Đông Nhi - Ông Cao Thắng "hé lộ" chuyện hôn nhân

Emdep.vn - Chuyện tình với Ông Cao Thắng đã kéo dài 6 năm, thế nhưng Đông Nhi khẳng định phải 3 năm nữa cặp đôi mới tính đến chuyện đám cưới.

Ngoài tài năng, sự nỗ lực và những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp ca hát, Đông Nhi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp kéo dài 6 năm với Ông Cao Thắng. Khi được hỏi về kế hoạch đám cưới, Đông Nhi cho biết: “Phải chờ thêm 3 năm nữa tôi và anh Thắng mới tính đến chuyện cưới xin. Do chúng tôi đã ở bên nhau 6 năm nên mọi người cảm thấy khoảng thời gian đó dài, nhưng thật ra cưới xin lúc này vẫn quá sớm so với một cô gái chỉ mới 26 tuổi và đang sung sức làm việc như tôi...."

Đông Nhi: “Ba năm nữa tôi và anh Thắng mới tính chuyện đám cưới”
Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

..."Theo tôi, hôn nhân là cột mốc quan trọng của đời người, bản thân người nam lẫn người nữ cần chuẩn bị tâm lý kỹ lưỡng trước khi cùng nhau bước sang một ngã rẽ mới. Một khi tính đến chuyện lên xe hoa cũng đồng nghĩa với việc, đó là lúc tôi cảm thấy viên mãn nhất, hạnh phúc nhất trong cuộc sống của mình, ngoài người ấy ra tôi không còn vướng bận hay lo lắng về những dự định, công việc còn đang dang dở”.

Đông Nhi rất tin tưởng vào tình yêu với Ông Cao Thắng, mặc dù các mối quan hệ trong làng giải trí thường khó bền vững. Nữ ca sĩ cho biết từ lâu mình và Ông Cao Thắng đã xem nhau là bạn đời và xác định cùng nhau đi đến cuối con đường. Trong khoảng thời gian yêu nhau, Đông Nhi thấy chuyện tình cảm của mình vẫn đầy nhiệt huyết như ngày đầu. Chỉ cần ở bên nhau, tình cảm của cặp đôi vẫn ấm nóng như ngày mới yêu.

Đông Nhi: “Ba năm nữa tôi và anh Thắng mới tính chuyện đám cưới”

Trong 6 năm yêu nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng chưa bao giờ cãi vã to tiếng và nghĩ đến chuyện chia tay, có chăng là những cuộc tranh luận để tìm ra quyết định tốt nhất cho cả hai. Với Ông Cao Thắng, Đông Nhi cho biết, nam ca sĩ chưa bao giờ ghen tuông quá mức, cặp đôi chưa  từng giận dỗi, khóc to hay cãi vã lớn tiếng vì nhau. Kể cả khi không vui, cả hai vẫn biết cách nhún nhường nhau và để mọi chuyện trôi qua nhẹ nhàng.

Nói về bạn trai, Đông Nhi tự hào: “Tuy sinh ra trong gia đình có gia thế, nhưng ngay từ khi còn trẻ, anh Thắng đã quen với cách sống tự lập và không thích nhờ vả vào gia đình. Anh ấy càng không phải mẫu thiếu gia ngửa tay xin tiền bố mẹ để phục vụ cho các mục đích hay nhu cầu cá nhân..."

Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'hé lộ' chuyện hôn nhân

..."Tôi có thể tự hào mà nói rằng, những gì mà anh Thắng đang có, công ty riêng của anh ấy phát triển như hiện nay cũng đều do một tay anh tạo dựng nên. Bản thân tôi khi ở bên anh Thắng cũng không muốn quá dựa dẫm vào anh. Với những việc nằm trong khả năng của mình, tôi vẫn thích mạnh mẽ, tự mình thực hiện mọi thứ vì điều đó giúp tôi cảm thấy thoải mái và không trở thành gánh nặng cho đối phương”.

Hiện tại Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang là cặp đôi nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Nhờ sự hậu thuẫn của người yêu mà sự nghiệp ca hát của Đông Nhi phát triển mạnh mẽ. Với chuyện tình đẹp và bền chặt trong vòng 6 năm qua thì chắc chắn rằng cặp đôi sẽ có một đám cưới đẹp như cổ tích trong tương lai không xa.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags :Xem thêm