Hương Giang Idol: Tình yêu nghệ sĩ khó "chiều lòng" khán giả

Emdep.vn - Tuy chỉ chia sẻ "bóng gió" về tình cảm của nghệ sĩ, nhưng dường như ai cũng hiểu Hương Giang Idol đang nhắc đến chuyện của Hari Won - Tiến Đạt, thậm chí cô cũng vừa chia tay bạn trai Việt Kiều.

Mới đây, nữ ca sĩ Hương Giang Idol chia sẻ trên trang cá nhân: “Nghề này vốn dĩ là rất bạc! Lúc hay người ta tung hô lên tận mây xanh, hơi lỡ bước họ sẵn sàng dìm xuống vực thẳm. Yêu trong showbiz mà chia tay, người tiếc thì ít mà người hả hê khoái chí thì nhiều. 
Người nghệ sĩ cũng khổ , nhưng vậy chả nhẽ không yêu, vậy khi hạnh phúc ko đc chia sẻ? Vì lúc nào cũng sợ một ngày người khác cười chê?

Hương Giang Idol: Tình yêu nghệ sĩ khó 'chiều lòng' khán giả
Đinh Tiến Đạt - Hari Won chia tay sau 9 năm yêu nhau.

 

Hương Giang Idol chia sẻ quan điểm tình yêu trong showbiz sau khi chia tay bạn trai Việt Kiều

Dòng chia sẻ của Hương Giang.

Mỗi người một lựa chọn, có điều tình yêu là thứ không phải ai muốn là giữ, ai thích là bỏ đc. Yêu nhau là cảm giác trực tiếp giữa 2 người với nhau . Bạn nhìn bên ngoài cô kia sướng thế, anh kia hoàn hảo, anh kia thích quá, cô kia tuyệt vời, nhưng giữa họ không tồn tại cảm giác hoàn hảo, thì không thể bắt ép đc.

Yêu nhau là yêu nhau, không phải là yêu cho mọi người xung quanh nhau. Chia tay không có nghĩa là nhất định 1 trong 2 người phải có lỗi hay ai đó trong 2 người phải là người thay đổi. Nhiều mối tình không như mơ không có nghĩa các mối tình khác cũng thế! Và vì tất cả chúng ta đều không ai biết rõ chuyện của ai , nên bớt bớt những lời cay độc, bớt bớt những sự hả hê lại, sẽ chẳng có ai tổn thương.....”.

Hương Giang Idol chia sẻ quan điểm tình yêu trong showbiz sau khi chia tay bạn trai Việt Kiều

Hương Giang - Criss Lai ngày còn bên nhau.

Lời chia sẻ của Hương Giang Idol rơi đúng thời điểm cặp đôi Hari Won và Tiến Đạt vừa chia tay. Khán giả dễ tinh ý khi thấy trong lời tâm sự của cô cũng nhắc đến chuyện tình của chính mình. Cách đây không lâu, Hương Giang Idol cũng vừa chia tay bạn trai Cris Lai sau quãng thời gian hẹn hò và yêu xa. Sau quãng thời gian không xuất hiện cùng nhau, nữ ca sĩ mới bắt đầu "hé lộ" chuyện tình cảm thật sự của mình và cũng vấp phải những luồng ý kiến trái chiều từ dư luận.

 

Hương Giang Idol chia sẻ quan điểm tình yêu trong showbiz sau khi chia tay bạn trai Việt Kiều

Trên trang cá nhân, Hương Giang thường xuyên cập nhật những status buồn bã, khó hiểu và tuyệt nhiên vắng bóng bạn trai Việt Kiều. Về phía Criss Lai, anh cũng không có bất cứ hình ảnh chụp chung hay nhắc đến Hương Giang.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm