Gặp đôi đội chơi "đũa lệch" được yêu mến nhất "Cuộc đua kỳ thú 2016"

Emdep.vn - Trò chuyện cùng Mimi, tôi cảm nhận được sự mộc mạc, chân thành của cô nàng Việt kiều xa xứ. Mimi bày tỏ, sau chương trình, cô chỉ mong có một gia đình nhỏ và cuộc sống giản đơn chứ không hề mặn mà với môi trường showbiz.
Gặp gỡ đội chơi được yêu mến nhất Amazing Race Vietnam 2016
Mimi và Richie của đội Xám là team được khán giả yêu thích nhất "Cuộc đua kỳ thú 2016". 
Mãn nguyện với kết quả cuối cùng
- Cảm xúc của Mimi là gì khi biết Xám là đội phải ra về ở chặng 5 vừa qua?
Thực ra, Mimi rất buồn và tiếc bởi mình đã rất hy vọng vào mùa này, Đội Xám sẽ được tham gia nhiều chặng đua hơn. Tuy nhiên, mình cũng không hối hận bởi cả Mimi và Richie đều đã cố gắng hết sức đến những giây phút cuối cùng, để có thể đặt chân vào tấm thảm về đích. 
Hơn hết, bản thân mình cảm thấy rất vui và may mắn khi có được cơ hội tham gia "Cuộc đua kỳ thú" một lần nữa. Qua chương trình, mình đã có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ bên các đội chơi khác.
- Theo bạn, đâu là nguyên nhân chính dẫn đến kết quả này?
Đó là ở thử thách đầu tiên! Tụi mình đã mất rất nhiều thời gian để chạy vòng quanh ở một nơi rộng lớn như Đại Nội Huế. Giữa một rừng các cô gái mặc áo dài, mặc dù đội mình đã hỏi thăm hay chỉ trỏ đủ kiểu song, các cô gái ấy vẫn lắc đầu và không chịu đưa mật thư.
Thực ra, những cô gái mặc áo dài trắng có giữ mật thư, tụi mình đã gặp và hỏi họ rất nhiều lần nhưng đổi lại, họ đều lắc đầu bỏ đi và đội Xám đã tin vào điều này. Thế nhưng, sau khi biết mình phải yêu cầu họ mở túi xách để kiểm tra thì Xám chính là đội cuối cùng nhận được mật thư ở thử thách này. Game đầu tiên đã khiến đội mình tiêu tốn rất nhiều năng lượng và thời gian.
Và có một cái xui khác nữa là, ở thử thách đạp xe trên đèo Hải Vân, taxi của đội Xám đã bị lạc đường. Có lẽ, số trời đã định, Richie và Mimi chỉ đi được tới đây thôi! (Cười)
Gặp gỡ đội chơi được yêu mến nhất Amazing Race Vietnam 2016
Trước khi ra về Mimi khiến các fans xúc động khi bày tỏ, cô chỉ muốn về đích sớm để ekip được nghỉ ngơi.
Sự "lột xác" ngoạn mục sau 3 năm
- Ở “Cuộc đua kỳ thú” năm nay, Mimi không còn là một cô nàng “bánh bèo”, yếu đuối như ở thời điểm cách đây 3 năm. Đâu là động cơ khiến bạn có một cuộc “lột xác” ngoạn mục đến như vậy?
Vào mùa đầu tiên, Richie rủ mình tham gia cho vui và thực ra ở thời điểm ấy, mình cũng không biết gì nhiều về chương trình. Đơn giản tham gia "Amazing Race" là để chiều người yêu và có cho mình những trải nghiệm mới. Khi đua chặng đầu tiên, Mimi đâu có ngờ rằng, hành trình này lại vất vả, gian nan và cần nhiều thể lực đến vậy?
Lúc ấy, mình chỉ là một cô gái bình thường và trước đó không bao giờ biết đến phòng gym hay tập thể dục là gì hết. Mọi thứ đều trở nên quá sức với mình! Sau khi dừng chân sớm ở "Cuộc đua kỳ thú 2013", mình cảm thấy rất buồn và xấu hổ! (Thẹn thùng)
Mình đã từng tâm sự với Richie rằng, ước gì hai đứa có cơ hội được tham gia một lần nữa thì Mimi sẽ cố gắng hết sức. Không ngờ rằng, điều ước của mình đã trở thành hiện thực! Nhận được lời mời tham gia chương trình, mình đã bắt đầu tập gym và làm quen với những bài tập thể lực gắt gao từ huấn luyện viên. Nhờ đó, sức khỏe của mình cũng có phần được cải thiện. Hơn hết, Mimi cảm thấy rất vui khi mọi người không nói mình "bánh bèo" nữa! (Cười lớn)
- Bạn có theo dõi phản hồi của khán giả về cách chơi của đội mình?
Không có bất kỳ từ ngữ nào để có thể diễn tả nổi cảm xúc của Mimi lúc này. Thực sự, khi đọc được từng dòng bình luận chân thành cũng như tình cảm và sự ủng hộ của khán giả dành cho đội Xám, Mimi vô cùng cảm động. Qua đây, đội Xám cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với những khán giả đã quý mến và ủng hộ đội mình trong suốt quãng thời gian vừa qua.
Gặp gỡ đội chơi được yêu mến nhất Amazing Race Vietnam 2016
Đội Xám tham gia "Cuộc đua kỳ thú" là để tìm kiếm thêm nhiều trải nghiệm mới.
- Các nghệ sĩ thường tìm đến những chương trình truyền hình thực tế để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng. Không phải người trong giới showbiz, tại sao Mimi vẫn muốn dấn thân vào “bể khổ”?
Thực ra mình cũng là người rất may mắn trong hàng ngàn người muốn được tham gia "Cuộc đua kỳ thú". Tụi mình nhận lời mời tham gia lần này không phải vì muốn nổi tiếng, mà bởi muốn được trải nghiệm cùng nhau thêm một lần nữa và có một hành trình đáng nhớ để sau này, có cái để đời cho con cháu mình xem, là ba mẹ, ông bà đã quyết tâm đua nỗ lực hết mình như thế nào! (Cười lớn) Vì thế, Richie cũng nói rằng, mình đã lo xa quá!
- Nhiều ý kiến từ khán giả cho rằng, Mimi với hình ảnh hiền lành, dễ thương trong chương trình chỉ là chiêu trò để nhận được sự yêu mến. Mimi nghĩ gì về điều này?
Khi xem lại clip của mỗi chặng thì thực sự, những cảm xúc vào mỗi thời điểm đó lại ùa về. 1 tiếng 30 phút chiếu trên tivi không thể nào lột tả hết được những gian nan, cực khổ mà mỗi đội đã trải qua. Và đây là chương trình thực tế nên những lúc căng thẳng, áp lực, vất vả trong cuộc đua khiến bản thân làm những hành động bực dọc, nóng nảy, chán nản, mệt mỏi đến độ bật khóc, nó bộc lộ ra hết trơn à! Không thể nào kiềm chế cảm xúc được đâu!
Những lúc quá sức, chán nản còn nghĩ, trời ơi tại sao mình phải làm những việc này chứ? Và mình thấy, khi đua mọi người hay cãi nhau là một chuyện hết sức bình thường. Ai ai cũng muốn hoàn thành thử thách để về đích, áp lực căng thẳng tới nỗi, chẳng còn nhớ là có máy quay đang kè kè bên mình, ghi hình từng hành động, cử chỉ. Chính vì thế, chẳng ai có thời gian để mà diễn đâu!
Ngoài ra, mình cũng chẳng có hiền! Ở tập 3, vì lựa chọn sai lầm nên mình đã giận, bực tức và không muốn nói chuyện với Richie luôn. Xem lại đoạn "Đừng đụng vào em, để em yên!", mình thấy mắc cười quá trời! Sao lúc ấy mình lại làm căng dữ vậy! Xấu hổ quá đi! (Cười lớn)
Gặp gỡ đội chơi được yêu mến nhất Amazing Race Vietnam 2016
Với Mimi, Richie là một người bạn đồng hành trên cả tuyệt vời.
- Bạn thấy Richie - đồng đội của mình trong “Cuộc đua kỳ thú 2016” là người như thế nào?
Mình và Richie rất hiểu nhau nên phối hợp vô cùng ăn ý ở các thử thách. Tụi mình luôn biết rằng, ai cũng mệt và bực dọc nên cứ để cho trút hết rồi an ủi lẫn nhau, qua thời điểm ấy thì sẽ vui vẻ lại thôi! Cứ một đứa cương thì một đứa lại phải nhu và ngược lại. Thêm vào đó, Richie lại biết nhận lỗi nên mình đâu có giận Richie được lâu! (Cười)
Richie là người nước ngoài duy nhất trong cuộc đua nên những trở ngại về ngôn ngữ, văn hóa cũng khiến đội mình bất lợi hơn các team khác rất nhiều. Các thử thách như nhóm lửa, tuốt tre làm trống, làm diều tuy dễ dàng với các chàng trai khác nhưng với một người ngoại quốc như Richie, tất cả đều là lần đầu tiên và hoàn toàn lạ lẫm.
Đổi lại, Richie không hề than vãn, kêu ca mặc dù bàn tay chảy máu, trầy xát, chằng chịt các vết cắt. Có đêm, Richie còn bị sốt và toàn thân run cầm cập khiến mình vô cùng xót xa. Thế nhưng, sau tất cả, anh ấy đã nỗ lực hết sức rồi. (Cười)
Chỉ muốn yên ổn và không thích sự nổi tiếng!
Gặp đôi đội chơi 'đũa lệch' được yêu mến nhất 'Cuộc đua kỳ thú 2016'
Hình ảnh một ông Tây béo ú hài hước cùng cô bé nhỏ nhắn, dễ thương mãi là những ký ức đẹp trong tâm thức của những fans trung thành với "Cuộc đua kỳ thú".
- Richie được nhiều khán giả nữ yêu mến và muốn lấy làm chồng bởi vẻ lịch thiệp, nho nhã của mẫu đàn ông phương Tây. Bạn có lo sợ sau chương trình, ông xã sẽ "thay lòng đổi dạ"?
Mình rất vui vì có rất nhiều người yêu mến và nhận ra ưu điểm của Richie. Richie hay nói là anh ấy rất may mắn vì gặp được mình. Mà thực ra, mình cũng cảm thấy hạnh phúc vì có Richie. Với mình, yêu thương là phải tin tưởng lẫn nhau nên không bao giờ có chuyện, mình lo sợ ông xã thay lòng đổi dạ.
- Hari Won cũng nhờ “Cuộc đua kỳ thú” mà sự nghiệp lên nhanh “như diều gặp gió”. Liệu Richie – Mimi có định lấn sân sang một lĩnh vực nghệ thuật nào đó để tìm kiếm danh vọng và sự nổi tiếng?
Cái gì cũng có hai mặt của nó nên mình không nghĩ là nổi tiếng thì thích đâu. Ba mình hay nói với mình một câu là, “càng tham danh vọng, càng nhiều gian nan”. Tụi mình chỉ mong có một gia đình nhỏ và một cuộc sống đơn giản bên nhau là hạnh phúc rồi!
-  Dự định của Đội Xám trong tương lai? 
Hiện tại, tụi mình đã qua Mỹ sống và hy vọng sẽ trở về thăm Việt Nam sớm nhất để có thể gặp gỡ mọi người!
Cảm ơn sự chia sẻ của Mimi, chúc bạn ngày càng có nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!
Tiến Dũng
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm