Đến Đà Lạt với Soobin Hoàng Sơn để cùng 'Đi để trở về'

2017-01-10 13:30
- "Đồ ăn Đà Lạt thì phong phú còn con người lại rất thân thiện. Nếu được nghỉ ngắn ngày, chắc chắn Soobin sẽ chọn Đà Lạt để “an dưỡng” sau những ngày mệt mỏi.”. Đó là những gì Soobin Hoàng Sơn ấn tượng khi nhắc đến Đà Lạt.

Mới đây chàng ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn đã có 3 ngày trải nghiệm thú vị ở thành phố mộng mơ Đà Lạt. Mặc dù mục đích chính của chuyến đi là vì công việc nhưng chàng trai “Phía sau một cô gái” tỏ ra rất thích thú với lần ghé thăm Đà Lạt lần này.

Anh chia sẻ: “Soobin cũng lên Đà Lạt diễn khá nhiều lần rồi nhưng đây là lần có thời gian lâu nhất ở lại đây. Thực sự thời tiết Đà Lạt khá giống với mùa đông Hà Nội làm Soobin có cảm giác nhớ nhà. Đồ ăn Đà Lạt thì phong phú còn con người lại rất thân thiện. Nếu được nghỉ ngắn ngày, chắc chắn Soobin sẽ chọn Đà Lạt để “an dưỡng” sau những ngày mệt mỏi.”

Đến Đà Lạt cùng Soobin Hoàng Sơn để cùng Đi đi để trở về

Đà Lạt với nhiều cảnh đẹp có núi, có rừng, khí hậu lý tưởng lại gần với Sài Gòn nên được đa phần giới trẻ lựa chọn là địa điểm để khám phá. Chàng ca sĩ 9X cũng rất hào hứng với chuyến tìm hiểu, trải nghiệm cuộc sống lần này ở Đà Lạt. Không chỉ vậy, với bản tính tò mò và ưa khám phá của tuổi trẻ, Soobin tâm sự: “Nếu thời gian cho phép và sắp xếp công việc ổn thỏa là Soobin sẽ xách balo lên và đi ngay. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần trong đời, bởi vậy hãy tranh thủ trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho mỗi chuyến đi rồi quay về với gia đình”.

Đến Đà Lạt cùng Soobin Hoàng Sơn để cùng Đi đi để trở về

Đến Đà Lạt cùng Soobin Hoàng Sơn để cùng Đi đi để trở về

Trong thời gian khám phá "xứ sở ngàn hoa", Soobin cho biết nơi anh ấn tượng nhất là chợ Đà Lạt vì ở đây vừa được nói chuyện cùng các cô chú bán hàng thân thiện, vừa được trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời của thành phố này. "Thú thực là Soobin vẫn còn nhớ cảm giác “no nê” khi thực hiện cảnh quay ở Đà Lạt. Soobin thích nhất món khoai nướng và bánh tráng nướng trong chợ. Khoai vừa thơm vừa ngọt mà cô bán hàng khoe là khoai mật chỉ Đà Lạt mới có. Riêng bánh tráng nướng thì xuất sắc vì chỉ với những nguyên liệu rất bình thường như bánh tráng, hành, trứng mà có thể làm ra chiếc bánh cầu kì đẹp mắt đến nỗi Soobin không nỡ ăn.”

Đến Đà Lạt với Soobin Hoàng Sơn để cùng 'Đi đi để trở về'

Soobin Hoàng Sơn rất thích thú với món bánh tráng nướng ở Đà Lạt.

Mải miết với đam mê, với những chuyến đi nhiều kỉ niệm nhưng Soobin vẫn luôn tâm niệm cuối cùng, đích đến của mỗi chuyến đi vẫn là nhà, là gia đình - nơi có những người yêu thương vẫn luôn ngóng chờ mình. Do đó chàng trai trẻ muốn nhắn nhủ với mọi người hãy lao động chăm chỉ để có tiền đi và trải nghiệm cuộc sống. Tuy nhiên, lễ tết là thời gian dành cho gia đình, cho những người thân. "Vì vậy đừng chỉ quan tâm đến cảm xúc và mong muốn trải nghiệm của bản thân mà quên đi tình yêu dành cho gia đình. Tết là để sum vầy chứ không phải là những chuyến đi đơn độc. Hãy trân trọng gia đình khi còn có thể.”

Đến Đà Lạt cùng Soobin Hoàng Sơn để cùng Đi đi để trở về

Hãy cứ đi đi để trải nghiệm cuộc sống rồi lại trở về bên gia đình thân yêu của mình. 

Ảnh NVCC

Bobe Thùy Trịnh

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 kiểu áo khoác được Black Pink diện mãi không chán nhưng lúc nào cũng 'chiếm sóng'