Thấy mẹ mệt mỏi vì mang thai, con gái Hà Anh có câu nói bất ngờ

Moon 2024-02-21 09:40
- Myla thể hiện rõ tình yêu mẹ với một câu nói khi thấy Hà Anh mệt mỏi vì mang thai.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh kể một câu chuyện dễ thương về con gái Myla. Cô viết: "Myla thấy mẹ thỉnh thoảng co cơ bụng nên hơi nhăn nhó vì đau, em nghệt mặt ra thương mẹ, em níu: "Mẹ mẹ, con không muốn có em nữa".

Sao vậy con, con nói với mẹ là mẹ đẻ em bé cho con đi con thích có em mà? Mẹ hỏi.
Con thích em nhưng con không muốn em làm mẹ đau. Tại sao mẹ lại chọn có bầu khi mà có bầu làm mẹ bị cơn co thắt? Myla tròn xoe mắt hỏi.
Không sao con, đôi khi để có được điều gì đó mình phải chịu khó hy sinh một chút. Ăn thua gì! Mẹ đẻ ra Myla đấy thôi, mà mẹ yêu nhất đời! Không sao hết con à".

Thấy mẹ mệt mỏi vì mang thai, con gái Hà Anh có câu nói bất ngờ
Thấy mẹ nhăn nhó do cơn co khi mang thai, Myla nói rằng không muốn có em nữa vì thương mẹ

Câu chuyện của Hà Anh khiến nhiều người nhận ra tình yêu mẹ vô bờ bến của Myla. Thấy mẹ bị đau vì cơn co thắt khi mang thai, cô nhóc thậm chí quên cả mong muốn có em của mình vì sợ mẹ mệt mỏi. Tuy nhiên, dưới sự giải thích và an ủi của mẹ, Myla đã hiểu hơn. 

Myla là con gái đầu lòng của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây. Cho dù mới 5 tuổi nhưng cô bé đã sở hữu chiều cao nổi bật. Nhóc tỳ thu hút với ngoại hình sáng, đôi mắt long lanh và làn da trắng hồng. Hà Anh thường xuyên chia sẻ về hành trình nuôi dạy Myla cùng người hâm mộ. Theo lời nữ siêu mẫu chia sẻ, Myla khi chưa tròn 2 tuổi đã biết đọc bảng chữ cái, giao tiếp thông thạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Con gái cô cũng được nhận xét là thông minh, lanh lợi và sống vô cùng tình cảm.

Thấy mẹ mệt mỏi vì mang thai, con gái Hà Anh có câu nói bất ngờ
Myla sở hữu chiều cao nổi bật, ngoại hình bắt mắt do được thừa hưởng gen từ mẹ siêu mẫu và bố là người nước ngoài

Thấy mẹ mệt mỏi vì mang thai, con gái Hà Anh có câu nói bất ngờ
Cô bé đam mê học múa và được mẹ cho thỏa mãn đam mê từ khi 4 tuổi

Vợ chồng Hà Anh có quan điểm nuôi dạy con rất hiện đại, khoa học. Cô để con tự do phát triển và hướng con trở thành một người lương thiện, có ích cho xã hội trong tương lai. Chia sẻ về cách dạy con gái, Hà Anh cho biết: "Đối với gia đình, đặc biệt là bé Myla, tôi không nghiêm khắc lắm vì bé còn là trẻ con, phải được tự do khám phá, hạnh phúc và sống đúng lứa tuổi của mình. Thời gian bé thơ ít lắm, lớn lên sẽ bao nhiêu trách nhiệm, lúc ấy phải khắt khe cũng không muộn. Tôi theo chủ nghĩa tôn trọng sự tự do nhất định nhưng tự do phải có chừng mực".

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Mách bạn mẹo dùng bình nóng lạnh thả ga, mà không lo 'đau ví'