Hoa hậu Diễm Hương: “Tôi đâu có gì để chồng “ăn bám””

Emdep.vn - Cuộc hôn nhân đến vội vàng với một chàng doanh nhân trẻ, không thuộc tầm đại gia như cách mọi người thường nghĩ về “người tình” của các Hoa hậu, người mẫu “chân dài”, đã nhiều lần khiến Diễm Hương phải đau đầu trước lời “chất vấn” từ dư luận.

Đời sống của những cô nàng người mẫu “chân dài” hay Hoa hậu luôn là đề tài được dư luận mang ra bàn tán nhiều nhất trong showbiz với những ý kiến khắt khe, cái nhìn ghẻ lạnh. Đặc biệt là với những người đẹp xuất thân từ những cuộc thi nhan sắc thì chuyện “soi mói” càng diễn ra như “cơm bữa”, từ học vấn đến đời sống tình cảm, thậm chí là chuyện trước và sau hôn nhân đều được “phơi bày” trên báo chí.

Hoa hậu Diễm Hương cũng không tránh khỏi những “điều tiếng” như vậy kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Tính đến nay, cô là một trong số những Hoa hậu dính tới nhiều scandal nhất: học lực yếu kém, khả năng tiếng Anh rất tệ, mâu thuẫn với mẹ ruột, vô ơn với quản lý cũ… và ồn ào nhất vẫn là chuyện bí mật kết hôn, nói dối để đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Tại thời điểm đó, Diễm Hương từng phải đối mặt với quyết định thu hồi vương miện và danh hiệu Hoa hậu từ đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt. Tuy nhiên, sự việc nhanh chóng tạm lắng xuống với hình thức cảnh cáo khá “nhẹ nhàng” của Cục nghệ thuật biểu diễn khi tạm dừng cấp phép biểu diễn của cô.

Hoa hậu Diễm Hương: “Tôi đâu có gì để chồng “ăn bám””
Cuộc sống hôn nhân của Hoa hậu Diễm Hương từng là chủ đề được bàn tán trong thời gian dài.

Vượt qua những sóng gió ào ạt tới trong đứng trong showbiz, cuối cùng Hoa hậu Diễm Hương cũng có kết thúc “viên mãn” khi kết hôn với Quang Huy - một quản lý tại Trung tâm hình thể. Chính những định kiến của xã hội về lối nghĩ “người đẹp phải cặp đại gia” đã không ít lần khiến Hoa hậu Diễm Hương rơi vào hoàn cảnh bị chất vấn về đời sống hôn nhân hiện tại. Người đẹp này thường xuyên đứng trước câu hỏi: “Chồng cô có đang “ăn bám” khi vợ là mỹ nhân nổi tiếng của showbiz?”

Đứng trước sự chất vấn ấy, Diễm Hương khẳng định mình không có gì để chồng phải “ăn bám”. Sau chuyện scandal và lập gia đình, người đẹp rất ít khi xuất hiện ở các sự kiện hay tham gia các showbiz. Cô lui về sau hậu trường và trở thành một bà mẹ dịu dàng. Thỉnh thoảng, Diễm Hương chỉ nhận lời mời của những người bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt. Cô khẳng định: “Nếu tính những lần tham gia sự kiện ít ỏi, thu nhập của tôi đâu đủ để lo cho gia đình. Chính sự chăm lo làm việc, tích lũy từ việc kinh doanh của chồng nên tôi mới có cuộc sống thoải mái như bây giờ. Tôi nghĩ chồng mình phải rất bản lĩnh mới lo đầy đủ cho cuộc sống vợ con như thế”.

Hoa hậu Diễm Hương: “Tôi đâu có gì để chồng “ăn bám””

Trái ngược với cách nghĩ chọn chồng của những người đẹp, phu quân của Hoa hậu Diễm Hương chỉ là ông chủ nhỏ.

Ở thời điểm hiện tại, sau khi những scandal tạm lui về quá khứ, Diễm Hương đã và đang là một người vợ, người mẹ hạnh phúc khi có được ông chồng hết lòng cưng chiều và yêu thương cô. Cuộc sống vợ chồng tuy không ít lần “cơm không lành, canh không ngọt” nhưng chồng của Diễm Hương luôn là người xuống nước làm hòa với vợ. Người đẹp còn cho biết chồng mình rất tâm lý, không như tính nóng nảy là “hư bột hư đường” của cô: “Khi tôi nóng giận, anh là người chủ động làm hoà. Khi cả hai bình tĩnh, anh mới chỉ ra những chỗ sai để cả hai vợ chồng cùng nhìn nhận. Sau những lần ấy, tôi cảm thấy yêu và thương chồng hơn. Chính vì sự nhường nhịn của anh mà không khí gia đình luôn vui vẻ. Tính của tôi hơi bướng bỉnh và hay “ăn hiếp” chồng, nhưng anh đều bỏ qua, thậm chí ngồi “chịu trận” cho mình nguôi giận”. Cô còn khẳng định chồng mình không thuộc tuýp bạo lực, không bao giờ “động tay động chân” mỗi khi có mâu thuẫn trong gia đình.

Giờ đây, Diễm Hương đã hạnh phúc với một tổ ấm thật sự.

Chuyện “mẹ chồng - nàng dâu” với Diễm Hương cũng không trở thành gánh nặng của cô khi về sống chung với gia đình chồng. Sau những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và từng có một lần tan vỡ trong hôn nhân, Diễm Hương rất được bố mẹ của Quang Huy yêu thương và hiểu cho những đau khổ đã trải qua trong đời cô. Diễm Hương chia sẻ: “Tôi cảm thấy may mắn khi có một người chồng rất thương mình và bố mẹ chồng tuyệt vời. Hai ông bà còn thường xuyên thay vợ chồng chăm sóc cháu để cả hai có thời gian và không gian riêng cho nhau”.

Minh Thuỵ
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm