Hương Giang Idol: “Tôi khóc vì mệt chứ không phải diễn sâu ở Amazing Race 2016”

Emdep.vn - Tham gia trở lại "Cuộc đua kỳ thú" mùa All Star, Quán quân 2013 được dư luận cho rằng cô cố tình "diễn sâu" để lấy lòng thương của khán giả khi tham gia các thử thách.
Hương Giang Idol: “Tôi khóc vì mệt chứ không phải diễn sâu ở Amazing Race 2016”
Quán quân "Cuộc đua kỳ thú 2013" - Hương Giang Idol.
- Chào Hương Giang. Kết quả chạm đích với vị trí thứ ba trong chặng đầu tiên của “Cuộc đua kỳ thú 2016” ở Yên Bái có làm bạn cảm thấy hài lòng?
Với tư cách từng là Quán quân của “Cuộc đua kỳ thú 2013”, ngoài vị trí thứ nhất ra, tất nhiên chẳng có vị trí nào khiến tôi cảm thấy hài lòng! Tuy nhiên, trong chặng đua ngày hôm đó, tôi đã cố gắng và nỗ lực hết sức nên việc chạm đích với vị trí thứ ba không có gì đáng để hối hận cả. 
- Sau khi xem tất cả các thử thách trong tập 1 của “Cuộc đua kỳ thú”, nhiều khán giả cho rằng, Hương Giang quá khó chịu và ương bướng khi liên tục cáu gắt Criss Lai. Bạn nghĩ gì về điều này?
Áp lực của đội Quán quân khi đua là rất lớn, lúc nào cũng sợ bị vượt qua nên không tránh khỏi sự căng thẳng. Năm ngoái, đội Hồng còn tranh luận nhiều hơn, có điều không lên hình thôi! Giang vẫn luôn "đanh đá" thế mà, chưa bao giờ thay đổi cả!(Cười) 
Hương Giang Idol: “Tôi khóc vì mệt chứ không phải diễn sâu ở Amazing Race 2016”
Thử thách chèo thuyền gây cho Hương Giang khá nhiều khó khăn trong tập 1 "Cuộc đua kỳ thú 2016".
 - Với Hương Giang, đâu là thử thách khó nhằn nhất trong tập 1? Vì sao?
Trong tập 1, thử thách chèo thuyền trong tiết trời chỉ từ 7 - 8 độ C thực sự vất vả và mất sức đối với tôi. Nước quá lạnh và tôi hoàn toàn không có kĩ năng trong việc này. Việc phải chèo thuyền 2 vòng khiến tay tôi thực sự rã rời và dường như tê cứng!
- Nhiều luồng thông tin từ dư luận cho rằng, Hương Giang đã diễn khá sâu khi bật khóc trước ống kính máy quay ở thử thách leo thang dây, để nhận được sự cảm thông của khán giả. Bạn có lý giải gì về điều này?
Tôi diễn hài tạm được chứ chưa bao giờ diễn bi. Dù có diễn sâu hay không thì cả "chặng đua" vất vả hai năm qua đã khiến mọi người thương tôi rồi, không cần thiết phải tiếp tục khóc lóc hay tỏ ra đáng thương. Lúc đó, ở thử thách leo thang dây, tôi thực sự quá mệt! Cho nên, khóc là vì mệt chứ uể oải như vậy thì sức đâu mà diễn nữa! 
Hương Giang Idol: “Tôi khóc vì mệt chứ không phải diễn sâu ở Amazing Race 2016”
Hương Giang Idol mạnh mẽ vượt qua các thử thách khó khăn của Amazing Race Vietnam 2016.
- Đã từng là Quán quân mùa thứ ba của “Amazing Race Vietnam”, lý do nào khiến bạn vẫn tiếp tục góp mặt ở mùa chơi dành cho All Star?
Việc tiếp tục góp mặt trong mùa chơi dành cho All Star tất nhiên là do đam mê du lịch và khám phá rồi! Cần gì nhiều lý do hơn nữa đâu!
- Hương Giang đánh giá đội nào cao nhất trong mùa đua năm nay? Vì sao?
Theo Giang nghĩ, các đội chơi mới được thành lập đều rất mạnh, đặc biệt là team xanh lá của anh Tiến Đạt và Lincoln Thúc Lĩnh. Được kết hợp từ 2 thành viên mạnh nhất của mỗi đội cũ, họ vừa có sức mạnh của hai người đàn ông, vừa có kinh nghiệm dày dặn của anh Tiến Đạt. Và trong cuộc chơi này, hoàn toàn không có bất kì thử thách nào có thể làm khó được họ.
- Theo Hương Giang, đâu là yếu tố để khán giả tiếp tục đặt niềm tin vào đội Hồng, một lần nữa sẽ làm nên chuyện ở mùa đua năm nay?
Sự quyết tâm và chiến thuật khôn khéo sẽ giúp cho đội Hồng trụ lại với cuộc đua này.
Hương Giang Idol: “Tôi khóc vì mệt chứ không phải diễn sâu ở Amazing Race 2016”
Do Criss Lai bị chấn thương ngay ở thử thách đầu tiên nên Hương Giang là người "gánh team" trong tập 1. 
- Criss Lai trong tập 1 hơi thiếu ga lăng so với mùa đua mà hai bạn đã lên ngôi quán quân. Liệu tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra trong các tập tiếp theo?
Mệt quá nên Criss không ga lăng nổi! (Cười lớn). Đội Hồng năm nay chuẩn bị không nhiều nên Criss đã gặp chấn thương ngay từ khi vừa mới bắt đầu cuộc đua do thể lực không phản xạ kịp. Hơn nữa, đi còn không nổi sức đâu mà ga lăng nữa, khi nào khoẻ hơn ga lăng sau cũng được! Đặc biệt, tôi không phải tuýp người quan trọng quá về chuyện đấy!
- Sứ mệnh của người nghệ sĩ là ra mắt sản phẩm nghệ thuật phục vụ cho công chúng. Tuy nhiên khán giả vẫn chỉ thấy, Hương Giang xuất hiện ồ ạt trên các chương trình truyền hình thực tế như Cuộc đua kỳ thú, Bước nhảy hoàn vũ,… mà không có bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới nào. Phải chăng đam mê của bạn đã vụt tắt?
Tôi vẫn xen kẽ việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc với việc tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Chắc rằng, có thể mọi người nhớ đến tôi ở các chương trình truyền hình thực tế nhiều hơn là do tôi thể hiện với vai trò ca sĩ trong âm nhạc. Không sao cả, cái này bổ trợ cái kia từ từ sẽ tốt thôi!
- Dự định của Hương Giang trong thời gian tới? 
Sắp tới đây, tôi sẽ ra mắt một MV dành cho học sinh, sinh viên vào khoảng giữa năm. Sau đó, tôi sẽ thực hiện chuyến lưu diễn ở Mỹ cùng các anh chị nghệ sĩ khác. Cuối năm nay, tôi đang lên kế hoạch ra mắt album vol.2 cho mình. 
Cảm ơn sự chia sẻ của Hương Giang! Chúc bạn ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp!
Tiến Dũng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm