Hoàng Thùy, Trang Khiếu không ngại đàn chị Thanh Hằng

Emdep.vn - Thanh Hằng, Hoàng Thùy và Trang Khiếu là 3 gương mặt được bình chọn vào top 3 hạng mục "Người mẫu được yêu thích nhất" tại HTV Awards 2015.

So với Thanh Hằng, Hoàng Thùy và Trang Khiếu tuy xét tuổi đời lẫn tuổi nghề vẫn còn thua kém đàn chị, nhưng không vì thế mà họ bị lép vế trên bảng đề cử giải Người mẫu được yêu thích nhất. Cả hai cô gái vẫn luôn khiến người hâm mộ phải thốt lên lời thán phục bởi những thành công bước đầu trên sàn diễn quốc tế.

Thanh Hằng là một đối thủ nặng kí của hai người mẫu trẻ tại HTV Awards 2015 nhưng cả hai vẫn không hề nản chí hay tỏ ra lo ngại. Trang Khiếu tâm sự rằng mình vẫn tự tin vào bản thân dù Thanh Hằng là một tên tuổi lớn. Với sự nỗ lực hết mình trong suốt năm qua, cô hy vọng mình sẽ trở thành đối thủ nặng kí của hai ứng viên còn lại.

Người mẫu Trang Khiếu

Riêng Hoàng Thùy, cô đã có những chia sẻ nhiều hơn để khán giả hiểu rõ về cô.

Lần đầu tiên lọt vào Top 3 hạng mục người mẫu được yêu thích, Hoàng Thùy cho biết cô vô cùng bất ngờ và vui mừng bởi vì nghề mà mình theo đuổi được công nhận và vinh danh tại một giải thưởng truyền hình khá uy tín. Cô cũng chia sẻ dù dành nhiều thời gian làm việc tại nước ngoài thời gian qua, nhưng sự cố gắng của mình vẫn được đền đáp xứng đáng. Lọt vào Top 3 khiến cô cảm thấy rất vui và vinh dự.

Đứng trước hai đối thủ nặng kí là Thanh Hằng và Trang Khiếu, Hoàng Thùy thẳng thắn tâm sự rằng cô không quan trọng mình sẽ đạt giải cao hay không bởi vì cái quan trọng mà cô nhắm đến đó là muốn làm việc và cống hiến nhiều hơn nữa.

Nói về Thanh Hằng, Hoàng Thùy tỏ ra khá khiêm nhường, cô cho rằng dù cho Thanh Thằng có ít hoạt động trong lĩnh vực người mẫu đi chăng nữa thì cô ấy vẫn là người hoạt động và cống hiến rất nhiều trong thời gian qua. Cô cũng cho biết, nếu không có thế hệ người mẫu đàn chị như Thanh Hằng chưa chắc nghề người mẫu còn tồn tại cho đến thời gian này.

Người mẫu Hoàng Thùy

Khi nhận câu hỏi về việc sẽ vận động bình chọn như thế nào, Hoàng Thùy bộc bạch: “Tôi không muốn đưa mọi người vào bất cứ cuộc bình chọn nào bởi mỗi người đều có những cố gắng của mình. Nếu như khán giả yêu mến tôi họ sẽ bình chọn, nhưng đó không phải là cách để thể hiện tình cảm của mọi người dành cho mình. Tôi chỉ mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành bên tôi trên chặng hành trình phía trước.”

Kết quả thế nào đã và đang là dấu chấm hỏi lớn trong lòng người hâm mộ. Gala trao giải "Giải thưởng truyền hình HTV" diễn ra lúc 20h30, thứ 7 ngày 4/4 tại Nhà hát Hòa Bình, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7. 

 

Tử Văn

(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm