Chế độ ăn kiêng GOLO là gì mà giúp chúng ta giảm cân nhanh như vậy?

Ngọc Huyền 2021-07-08 09:40
- Chế độ ăn kiêng GOLO được biết đến là một chương trình giảm cân phổ biến. Dưới đây là những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu chế độ ăn kiêng này.

Chế độ ăn kiêng GOLO là gì?

Chế độ ăn kiêng GOLO là một chương trình ăn kiêng phổ biến, giúp giảm cân thông qua cách quản lý insulin. Nguyên tắc của chế độ ăn kiêng này là hạn chế lượng calo, thực phẩm chế biến sẵn, tập thể dục và kiểm soát khẩu phần ăn. Chế độ ăn này giúp cân bằng nội tiết tố và quá trình trao đổi chất. 

Những thực phẩm nên ăn

Chế độ ăn kiêng GOLO là gì mà giúp chúng ta giảm cân nhanh như vậy

Bạn có thể ăn thịt, ngũ cốc nguyên hạt, chất béo lành mạnh, rau và trái cây. Để hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể, hãy nhớ chú ý khẩu phần ăn.

Thực hiện chế độ ăn kiêng GOLO như thế nào?

Chế độ ăn kiêng GOLO là gì mà giúp chúng ta giảm cân nhanh như vậy

Chế độ ăn kiêng GOLO tập trung kiểm soát insulin thay vì chỉ hạn chế lượng calo và giảm ăn. Nó giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân. Nếu quá trình trao đổi chất hoạt động tốt, thì trọng lượng cơ thể sẽ được kiểm soát và khỏe mạnh hơn.

Chế độ ăn kiêng GOLO là gì mà giúp chúng ta giảm cân nhanh như vậy

Chế độ ăn kiêng GOLO mang lại lợi ích gì cho sức khỏe?

Chế độ ăn kiêng GOLO khuyến khích bạn có một lối sống lành mạnh, ăn các thực phẩm bổ dưỡng và tập luyện hàng ngày. Nó sẽ cắt giảm lượng calo cũng như làm giảm lượng đường trong máu.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla

qc-mypoint