Công thức detox giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Việt Hà 2015-09-09 06:05
- Công thức detox với nguyên liệu gồm nước, dưa chuột, chanh, cam, lá bạc hà vừa cung cấp cho cơ thể lượng vitamin cần thiết, vừa hỗ trợ giảm mỡ bụng hiệu quả.

Công thức detox cho dân văn phòng

Dân văn phòng ít vận động, ngồi làm việc nhiều trước máy vi tính, bởi thế hầu như ai cũng chịu cảnh béo bụng, bụng ngấn mỡ. Công thức detox giúp giảm mỡ bụng để lấy lại thân hình eo thon ở dưới đây chắc chắn sẽ khiến dân văn phòng thích mê bởi vừa hiệu quả lại đơn giản, chẳng tốn thời gian. Kiên trì mỗi ngày uống sinh tố detox bằng những nguyên liệu sau, ước mơ vòng 3 nhỏ gọn chắc sẽ không quá khó thực hiện.

Công thức detox giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Nguyên liệu

+ 1-2 lít nước

+ 1 quả dưa chuột

+ 1 quả chanh

+ 1 quả cam

+ 10-15 lá bạc hà

+ Đá viên

Cách làm

Chanh, cam, dưa chuột thái mỏng. Ngâm với 1-2 lít nước, thêm vài lá bạc hà vào. Ngâm từ 1-2 tiếng rồi uống hoặc có thể để trong tủ lạnh qua đêm.

Đây là công thức detox hỗ trợ giảm cân hiệu quả, đặc biệt là tác dụng giảm và đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Các nguyên liệu kết hợp và bổ trợ cho nhau, tạo nên một công thức hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu thải độc, giảm cân. Tất nhiên, khi giảm cân bạn cần phải kết hợp với các bài tập giảm cân, khẩu phần ăn ít calo, tập thể dục đều đặn thì mới có hiệu quả.

Các tác dụng của từng loại nguyên liệu cho công thức detox trên bao gồm:

Dưa chuột: Chứa citrulline - một loại acid amin được chứng minh có khả năng giúp gan và thận lọc sạch ammonia (một sản phẩm phụ của các protein khi cơ thể chúng ta đốt cháy năng lượng).

Nước: giúp thải độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể nhanh hơn mà vẫn giữ cho cơ thể không bị mất nước.

Chanh: kích thích nhu động ruột, hỗ trợ tiêu hóa, giúp bạn tránh được các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, ợ nóng, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu.

Lá bạc hà: Hỗ trợ tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa vùng bụng.

Cam: chất flavonoid có trong vỏ và nước cam có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các loại nấm, sâu bệnh, vi khuẩn đồng thời giảm mức cholesterol trong máu.

Xem thêm

Fitness (Thể dục giảm cân)

Thực đơn giảm cân

Bài tập giảm mỡ bụng

Việt HàDịch từ BL

(Theo Congluan)