Ngày Tết trổ tài làm nui sốt thịt băm ngon ngon ngậy ngậy cho bé

Emdep.vn - Đừng bỏ qua cách làm món ăn nhanh gọn mà cực ngon này nhé

Nguyên liệu:

- Nui: 200g

- Thịt vai xay: 200g

- Cà chua: 1 quả to

- Rau mùi ta: 1 mớ

- Dầu mè: 2 thìa cf

- Sốt tương cà chua: 2 thìa cf

- Muối gia vị: 1 thìa cf

Cách làm:

- Đun sôi nước cho nui vào luộc lửa vừa ( mở hé vung vì đậy nắp nui bị trào) khoảng 5-6 phút
Sau đó dùng muôi lỗ vớt ra bát, cho 2 thìa dầu mè vào trộn cho nui khỏi dính.

- Cho dầu ăn, cà chua, muối gia vị vào đun cho cà chua nhuyễn cho thịt băm vào xào chín. Sau đó cho thịt băm vào bát nui, thêm rau mùi thái nhỏ, tương cà chua vào trộn đều bày ra đĩa là xong.

Thanh Mong Nguyễn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm