Pông Chuẩn: "Tôi và Pha Lê không hề sướng như mọi người nghĩ"

Emdep.vn - Stylist tài năng, xinh đẹp của "Cuộc đua kỳ thú 2016" đã có phút giây trải lòng về những khó khăn, vất vả mà cô phải trải qua trong chương trình.

Stylist cá tính, tài năng của "Cuộc đua kỳ thú 2016" - Pông Chuẩn.

- Chào Pông Chuẩn. Kết quả chạm đích ở vị trí thứ bảy trong chặng 2 “Cuộc đua kỳ thú 2016” có làm bạn cảm thấy hài lòng?

Đối với đội Nâu mùa này, ngay từ đầu, chúng tôi đã thể hiện là một team vô cùng quyết tâm! Nếu các bạn theo dõi ở tập 1, với kết quả chạm đích ở vị trí thứ sáu thì đội mình quả thực không hài lòng lắm! Tuy nhiên, ở chặng đua thứ hai, việc không bị loại đã là một điều quá kì diệu với đội Nâu rồi, chứ đừng nói còn vượt qua được cả 3 đội để kết thúc với vị trí thứ bảy! (Cười)

- Ở thử thách “Vượt rào” khi phải đu dây dưới gầm cầu, đâu là nguyên nhân khiến Pông Chuẩn bỏ cuộc?

Ở thử thách “Vượt rào”, như Pông có chia sẻ trên sóng truyền hình là vì bản thân rất sợ nước, do không biết bơi và bị ám ảnh trong quá khứ! Dù biết cuộc thi luôn đảm bảo an toàn cho thí sinh nhưng mình vẫn rất sợ!

Sau khi bị rơi xuống nước ở lần đầu làm thử thách, mình đã bị đuối sức rất nhiều vì người ngấm nước lạnh và trong suốt một tuần đua trước đó, Pông cũng bị cảm và ho. Lúc đấy, hồn vía bay lên mây rồi nên không còn suy nghĩ gì được nữa! Thêm vào đó, mình cũng không nghĩ rằng, các đội khác lại có thể vượt qua được dễ dàng như vậy. Chính vì thế, mình đã phải bỏ cuộc ở thử thách du dây dưới gầm cầu.

Pông Chuẩn cùng Mimi (Đội Xám) là hai thí sinh duy nhất bỏ cuộc ở thử thách Vượt rào.

- Bật khóc trước ống kính máy quay là cảm xúc hoàn toàn tự nhiên hay đây là một kịch bản của chương trình để hút view?

Trong một gameshow hay chương trình truyền hình thực tế nào đó, bạn có thể diễn hay tỏ ra yếu đuối để tìm kiếm sự quan tâm từ phía khán giả, nhưng ở “Cuộc đua kỳ thú” thì hoàn toàn không!

Những thử thách quá khó khăn và sự cạnh tranh khốc liệt giữa các đội chơi khiến bạn không thể diễn những thứ không thuộc về bản chất tự nhiên của mình! Khán giả có thể thấy, ngay cả những thí sinh xuất thân từ diễn viên tham gia chương trình còn không thể diễn nổi, huống hồ mình chỉ là stylist, bảo mình "diễn sâu" thì quả là quá sức còn hơn thực hiện “vượt rào”! (Cười lớn)

- Cùng với Pha Lê, bạn bị khán giả đánh giá là thí sinh nữ đua “sướng” nhất mùa giải năm nay. Pông Chuẩn có suy nghĩ gì về nhận định này?

Pông và Pha Lê là hai nữ thí sinh khá may mắn vì đồng đội của mình là Anh Tuấn và Hà Việt Dũng năm nay, sức khoẻ rất tốt và cũng vô cùng ga lăng! Tuy nhiên, đây là cuộc đua đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn là chỉ có sức khoẻ!

Các bạn có thể thấy, ở những mùa trước, có những đội sức khoẻ rất tốt nhưng vẫn bị loại sớm. Trong mùa All Stars năm nay, ở hai chặng đầu, Anh Tuấn làm rất tốt về phần thể lực vì nhiệm vụ đa số đòi hỏi sức khỏe. Tuy nhiên, có những game như kéo nước ở tập 1 hay nấu cơm lam ở tập 2, lại đòi hỏi sự kết hợp của cả hai thành viên, thì mình vẫn luôn cố gắng san sẻ công việc với đồng đội. Bởi mình đi thi là để đua và trải nghiệm, chứ không phải đi du lịch hay để “sướng”!

Cặp đôi trai tài, gái sắc của "Cuộc đua kỳ thú 2016".

- Nhiều luồng thông tin từ dư luận cho rằng, việc bạn liên tục cáu gắt và không hỗ trợ được gì cho đồng đội Anh Tuấn chính là nguyên nhân khiến đội Nâu rơi vào nhóm nguy hiểm. Pông Chuẩn lý giải như nào về điều này?

Trên sóng truyền hình, đôi khi hình ảnh chơi các game của mỗi đội không được truyền tải đầy đủ, nên mọi người có thể rất dễ hiểu lầm! Đội Nâu là một team nổi tiếng hay cãi nhau, vì Pông nóng tính và thẳng như đàn ông, nên có gì nói thẳng và thành ra to tiếng!

Tuy nhiên, hai anh em luôn yêu quý và hỗ trợ nhau trong mọi công việc. Như trong nhiệm vụ gánh nước, vì thương anh Tuấn mà mình cứ đòi gánh, nhưng quả thật là không làm được. Và anh Tuấn không cho, nên mình không thể cứ cản trở anh, bằng cách ngang bướng đòi làm việc mà mình không giỏi, để ảnh hưởng tới kết quả của cả đội. Vậy nên, ngược lại với việc cãi nhau vì không hỗ trợ cùng làm thử thách, thì thực ra, đội mình lớn tiếng vì giành việc của nhau để làm thì đúng hơn! (Cười lớn)

Việc đội Vàng phải ra về ở tập 2 đã để lại cho đội Nâu khá nhiều tiếc nuối.

- Trên fanpage của chương trình, việc đội Vàng bị loại do chịu phạt tới 30 phút, khi chỉ đánh đổ một ít nước trong thử thách cuối cùng đã làm khán giả vô cùng tức giận và khó chịu. Có hay không sự thiếu công bằng trong chương trình?

Chương trình luôn có sự công bằng nhất định cho các đội. Việc phạt đội Vàng ở thời điểm về đích 30 phút, so với việc đội Tím cũng chịu phạt 30 phút do bị về cuối ở chặng đua trước, thì quả là hơi nặng cho đội Vàng!

Tuy nhiên, vì gánh nước là một game quá khó khăn khi quãng đường gánh nước dài và yêu cầu trong mật thư rõ ràng chỉ có hai tiêu chuẩn là mực nước và nhiệt độ. Vậy nên, nếu đội Vàng bị đổ nước mà quay trở lại thực hiện từ đầu thử thách thì còn mất nhiều thời gian hơn là 30 phút. Luôn có những cái giá rất đắt phải trả khi bạn phạm sai lầm, cũng giống đội Nâu phải trả giá bằng hai tiếng bị phạt khi bỏ cuộc!

Pông Chuẩn: 'Tôi và Pha Lê không hề sướng như mọi người nghĩ'
Pông Chuẩn cùng đồng đội Anh Tuấn đã có quá trình chuẩn bị tích cực cho "Cuộc đua kỳ thú" mùa thứ năm.

- Pông Chuẩn cùng đồng đội đã có quá trình chuẩn bị như thế nào cho “Cuộc đua kỳ thú 2016”?

Trước cuộc đua, Anh Tuấn cũng đã có thời gian tập thể thao và đá bóng nhiều nên sức khoẻ rất tốt. Còn Pông vốn ko được khoẻ. nên khi vừa nhận lời mời tham gia chương trình, mình đã sắp xếp thời gian đi tập gym cùng với huấn luyện viên riêng.  Nhờ vậy mà Pông mới có đủ sức khoẻ để chạy và chịu lạnh!

Anh Tuấn lúc nào cũng động viên nên mình rất chăm chỉ luyện tập để năm nay, Pông sẽ không để anh gánh hết cho mình và thậm chí là cầm hộ ba lô cũng không! Ngoài ra, suốt một năm vừa qua, Pông cũng đi phượt và du lịch rất nhiều để tích cóp thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân! 

- Bạn nghĩ đồng đội Anh Tuấn là người như thế nào?

Anh Tuấn năm nay khoẻ hơn năm 2013 nhiều lắm! Anh ấy cũng ga lăng và biết quan tâm tới mình nhiều hơn. Đặc biệt, anh chăm sóc cho mình rất kỹ khi bị ốm và bắt mình ăn rất rất nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn rất thích cãi nhau với mình và hay lảm nhảm như thế khi thực hiện các thử thách! (Cười lớn)

Bị đánh giá là một cô nàng khá khó tính và dữ dằn trong "Cuộc đua kỳ thú 2016". Tuy nhiên, ở ngoài đời thực, Pông Chuẩn lại vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu.

- Với bạn, đội chơi nào mạnh nhất trong “Amazing Race 2016”?

Với mình đội nào cũng là mối nguy hiểm tiềm tàng, nhưng mạnh nhất vẫn là Xanh lá! Team này quy tụ tất cả những yếu tố cần thiết của một đội cực mạnh!

- Dự định của Pông Chuẩn trong tương lai?

Sau cuộc đua, Pông đã trở lại làm việc với cường độ cao hơn vì trong khoảng thời gian trước đó, mình đã được chơi và nạp năng lượng rất nhiều rồi! Trong thời gian tới, Pông đã nhận được lời đặt hàng từ chính những racer như việc cộng tác một số MV cho anh Tiến Đạt hay làm hình ảnh cho chị Pha Lê, Trần Hiền,... Hi vọng sự kết hợp này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn khán giả!

Cảm ơn sự chia sẻ của Pông Chuẩn! Chúc đội Nâu sẽ có một thứ hạng cao tại “Cuộc đua kỳ thú” phiên bản All Stars!

Tiến Dũng

Tags : Từ khóaXem thêm