đều cảm thấy bất ngờ với diễn xuất của Minh Hằng. Hỏi một câu đơn giản nhưng cũng không dễ trả lời: Minh Hằng đã làm điều đó như thế nào?

Đây là một bộ phim mà Minh Hằng phải đóng đến 3 vai cùng lúc, đó là một thử thách vô cùng lớn, áp lực nhân lên rất nhiều lần. Việc tập trung là vô cùng cần thiết nên Minh Hằng phải hủy bỏ tất cả show diễn để tập trung hết cho vai diễn lần này. Bù lại, những ngày qua, Hằng cảm thấy rất vui khi mỗi ngày đọc được những bài bình luận về phim, những lời khen, động viên của mọi người. 

Mới đây, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng có viết trên Facebook rằng: "Bác xem con diễn mà sốc luôn, bác không ngờ con có thể đẩy cảm xúc dữ dội tới được cỡ đó, những cảnh tâm lý mạnh là yếu điểm của con mà con diễn xuất thần, quá hay". Hằng nghĩ sao về lời khen này?

Với những vai hồn nhiên, ngây thơ thì Minh Hằng có thể diễn như không diễn vì nó không gây một trở ngại nào lớn cho Minh Hằng. Còn những phân đoạn đòi hỏi kỹ thuật diễn xuất thì lại là điểm yếu của mình. Minh Hằng biết điều đó nên đã cố gắng làm tốt điều đó trong bộ phim Bao giờ có yêu nhau.

Một phần nữa là vì bộ phim này có một kịch bản quá bi kịch, nhiều cái để trăn trở, cũng vì vậy mà có nhiều đất diễn để Minh Hằng được thử sức. Và Hằng rất hạnh phúc với những lời chia sẻ của bác Đãng sau bộ phim này.

Minh Hằng: Hãi hùng khi phải cởi 30 lần để đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Cảnh nóng của Minh Hằng và Quý Bình trong 'Bao giờ có yêu nhau'

- Trong phim, cảnh Minh Hằng bị cưỡng hiếp thật sự khiến người ta ám ảnh, đẩy mạch phim lên đến cao trào. Hằng có thể chia sẻ thêm về cảnh quay này không?

- Thứ nhất, đây là cảnh rất khó vì đan xen giữa cảnh thật và kỹ xảo vì khi đó anh Quý Bình đã là ma. Còn Minh Hằng phải khóc rất nhiều bởi phải quay hơn 30 lần, để có các cỡ cảnh khác nhau. Quay từ chiều đến khuya mới xong. Diễn nhiều lần như vậy mà mình vẫn phải để cảm xúc như thật để các bạn diễn khác có thể nhập vai.

 "Thử tưởng tượng, phải khóc 30 lần trong một đêm, phải gào thét đến khản tiếng, đến nỗi cơ thể mệt nhoài. Đã vậy còn bị cởi quần hơn 30 lần, bị đè ra cưỡng bức hơn 30 lần, đó là một trải nghiệm... hãi hùng. Khi xem lại, bản thân mình từng là diễn viên cũng cảm thấy đau lòng trước cảnh quay này"

Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng

 

- Xem ra đây là một bộ phim đầy vất vả với Minh Hằng?

Đúng vậy. Ngay cả những cảnh quay thật đẹp thì cũng là những cảnh như Minh Hằng té từ trên vực xuống, rượt đuổi trên núi, trên sa mạc, vào rừng... Phải nói là "trầy da tróc vẩy"! Tuy nhiên, khi xem lại bộ phim, Minh Hằng cảm thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

 

KHÔNG MUỐN LÀM GÁI NGOAN 

- Đến bây giờ, vẫn chưa thấy Hằng đá động gì đến "nửa kia". Hằng chưa nghĩ đến chuyện có bạn trai hay vì chưa có ai phù hợp?

Thực ra Hằng có rất nhiều mục tiêu nhưng hiện tại vì vẫn chưa tìm được người đàn ông mà mình ưng ý để trao trọn cuộc đời cho anh ấy nên đành tiếp tục làm những công việc còn dang dở. Khi nào gặp được người đàn ông phù hợp, đáng cho mình có thể bất chấp tất cả, hi sinh tất cả thì mới nghĩ đến chuyện có bạn trai hay kết hôn. 

- Vậy mẫu người đàn ông của Hằng sẽ như thế nào?

Đối với một cô gái như Hằng thì đàn ông hơi khó chiều đó. Hằng là kiểu miệng luôn nói "Em không cần gì cả" nhưng thật ra là cần tất cả. Do đó, Hằng cần một người đàn ông tinh tế để có thể cảm nhận những lúc Hằng cần chia sẻ và cũng không quá quan tâm để Hằng có thể thoải mái làm những công việc yêu thích của mình.

- Minh Hằng có biết hiện tại Hằng đang là mẫu phụ nữ "độc", kiếm tiền giỏi nhất nhì showbiz, được bao nhiêu người ngưỡng mộ không?

Đính chính là Hằng độc thân vui tính chứ không giàu có (Cười). Đó cũng là hình mẫu Hằng hướng tới từ nhỏ, dám nghĩ dám làm, những ước mơ, khát khao đều có thể thực hiện được. 

- Nhưng có khi nào Hằng nghĩ là mình độc lập và giàu có quá, sẽ là áp lực cho những ai muốn đến với mình không?

Đừng nói Hằng giàu có vì Hằng không giàu, chỉ độc lập thôi. Nhưng Hằng nghĩ nếu như người đàn ông muốn gìn giữ cái gì đó thì họ sẽ ra sức bảo vệ và nỗ lực. Tình yêu là một ví dụ. Tình yêu không phải thứ dễ dàng có được mà cần sự nỗ lực để gìn giữ nó.

Minh Hằng: Hãi hùng khi phải cởi 30 lần để đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Mãi mê kiếm tiền, có bao giờ Hằng cảm thấy cô đơn không?

Thật ra Hằng chưa bao giờ cảm thấy cô đơn mà cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ngoài tình yêu ra thì chúng ta còn có tình bạn, tình cảm gia đình nữa mà. Do đó, Hằng không vội vàng, hấp tấp trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình.

Thường thì khi cô đơn, người ta có xu hướng vội vàng tìm một người bên cạnh nhưng điều này chỉ khiến mình tìm thấy những người không thật sự phù hợp mà thôi. Vì thế Hằng không hấp tấp, vội vàng, chờ đến khi một nửa của mình xuất hiện và thật sự thuộc về mình, còn mình có thể chia sẻ với họ mọi thứ.  

Hằng nghĩ điều gì khiến Hằng tự tin nhất: nhan sắc, tài năng hay tiền bạc?

Tự tin có thể là do bản tính của Hằng thôi. Còn hiện tại, Hằng chỉ là đang hài lòng với những gì mình đang có thôi. Hằng có một sự nghiệp vừa đủ, một cuộc sống đủ đầy về tinh thần, luôn có những người yêu thương bên cạnh để mình có động lực bước đi trên con đường phía trước, có thể khám phá nhiều hơn bản thân của mình và luôn lắng nghe trái tim mình. 

Minh Hằng: Hãi hùng khi phải cởi 30 lần để đóng cảnh bị cưỡng hiếp

Hằng có buồn không khi nhiều người khuyên là nên đóng phim, hạn chế đi hát đi.

Không! Điều đó chứng tỏ những vai diễn và lựa chọn của Minh Hằng đều chính xác. Hằng không nhận nhiều phim nhưng mỗi phim đều để lại dấu ấn cho khán giả. Còn việc đi hát là việc hằng ngày, Hằng xuất hiện nhiều trên sân khấu ca nhạc nên có lẽ mọi người không có sự bất ngờ. 

Âm nhạc là lĩnh vực mà Hằng nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn trong thời gian dài. Nó giúp Hằng có thêm những kinh nghiệm sống làm đầy cho kinh nghiệm diễn xuất. Chính vì vậy, Hằng luôn nói rằng Hằng sẽ không bao giờ lựa chọn giữa ca hát hay đóng phim vì 2 công việc đó đã tạo nên Minh Hằng ngày hôm nay.

- Minh Hằng có nghĩ mình là gái ngoan không?

Ngoan thì cũng không ngoan lắm. Hư thì cũng mơ hồ, không có giới hạn cụ thể. Hằng không muốn trở thành một cô gái ngoan vì gái ngoan rất chán. Hằng muốn trở thành một cô gái thú vị. Minh Hằng muốn mọi người khi gặp mình sẽ muốn tìm hiểu, khám phá những điều tiềm ẩn bên trong. 

 "Hằng không muốn trở thành một cô gái ngoan vì gái ngoan rất chán. Hằng muốn trở thành một cô gái thú vị. Minh Hằng muốn mọi người khi gặp mình sẽ muốn tìm hiểu, khám phá những điều tiềm ẩn bên trong"

Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng

Xin cảm ơn Minh Hằng về cuộc trò chuyện thú vị này!

Theo Thanhnien

Xem thêm:

Cuộc đời của Sao nữ sống chung với “ngực khủng” nặng 3kg

Ca sĩ Ngọc Anh chi 18 triệu đồng/tháng cho con học tiểu học

Khó tin đây là Thúy Vi 18 tuổi khi đã có bạn trai ngoại quốc!

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm