Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ quan điểm: 'Mẹ không bao giờ để con gái mặc đồ lôi thôi đâu'

Loan Mac 2024-03-08 10:02
- Nữ siêu mẫu còn nhắn nhủ thêm: "Là con gái có thể không cần điệu nhưng cần luôn chỉn chu, tươm tất và đẹp".

Việc dạy các bé gái cách ăn mặc gọn gàng ngay từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng vì nó không chỉ giúp các em tự tin, thể hiện hình ảnh tốt của mình trước xã hội mà còn phát triển khả năng tự chăm sóc bản thân. Đây là một phần quan trọng trong việc giáo dục trẻ em trở thành người độc lập, có trách nhiệm.

Đây cũng là điều siêu mẫu Hà Anh luôn mong muốn con gái mình học hỏi. Cô luôn quan niệm con gái cần phải sạch sẽ, ngăn nắp.

"Em không thích làm người mẫu tí nào, nhưng khi mẹ cho em thử đồ mới em cũng hào hứng "chiều" mẹ lên đồ. Lên đồ xong mẹ khen xinh quá em đồng ý tạo dáng cho mẹ chụp vài kiểu ảnh.

Đây là mẹ mua cho em một loạt đồ mới size to hơn (8-9 tuổi size quốc tế) để trong vòng mấy tháng tới mẹ sinh em bé có bận quá chưa kịp mua đồ mới thì em có đồ đẹp để mặc, chứ mẹ không bao giờ để con gái của mẹ mặc đồ lôi thôi đâu.

Ấy vậy mà em mặc vừa hết rồi, hi vọng mấy tháng tới mặc vẫn vừa! Yêu em, fashionista nhí 5 tuổi rưỡi của mẹ!", Hà Anh tâm sự.

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ quan điểm: ‘'Mẹ không bao giờ để con gái của mẹ mặc đồ lôi thôi đâu'

Ai cũng khen Myla càng lớn càng xinh đẹp, cô bé ăn mặc vô cùng thời trang và luôn thể hiện hình ảnh sạch sẽ, xinh đẹp. Hà Anh cũng không để con gái ăn mặc xuề xòa, cô chọn quần áo gọn gàng, lịch sự cho con mỗi khi ra ngoài và không bao giờ để con mặc quần áo lôi thôi.

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ quan điểm: ‘'Mẹ không bao giờ để con gái của mẹ mặc đồ lôi thôi đâu'

Quan điểm này được nhiều bà mẹ đồng tình. Ở nhà trẻ có thể mặc quần áo thoải mái nhưng khi ra ngoài thì phải ăn mặc lịch sự. Không cần phải là hàng hiệu hay đắt tiền, chỉ cần quần áo sạch sẽ, gọn gàng là con bạn sẽ trông đẹp. Các bé gái nên được dạy điều này ngay từ khi còn nhỏ vậy con sẽ quý trọng bản thân hơn.

Trước đó, Hà Anh chia sẻ: "Phụ nữ và sự tự trọng, niềm tự hào trong phong cách ăn mặc sẽ làm nên tính cách và cốt cách. Quá xuề xoà, dễ dãi "let go" bản thân sẽ khiến mình dễ đánh mất bản thân trong tình yêu, công việc, bạn bè...

Những thứ nhỏ tưởng như không quan trọng, nhưng với cách mẹ quan sát trong cuộc sống là quan trọng. Con yêu bé bỏng nhé!".

Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ quan điểm: ‘'Mẹ không bao giờ để con gái của mẹ mặc đồ lôi thôi đâu'

Siêu mẫu Hà Anh kết hôn với chồng giáo viên tiểu học Olly Dowden. Hiện tại, cô đang có cuộc sống bình yên, mộng mơ bên chồng Tay và con gái Myla. Ngoài vẻ đẹp lai, con gái Hà Anh còn cao hơn các bạn cùng lứa và có thể nói được cả tiếng Anh và tiếng Việt. Không những vậy, bé còn rất thông minh, nhạy cảm và biết thể hiện tình yêu thương.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mẹo giúp ngăn ngừa nhức đầu trong ngày nắng nóng